Bí kíp săn hàng giá rẻ “ngày lễ độc thân Trung Quốc 11/11”

Nguồn hàng giày lười nữ Quảng Châu giá rẻ đẹp
29/10/2018
Nguồn hàng giày nữ Quảng Châu giá buôn
29/10/2018

Dịp sale hàng ngày lễ độc thân Trung Quốc 11/11 đại lễ mua sắm lớn nhất Trung Quốc sắp tới, khách hàng cần có bí kíp gì để săn hàng sale giá rẻ này?

Ý nghĩa ngày lễ độc thân 11/11?

Ý nghĩa ngày lễ độc thân 11/11?

Ý nghĩa ngày lễ độc thân 11/11?

Ngày 11/11 hàng năm được xem là “ngày lễ độc thân” của giới trẻ các nước trên thế giới và quy mô lớn nhất ở Trung Quốc. Vì được tạo thành từ 4 chữ số 1, giống như 4 cái gậy xếp liền nhau, nên người Trung Quốc gọi đây là ngày “quang côn” hiểu nghĩa Hán Việt là ngày lễ độc thân. Với giới trẻ ngày lễ độc thân họ sẽ tổ chức các buổi tụ tập, ăn uống vui chơi hết mình để quên đi cảm giác cô đơn trong ngày lễ này. Không chỉ là ngày độc thân, ngày 11/11 còn được coi là “ngày hội mua sắm” của người tiêu dùng Trung Quốc vì vào ngày này công ty lớn bán hàng trực tuyến họ lại đưa ra những mức giá vô cùng hấp dẫn dành cho tất cả các sản phẩm thu hút khách hàng. Ngày lễ độc thân 11/11 đã trở thành một hoạt động mua sắm và phát triển lớn mạnh nhất tại Trung Quốc, thậm chí còn trở thành ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất trên toàn thế giới, vượt qua cả Black Friday và Cyber Monday.

Lợi ích và hạn chế khi tham gia ngày hội mua sắm 11/11 là gì?

Lợi ích và hạn chế khi tham gia ngày hội mua sắm 11/11 là gì?

Lợi ích và hạn chế khi tham gia ngày hội mua sắm 11/11 là gì?

Vì là ngày lễ mua sắm lớn nhất trong năm cho nên khi tham gia mua sắm trong ngày lễ này. Dù bạn là khách hàng mới hay khách hàng cũ thì mức ưu đãi khi mua tất cả các sản phẩm trong ngày 11/11 là như nhau vì đây là dịp Shopping ưu đãi nhất của các tín đồ mua sắm trong năm vì:

+ Khách hàng mua được tất cả các sản phẩm với giá cực ưu đãi. Ngày thường giá bán sản phẩm là 100 tệ, nhưng có thể vào ngày độc thân 11/11 thì chỉ có giá 20 – 40 tệ.

+ Hầu hết các trang website bán hàng trực tuyến đều áp dụng chương trình giảm giá này, cho nên khách hàng có cơ hội mua được sản phẩm giá rẻ bất ngờ.

Mặc dù đem lại những lợi ích vô cùng ưu đãi cho khách hàng nhưng không phải khách hàng nào cũng mua được hàng vì:

+ Vào ngày này số lượng người truy cập mua hàng luôn trong tình trạng quá tải, bạn sẽ phải cạnh tranh đặt hàng với hàng triệu tín đồ mua sắm trên thế giới để đặt được hàng mà số lượng sản phẩm của nhà cung cấp lại có hạn cho nên cơ hội đặt được hàng ưng ý cũng gặp khá nhiều khó khăn.

+ Giá sản phẩm tại các shop chưa chắc đã là giá tốt nhất, có trường hợp nhiều shop tăng giá rồi tới ngày lễ lại giảm giá để thu hút khách hàng mà giá lại tăng hơn rất nhiều so với các shop đặt hàng khác.

+ Thời gian giao hàng chậm trễ: Do số lượng đặt hàng quá lớn, các shop sẽ bị quá tải trong khâu đóng gói, vận chuyển hàng về Việt Nam về thường chậm hơn so với ngày thường từ 7 đến 10 ngày.

Bí kíp săn hàng giá rẻ “ngày lễ độc thân Trung Quốc 11/11”

Bí kíp săn hàng giá rẻ “ngày lễ độc thân Trung Quốc 11/11”

Kinh nghiệm săn hàng giá rẻ “ngày lễ độc thân Trung Quốc 11/11”

Nếu bạn có nhiều kinh nghiệm trong nhập hàng Trung Quốc thì việc đặt hàng, trao đổi, thanh toán với nhà cung cấp và quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam vô cùng dễ dàng nhưng đối với khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc muốn săn hàng trong dịp lễ hàng lớn này thì gặp vô cùng nhiều khó khăn về đặt hàng thanh toán và vận chuyển hàng. Để giúp khách hàng săn được hàng Trung Quốc giá rẻ, Xlines đem đến dịch vụ nhập hộ hàng và vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam. So với mọi năm khách hàng phải chờ đến 10h giờ Việt Nam ngày 10/11 mới bắt đầu cho hàng vào giỏ được, sau đó 11h bắt đầu thanh toán được! Thanh toán được có nghĩa là sẽ được gửi hàng. Năm nay chương trình giảm giá đưa ra nhiều ưu đãi hơn là khách hàng có thể đặt hàng Sale từ 20/10 đến tận 11/11 với điều kiện các khách hàng chỉ cần cọc 1 số tiền từ 10-20 tệ/sản phẩm. Hệ thống website bán hàng sẽ tính giá sale được bắt đầu từ 00h 00’ ngày 11.11.2018 đến 23h59’ ngày 11.11.2018 (theo giờ Trung Quốc) tức là 22h59’ theo giờ Việt Nam do đó khách hàng nên chủ động sắp xếp thời gian để săn được hàng giá tốt và chất lượng nhất.

Với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, có nhiều năm kinh nghiệm trong đặt hàng Trung Quốc chúng tôi hỗ trợ khách hàng đặt hàng nhanh nhất, đặt hàng đẹp chất lượng và giá tốt nhất giúp khách hàng săn được hàng sale trong đợt mua sắm lớn nhất này. Ngoài ra Xlines còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ và vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất. Vì là đợt khuyến mãi lớn, để mua hàng nhanhh chóng dễ dàng nhất, khách hàng cung cấp cho Xlines đường link sản phẩm, số lượng, mẫu mã, màu sắc và kích thước sản phẩm để tránh mất thời gian và tình trạng shop cháy hàng.  Đồng thời khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về shop để nhập được sản phẩm giá tốt nhất, hàng chất lượng trong đợt khuyến mãi này.

Hy vọng bài viết trên đây giúp khách hàng có nhiều kiến thức bổ ích cũng như kinh nghiệm trong nhập hàng ngày lễ độc thân 11/11 để nhập, săn được hàng giá tôt nhất, hàng chất lượng nhất theo nhu cầu của mình. Để biết thông tin chi tiết về dịch vụ khách hàng có thể liên hệ với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY VẬN TẢI QUỐC TẾ XLINES

+ VP Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy- TP.Hà Nội.

+ VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

+ VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司。

Hotline: 03447562336 – 0386524088

Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: vận chuyển hàng hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *