Những cách chuyển tiền hai chiều Trung Quốc – Việt Nam
30/03/2019
Nguồn hàng lọ chiết mỹ phẩm giá rẻ
04/04/2019

Để giải đáp các thắc mắc của đông đảo khách hàng về cách đánh góa dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chất lượng, Xlines cung cấp những thông tin bổ ích nhất trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cần có yếu tố gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cần có yếu tố gì?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín cần có yếu tố gì?

Vận chuyển hàng hai chiều Trung Quốc – Việt Nam là chuyên ngành vận tải hàng hóa hay gọi theo cách hiểu dễ dàng hơn là dịch vụ ship hàng quốc tế. Theo đó, hàng hóa vận chuyển từ Việt Nam đi Trung Quốc hay vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam có thể chuyển bằng nhiều cách khác nhau như: Vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển hay vận chuyển đường bay… Dựa trên từng dịch vụ mà mỗi đơn vị cung cấp thì chất lượng của đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín vẫn được đánh giá dựa trên các tiêu chí sau đây:
+ Thời gian vận chuyển hàng hóa

+ Quy trình vận chuyển hàng
+ Tình trạng hàng hóa nhận được

+ Chính sách vận chuyển, bảo hiểm hàng hóa

Dựa trên các tiêu chí trên thì đơn vị vận chuyển hàng trung việt uy tín là đơn vị có phong cách làm việc chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thời gian hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển cũng như các yêu cầu về quy trình thủ tục làm việc cũng như giải quyết các khiểu nại của khách hàng về vấn đề hàng hóa nhanh chóng và hợp lý nhất.

 Xlines – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chất lượng
Xlines – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Xlines – Đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín chất lượng

Được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng uy tín chất lượng nhất trên thị trường hướng tới quyền lợi và dịch vụ tốt nhất tới khách hàng trong lĩnh vực nhập hàng, vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng vận chuyển hàng Trung – Việt, có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung giàu kinh nghiệm trong nhập hàng Trung Quốc, giải quyết khiếu nại. Chúng tôi có trụ sở văn phòng chính ở Quảng Châu – Trung Quốc và hai văn phòng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, có hệ thống kho bãi cũng như hệ thống phương tiện vận tải hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, vận chuyển hàng hóa phát hàng tận tay người nhận đáp ứng nhu cầu của hàng trăm, hàng ngàn khách hàng, tiểu thương cũng như các đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Theo đó, nếu có nhu cầu nhập hàng, order hàng Trung Quốc, chuyển tiền Trung Việt, dịch vụ thanh toán hộ nhà cung cấp hay vận chuyển các mặt hàng như: Chất lỏng, chất bột, hóa chất, thực phẩm khô, gửi yến đi Trung Quốc, hạt nhựa, linh kiện, đồ gia dụng, đồ điện tử…. hai chiều từ Việt Nam đi Trung Quốc và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vận tải Xlines theo địa chỉ sau:
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Khu vực Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội.

+ Khu vực HCM: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Khu vực Quàng Châu: : 广州分公司.

+ Điện thoại: 0382710294 – 0978401936

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *