Cách chọn shop Quảng Châu online uy tín để nhập hàng

Chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu về Hà Nội
08/06/2019
Cách tìm nhà cung cấp uy tín nhất trên 1688
17/06/2019

Nhiều chủ shop kinh doanh hàng Quảng Châu online nhưng không biết cách chọn shop Quảng Châu online uy tín để nhập hàng hiệu quả nhất?

Cách chọn shop Quảng Châu online uy tín để nhập hàng

Cách chọn shop Quảng Châu online uy tín để nhập hàng


Hướng dẫn các cách chọn shop Quảng Châu uy tín

Hiện nay việc mua hàng, nhập hàng trên các trang website bán hàng thương mại điện tử như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… rất phổ biến và được đông đảo khách hàng Việt Nam ưa chuộng sử dụng. Theo đó, để nhập mua hàng Quảng Châu online hiệu quả nhất, khách hàng cần có kinh nghiệm trong chọn lựa nguồn hàng để đánh giá các shop bán hàng trên các website này như sau:

+ Cách 1: Nhìn vào bảng xếp hạng:

Trên website bán hàng thương mại điện tử sẽ có bảng xếp hạng cụ thể để giúp người mua phân biệt, lựa chọn shop taobao hoặc những website khác uy tín. Theo đó, thứ tự từ uy tín đến kém uy tín như sau: vương miện vàng -> vương miện bạc -> kim cương -> trái tim. Và số lượng của những biểu tượng này từ cao đến thấp theo độ uy tín, shop5 trái tim là uy tín nhất, còn 1 trái tim là kém uy tín. Còn đối với bảng xếp hạng, những shop có số năm hoạt động lâu nhất, có số tiền thu được cao nhất và được người mua hàng đánh giá tốt sẽ được lên thứ hạng. Tuy nhiên, có một số shop mới thì họ chỉ có mức xếp hạng là trái tim vì số tiền thu về chưa đủ để được nâng thứ hạng.

+ Cách 2: Dựa vào đánh giá của người mua:

Đây là mẹo giúp bạn chọn shop Quảng Châu khách quan và chính xác nhất. Người mua chắc chắn sẽ phàn nàn nếu đơn hàng của mình không như mong đợi. Và cách để làm họ thỏa mãn nhất đó chính là chăm chỉ viết bình luận, đánh giá đơn hàng sau khi mua. Dựa vào đó, bạn có thể tự mình nhận biết shop hàng Quảng Châu nào nên mua và shop nào không mua. Nhà cung cấp nào nhận được những bình luận tốt thì khả năng nguồn hàng 1688 đó uy tín cao. Các website này giao diện thường dùng chủ yếu là tiếng Trung,  nếu muốn dịch sang tiếng Việt, bạn có thể chọn dịch trang (khi sử dụng trên máy tính), hoặc dùng công cụ google dịch.

+ Cách 3: Dựa vào số lượng giao dịch:

Một mặt hàng tốt không thể nào chưa có giao dịch, ngoại trừ shop đó vừa mới hợp tác với hệ thống website. Do đó, mẹo đơn giản là bạn nên chọn shop nào có số lượng người mua càng nhiều, càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm. Nếu có càng nhiều người mua thì chứng tỏ sản phẩm đó được nhiều người sử dụng và chất lượng ổn định hoặc tốt.

+ Cách 4: So sánh giá bán

Nên chọn shop hàng Quảng Châu có giá bán hợp lý. Đừng chọn shop rẻ quá, vì mới mua lần đầu nên bạn chọn shop rẻ thì khả năng mua nhầm hàng là rất cao. Do đó, bạn chọn nguồn hàng Quảng Châu có mức giá bán hợp lý, tốt nhất là rẻ hơn khi mua ở Việt Nam để khi về bán bạn còn thu lại lợi nhuận. Bên cạnh đó, bạn cần nhìn vào số năm mà shop Quảng Châu đó hoạt động trên website để so sánh. Nếu chưa hoạt động trên web khá lâu nhưng vẫn ít giao dịch và đánh giá xấu thì bạn nên cân nhắc, hoặc có thể bỏ qua, không chọn shop.

Trên đây là hướng dẫn nhập hàng Quảng Châu online uy tín để nhập hàng về Việt Nam kinh doanh mà Vận chuyển Việt Trung Xlines tổng hợp được dựa trên kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc trong nhiều năm qua, giúp chủ shop nhập hàng Quảng Châu kinh doanh nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Quy trình nhập hàng trên các shop Quảng Châu

Quy trình nhập hàng trên các shop Quảng Châu

Quy trình nhập hàng trên các shop Quảng Châu

Để nhập hàng Quảng Châu online, khách hàng cần dựa theo quy trình mua hàng như sau:

Đăng ký tài khoản -> đăng nhập, xem hàng -> chọn nguồn hàng Trung Quốc uy tín, giá tốt => chốt đơn, thanh toán => Nhận hàng tại Trung Quốc => Vận chuyển về Việt Nam.

Tuy nhiên với khách hàng lần đầu nhập hàng Quảng Châu online, khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong nhập hàng sẽ gặp một số khó khăn trong giao dịch đăng ký tài khỏan, đặt hàng, thanh toán hay lựa chọn đơn vị vận chuyển về Việt Nam. Để giải quyết các khó khăn của khách hàng, Xlines nhận hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ nhập hàng Quảng Châu, thanh toán hộ nhà cung cấp, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả nhất. Theo đó, khách hàng sẽ không phải lo lắng về giao dịch với nhà cung cấp, tìm nguồn hàng, thanh toán và vận chuyển hàng mà nhập được hàng Quảng Châu giá tốt và chất lượng. Nếu có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu qua Xlines hay hỗ trợ về các dịch vụ thanh toán, chuyển tiền Trung Quốc, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam nhanh chóng và giá ưu đãi, khách hàng hàng có thể liên hệ với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Chi nhánh Hà Nội: Số 51 Ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Ggiấy, Hà Nội.

+ Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Chi nhánh Quảng Châu: 广州分公司.

+ Hotline: 0347562336 – 0368380095

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: vận chuyển trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *