Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản nhất

Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh
29/06/2017
Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
08/08/2018

Khá nhiều tiểu thương mới khởi nghiệp quyết định nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhưng không biết nhập hàng bằng cách nào để đạt kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất?

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản nhất

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản nhất

Một số cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam phổ biến

Hiện nay, Trung Quốc là đất nước có thị trường hàng hóa đa dạng phong phú, đa dạng đứng hàng đầu thế giới. Không những đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà giá thành tương đối rẻ. Bên cạnh đó, sự tương đồng về truyền thống văn hóa cũng như phong tục của 2 nước Trung – Việt là khá giống nhau do đó Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng hóa khá lớn từ Trung Quốc. Tận dụng lợi thế này, nhiều tiểu thương mới kinh doanh quyết định khởi nghiệp bằng cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với mong muốn đạt chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất. Theo đó, có 3 cách nhập hàng chủ yếu là: Nhập từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, Nhập hàng bằng cách sang tận Trung Quốc đánh hàng và Nhập hàng qua Taobao, 1688, Tmaill…. Mỗi cách nhập hàng sẽ có ưu điểm và nhược điểm nhất định, tuy nhiên cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam đơn giản và được sự yêu thích của nhiều khách hàng hiện nay là mua hàng trên Taobao về Việt Nam do hình thức nhập hàng này giúp tiểu thương tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc tìm kiếm việc nguồn hàng cũng như thời gian và chi phí sang tận các cửa khẩu cũng như các chợ đầu mối của Trung Quốc.

Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Hướng dẫn nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua dịch vụ công ty vận tải Xline

Xline là công ty vận tải quốc tế 2 chiều Trung Việt có kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Việt, chuyển tiền 2 chiều Việt Trung và hỗ trợ hoạt động đặt hàng online miễn phí cho khách hàng. Theo đó, hình thức đặt hàng trên Taobao, Tmail, 1688 hay Alibaba giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí, thời gian và tiền bạc cho việc mua hàng. Đồng thời khách hàng được đảm bảo yên tâm về chất lượng hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam. Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn của Xline hỗ trợ nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam theo các bước sau đây:

Bước 1 Hỗ trợ mua hộ hàng: Đầu tiên quý khách gửi link sản phẩm trên các website, gửi link Taobao, Alibaba, 1688… đồng thời khách hàng cần đính kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích thước hàng hóa. Nhân viên Xline sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm cho quý khách.

Bước 2 Thanh toán hộ: khi khách hàng đồng ý đơn giá đưa ra, khách đặt cọc tiền, Xline tiến hành order hàng Trung Quốc online và thanh toán hộ đơn hàng cho người bán và nhận hàng tại kho Quảng Châu – Trung Quốc.

Bước 3 Đóng gói và làm thủ tục: Khi người bán giao hàng tại kho Quảng Châu, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định các thủ tục hoàn thành để hàng hóa nhanh chóng chuyển về Việt Nam. Công ty sẽ hỗ trợ vận chuyển về kho hàng Quảng Châu nếu khách hàng có nhu cầu với mức giá ưu đãi nhất.

Bước 4 Vận chuyển: Sau khi thống nhất các thủ tục về vận chuyển hàng hóa với khách hàng thì hàng hóa được nhanh chóng vận chuyển về Việt Nam tùy thuộc vào dịch vụ mà khách hàng lựa chọn.

Bước 5 Giao nhận hàng ở Việt Nam: khi hàng hóa về đến Việt Nam các pickup của công ty sẽ nhanh chóng giao nhận hàng hóa đến tận tay khách hàng.

Bài viết trên đây là chia sẻ rất bổ ích giúp khác hàng có thể nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam bằng những hình thức đơn giản và dễ dàng nhất tiết kiệm thời gian và chi phí nhập hàng và đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất. Nếu muốn biết thông tin về các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam và các dịch vụ khác, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới CÔNG TY VẬN TẢI XNK XLINE theo địa chỉ sau đây để được tư vấn chi tiết tận tình nhất:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINE

Hotline : 0168.652.4088 – 0168.353.5072

Website: www.xlex.com.cn hoặc www.xlex.vn

Gmail: xlex005@gmail.com

VP Hà Nội: P208 tòa nhà N09B2, Khu đô thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VP HCM: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

VP Quảng Châu – Trung Quốc:广州分公司.

地址: 广东省 广州市荔湾区芳村大道西378号五金城E座11号.

Nguồn: Công ty vận tải Xline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *