Cách sửa lỗi đăng nhập Taobao

Nhập tủ vải quần áo Quảng Châu giá sỉ ở đâu?
09/05/2019
Cách lấy sỉ giày dép giá rẻ tại Hà Nội cho người kinh doanh
13/05/2019

Trong khi đặt hàng trên taobao.com rất nhiều khách hàng gặp phải tình trạng phải đăng nhập tài khoản taobao mới có thể xem thông tin hàng hóa?Tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục lỗi.

 Vì sao phải đăng nhập Taobao?
Vì sao phải đăng nhập Taobao?


Vì sao phải đăng nhập Taobao?

Được biết đến là trang web thương mại điện tử bán hàng uy tín nhất Trung Quốc ra đời năm 2003 chiếm lĩnh thị trường giao dịch Trung Quốc với lượng truy cập và lượt mua lớn nhất Trung Quốc thì Taobao.com ngày càng khẳng định được vị thế của một trang web cung cấp nguồn hàng lớn nhất Trung Quốc cho đông đảo người tiêu dùng. Chính vì vậy, việc order hàng Taobao không còn quá xa lạ với khách hàng đặc biệt là khách hàng Việt Nam muốn nhập hàng về kinh doanh. Tuy nhiên nhiều khách hàng lần đầu tham khảo order hàng trên Taobao thắc mắc tại sao phải có tài khoản đăng nhập mới xem được các sản phẩm trên Taobao để nhập hàng?
Taobao là trang bán hàng thương mại điện tử với quy mô toàn cầu, ước tính đạt tới hàng trăm triệu USD/1 năm do đó lượng khách hàng luôn lớn đạt tình trạng quá tải cho đường truyền nên đôi khi xuất hiện lỗi Taobao bắt đăng nhập để xem thông tin sản phẩm. Theo đó để xem được thông tin sản phẩm, khách hàng nên đăng ký tài khoản Taobao, lưu lại tài khoản và mật khẩu mỗi lần truy cập mua hàng trên website www.taobao.com trình duyệt sẽ tự động đăng nhập vào tài khoản đã tạo xem xét thông tin sản phẩm, đặt mua hàng taobao về Việt Nam.

Cách tạo tài khoản đăng nhập Taobao dễ dàng nhất

Nhiều khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc đăng ký tạo tài khoản đăng nhập Taobao các bạn có thể làm theo các bước Vận chuyển Việt Trung Xlines hướng dẫn như sau:

+ Bước 1: Truy cập www.Taobao.com, khi phát hiện địa chỉ IP của bạn không phải thuộc Trung Quốc đại lục, Taobao sẽ tự động dẫn bạn đăng nhập vào nhánh quốc tế của trang Taobao có địa chỉ https://world.taobao.com/. Đây chính là đường dẫn có thể gây phát sinh lỗi Taobao bắt đăng nhập.

Đường dẫn world.taobao.com hay phát sinh lỗi Taobao bắt đăng nhập
Đường dẫn world.taobao.com hay phát sinh lỗi Taobao bắt đăng nhập

+ Bước 2: Bạn rà chuột đến vòng tròn này, để lựa chọn địa điểm truy cập Taobao mà mình mong muốn.

Chọn khu vực Taobao

Cách chọn khu vực truy cập Taobao
Cách chọn khu vực truy cập Taobao

+ Bước 3: Lựa chọn Trung Quốc Đại lục như hướng dẫn để truy cập.

Chọn Trung Quốc đại lục

Chọn Trung Quốc đại lục

Chọn Trung Quốc đại lục

+ Bước 4: Sau khi chỉnh sửa xong, Taobao sẽ hiện địa chỉ truy cập là https://www.taobao.com và sẽ không bị lỗi Taobao bắt đăng nhập nữa.

Cách sửa lỗi bắt đăng nhập trên Taobao

Sau khi chỉnh sửa thành công
Sau khi chỉnh sửa thành công

Tuy nhiên cách khắc phục này chỉ có tính tạm thời, vào lần truy cập sau bạn vẫn có khả năng gặp phải lỗi Taobao bắt đăng nhập. Chỉ có cách đăng ký Taobao để tạo tài khoản mới tránh khỏi lỗi Taobao bắt đăng nhập mãi mãi.

Order Taobao thông qua dịch vụ của Xlines

Việc order trên Taobao đặt hàng Trung Quốc tưởng chừng khá đơn giản nhưng với khách hàng lần đầu đặt hàng trên trang web này gặp khá nhiều khó khăn về lập tài khoản đăng nhập Taobao, đặt hàng, thanh toán Alipay và vận chuyển hàng về Việt Nam vì các shop bán hàng trên Taobao chỉ phát hàng trong khu vực nội địa Trung Quốc. Hiểu được các khó khăn gặp phải, Vận chuyển Việt Trung đem đến cho khách hàng dịch vụ nhập hàng taobao, vận chuyển hàng Trung Việt nhanh chóng và hiệu quả nhất cho khách hàng. Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi link hoặc hình ảnh sản phẩm cho Xlines, chúng tôi sẽ hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng cho khách hàng, thương lượng giá sản phẩm, đặt hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam phát hàng tận tay cho khách hàng. Không cần mất thời gian đi tìm hàng hay lo lắng về trao đổi với nhà cung cấp Trung Quốc hay đau đầu vì không biết cách thanh toán và tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng hiệu quả về Việt Nam. Theo đó khách hàng có thể nhập hàng Taobao về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất mà lại tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như chi phí nhập hàng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi cần hỗ trợ về dịch vụ đặt hàng taobao, chuyển hàng trung quốc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo số điện thoại hotline: 0912322934 – 0382710294 hoặc gửi mail trực tiếp vào email: vantaiquoctexline@gmail.com để được chúng tôi tư vấn hỗ trợ chi tiết về dịch vụ.

Nguồn: Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *