Cách tìm nhà cung cấp uy tín nhất trên 1688

Cách chọn shop Quảng Châu online uy tín để nhập hàng
15/06/2019
Nguồn hàng áo phông nam Quảng Châu hot nên nhập về bán
18/06/2019

Website bán hàng 1688.com được đông đảo khách hàng biết đến với đông đảo các sản phẩm phong phú đa dạng. Vậy nên lựa chọn nhập hàng tại nhà cung cấp nào là uy tín?

Hướng dẫn cách tìm nhà cung cấp uy tín trên 1688

Được biết đến là website bán hàng hàng uy tín trên website bán hàng thương mại điện tử của Trung Quốc. Theo đó, trên 1688.com thường cung cấp hàng hóa bán ra với số lượng lớn và xếp hàng nhà cung cấp dựa trên quy mô cũng như các giao dịch thành công. Để trở thành nhà bán uy tín, hay trở thành shop có biểu tượng đầu trâu uy tín trên 1688 shop bán hàng phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

+ Nhà máy hoặc xưởng sản xuất có số vốn đầu tư >50 vạn tệ.

+ Xưởng sản xuất, nhà máy phải phải có trên 50 công nhân.

+ Sản phẩm của xưởng đó phải cam kết đạt chất lượng và không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

+ Xưởng đó phải có những chế độ mua hàng, chính sách đồng thời phải giải quyết triệt để các khiếu nại của người mua (nếu có).

+ Đảm bảo việc giao hàng trong vòng 48h cho khách.

+ Cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm đúng với miêu tả trên website 1688.com.

Nếu khách hàng lựa chọn được nhà bán có thương hiệu đầu trâu để mua hàng thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của shop vì đã được đánh giá kỹ lưỡng. Khi khách hàng nhập mua hàng với số lượng lớn thì tại những ship đầu trâu này sẽ là tốt nhất vì đây chính là link xưởng sản xuất trực tiếp sản phẩm. Họ cũng sẵn sàng cung cấp cho bạn các dịch vụ về gắn logo thương hiệu của riêng bạn, thay đổi mẫu mã hoặc đặt làm theo mẫu mã thiết kế riêng nếu bạn có nhu cầu. Theo đó, để tìm link shop đầu trâu uy tín trên 1688, khách hàng có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Cách 1: Bạn truy cập vào link: https://shili.1688.com/

Cách 1

Cách 1

Sau đó các bạn nhập từ khóa vào ô tìm kiếm. Ví dụ: mình muốn tìm từ khóa “quần áo trẻ em”. Mình sẽ sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể). Sau đó copy từ khóa tiếng Trung dán lên khung tìm kiếm rồi Enter Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa “quần áo trẻ em”.

Lựa chọn shop đầu trâu

Lựa chọn shop đầu trâu

Cách 2: Bạn truy cập vào trang thương mại điện tử 1688.com và thao tác như hình vẽ dưới đây:

Cách 2

Cách 2

Sau đó dán từ khóa danh mục sản phẩm bằng tiếng Trung vào ô tìm kiếm, rồi nhấn Enter hoặc click vào màu cam như hình dưới. Bạn có thể sử dụng google dịch để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung (giản thể).

Dán từ khóa 

Dán từ khóa 

Giao diện mới sau khi bạn ENTER sẽ hiện ra 1 loạt shop có biểu tượng đầu trâu về từ khóa bạn tìm. Việc của bạn lựa chọn sản phẩm yêu thích với giá phù hợp.

Nếu cần tư vấn hướng dẫn thêm về cách tìm xưởng uy tín trên 1688.com hoặc hỗ trợ về các dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc, thanh toán hộ, chuyển tiền Trung Việt hay vận chuyển hàng hai chiểu Việt Trung uy tín giá ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ ngay với Xlines theo số điện thoại đường dây nóng: 0356521793 – 0386524088 để được tư vấn giải đáp chi tiết về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Chi nhánh Hà Nội: Số 51, Ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Chi nhánh Hồ Chí Minh: Số 104/6A1, Nhất Chi Mai,  Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM.

+ Chi nhánh Quảng Châu: 广州分公司.

Nguồn: Xline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *