Chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu về Hà Nội

Cách nhập thắt lưng nam hàng hiệu giá rẻ
05/06/2019
Cách chọn shop Quảng Châu online uy tín để nhập hàng
15/06/2019

Đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng buôn hàng Quảng Châu, Xlines chia sẻ bài viết về kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu về Hà Nội ở bài viết dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu về Hà Nội

Chia sẻ kinh nghiệm đánh hàng Quảng Châu về Hà Nội


Một số kinh nghiệm khi đi Quảng Châu nhập hàng?

Quảng Châu được biết đến là thiên đường mua sắm lớn nhất tại Châu Á. Theo đó, khách hàng có thể sang Quảng Châu nhập hàng trực tiếp về Việt Nam kinh doanh. Việc đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu giúp khách hàng có thể nhập hàng giá gốc, hàng chất lượng mà giá nhập tại xưởng đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Theo đó, Vận chuyển Trung Việt Xline xin chia sẻ một số kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng về Việt Nam như sau:

– Kinh nghiệm chuẩn bị giấy tờ làm thủ tục

+ Giấy thông hành

+ Hộ chiếu

– Phương tiện khi sang Quảng Châu đánh hàng

+ Nếu di chuyển bằng xe khách thì bạn bắt xe lên Lạng Sơn hoặc Quảng Ninh. Qua đó có khá nhiều xe đi Quảng Châu. Có một số nhà xe có chủ là người Việt như Phi, Vân Thơ…để bạn dễ dàng lựa chọn.

+ Bạn có thể di chuyển bằng máy bay để rút ngắn thời gian Hà Nội – Quảng Châu. Giá vé cũng không phải là rẻ từ 6 – 7 triệu/người. Khi hạ cánh, bạn có thể bắt xe taxi hoặc xe điện đến Quảng Châu.

+ Muốn đặt hàng Trung Quốc nói chung bạn cũng có thể di chuyển bằng tàu hỏa đến cửa khẩu Lạng Sơn rồi bắt xe về Nam Ninh. Tàu là phương tiện an toàn nhất trong các phương tiện nhưng vấn đề mua vé khá rắc rối khiến bạn không chủ động được công việc.

– Đổi tiền Việt sang tiền Trung.

– Chi phí ăn ở, sinh hoạt tại Trung Quốc.

– Chi phí thuê phiên dịch: Để thuê phiên dịch giá rẻ nhất bạn có thể chọn các bạn du học sinh đang học bên Trung bởi nếu thuê một người phiên dịch chuyên nghiệp từ Việt Nam sang bạn sẽ phải chịu thêm một số chi phí cho phiên dịch như tiền đi lại, tiền khách sạn và giá thuê cũng đắt hơn rất nhiều.

– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Nên chọn đơn vị vận chuyển uy tín và có trách nhiệm đối với hàng hóa của bạn, chi phí có thể cao hơn một chút nhưng hàng hóa phải được đảm bảo, hàng về nhanh có chính sách rõ ràng nếu mất hàng.

– Kinh nghiệm khi sang Quảng Châu đánh hàng:

+ Hãy chọn các mặt hàng cần dùng theo khu chợ, có khá nhiều khu chợ tại Quảng Châu.

+ Hãy trả giá và tham khảo hàng của nhiều quầy khác để có được sự lựa chọn hàng tốt nhất.

+ Về mặt hàng quần áo nên lên chợ 13 vì ở đây quần áo rẻ nhất và chất lượng khá đa dạng, các bạn phải đi sớm vì chợ này là đóng cửa sớm, bạn chọn thời gian phù hợp để chọn mua hàng.

+ Nên kiểm tra kĩ từng món hàng trước khi nhập hàng về vì khi nhập hàng theo lô dễ dẫn tới hư hỏng hay lỗi hàng mà bạn không biết.

+ Trả tiền sau khi nhập hàng vì khi đã lấy hàng sẽ khó đổi hàng nếu đã trả tiền. Bạn nên cẩn thận để giao dịch được diễn ra an toàn.

– Các khu chợ phổ biến cần biết khi đi đánh hàng Quảng Châu: Chợ Bạch Mã, Chợ Chàm Sấy, Chợ Sha He, Chợ đồ da, Chợ điện tử Thiên Hồ, Chợ nội thất, Chợ đồ chơi One Link Plaza….

Cách nhập hàng Quảng Châu qua Vận chuyển Việt Trung Xlines

Cách nhập hàng Quảng Châu qua Vận chuyển Việt Trung Xlines


Cách nhập hàng Quảng Châu qua Vận chuyển Việt Trung Xlines

Để giúp khách hàng nhập hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng Quảng Châu nhanh chóng và an toàn nhất Xlines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ Quảng Châu về Việt Nam. Theo đó khách hàng chỉ cần trực tiếp nhập hàng, lựa chọn các sản phẩm mình cần nhập, gửi hàng về kho Xlines tại Quảng Châu, đội ngũ nhân viên của Xlines sẽ thao tác đóng gói cân nặng và kích thước hàng hóa gửi báo giá chi tiết cho khách hàng vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh nhất và an toàn nhất cho khách hàng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng dịch vụ đặt hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam hay tham khảo sử dụng dịch vụ chuyển tiền Trung Việt nhanh chóng và ưu đãi của Xlines để giải quyết các khó khăn thường gặp trong đặt hàng thanh toán và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Để tư vấn hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES
+ Địa chỉ Hà Nội: Số 51 Ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

+ Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 104/6A1 Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.
+ Địa chỉ Quảng Châu: 广州分公司.

+ Hotline: 0382710294 – 0978401936

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: vận chuyển hàng Việt Trung Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *