Gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc
30/08/2018
Tổng hợp website bán hàng uy tín nhất tại Trung Quốc
31/08/2018

Xlines cung cấp dịch vụ chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng giúp khách hàng có thể chuyển hàng tận tay người thân, bạn bè hay đối tác đúng thời gian, đảm bảo an toàn nhất.

Chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng

Chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng

Chuyển mực khô đi Trung Quốc giá rẻ

Mực khô là sản phẩm đặc sản đặc trưng của quê hương Việt Nam có thể làm đồ ăn liền, đồ ăn vặt, đồ nhậu… được khá nhiều khách hàng yêu thích. Bên cạnh đó giá thành mực khô tại Việt Nam khá rẻ nên nhiều tiểu thương Trung Quốc nhập mua hàng mực khô chuyển sang Trung Quốc để kinh doanh buôn bán. Không chỉ vậy, người Việt Nam còn dùng mực khô làm quà biếu gửi cho bạn bè, người thân đang sinh sống học tập, làm việc tại Trung Quốc, gửi tình yêu thương qua những món gói mực khô thơm ngon chất lượng. Do đó, có rất nhiều lô hàng từ nhỏ đến lớn chuyển mực khô sang Trung Quốc nhanh chóng và dễ dàng qua dịch vụ vận chuyển uy tín.

Địa chỉ nào chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng uy tín nhất?

Địa chỉ nào chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng uy tín nhất?

Địa chỉ nào chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng uy tín nhất?

Vì là mặt hàng thực phẩm nên quá trình vận chuyển thông quan chuyển mực khô sang Trung Quốc gặp khá nhiều khó khăn, nếu vận chuyển không đảm bảo có thể bị tịch thu hàng, trả hàng về mất rất nhiều chi phí và rủi ro. Tuy nhiên với đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong vận chuyển hàng SF Express hai chiều Trung – Việt uy tín, dịch vụ chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển mực khô sang bên Trung Quốc cho đối tác làm ăn, người thân hay bạn bè. Do đó, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Xlines với bất kỳ loại hàng hóa nào, quý khách luôn được phục vụ tận tình chu đáo nhất vì Vận tải Xliens có :

+ Đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng trung có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển.

+ Giá cước vận chuyển siêu rẻ, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

+ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn, đảm bảo.

+ Cập nhật lộ trình hàng hóa liên tục, kiểm soát tình trạng hàng hóa.

+ Hỗ trợ đóng gói, lấy hàng tận nơi, phát tận tay người nhận.

+ Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa với cước phí thấp nhất.

Theo đó, chúng tôi đem đến những dịch vụ chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng giá rẻ, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và tăng hiệu quả kinh doanh. Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển tiền, chuyển hàng hai chiều Trung Việt, order đặt hàng trên Taobao, Tmaill, 1688… về Việt Nam có thể liên hệ trực tiếp với Xlines qua số điện thoại: 0168.353.5072 – 0168.652.4088 hoặc đến trực tiếp văn phòng của Xlines để được tư vấn, giải đáp chi tiết về các dịch vụ và gói cước vận chuyển hàng hai chiều Trung – Việt hoặc truy cập trực tiếp vào Fanpage: https://www.facebook.com/vantaiquocteXLine/ để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Vận chuyển hàng hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *