Chuyển phát nhanh quốc tế Xline
Dịch vụ vận chuyển Trung Quốc hàng đầu Việt Nam
Thứ Năm Ngày 18 Tháng 02 Năm 2016
dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Xline là một trong những dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia láng giềng có mối quan hệ thương mại, văn hóa trên rất nhiều phương diện từ giáo dục, du lịch cho đến hoạt động kinh tế.  Người dân của hai nước thường xuyên qua lại để hợp tác, kinh doanh, du lịch và học tập là vô cùnglớn đã tạo ra một nhu cầu vô cùng bức thiết là hoạt động vận chuyển hàng hóa và thư tín giữa hai quốc gia.

Nhằm đáp ứng một phần nhu cầu bức thiết đó,  Xline đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung. Thông qua dịch vụ của Xline, khách hàng có thể gửi hàng hóa, tiền bạc hoặc thư tín cho những người thân hay đối tác kinh doanh bên Trung Quốc từ Việt Nam hoặc ngược lại một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc của Xline luôn có các chuyến trong ngày giúp quý khách có thể chủ động và nhanh chóng chuyển hàng đi Trung Quốc. Chúng tôi nhận hàng đến 5h chiều hằng này tại khu vực Hà Nội. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của chúng tôi có thời gian toàn trình là 2- 3 ngày. Còn dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc thì chỉ mất có 2 tiếng kể từ lúc quý khách hoàn tất mọi thủ tục.

Các mặt hàng chúng tôi nhận chuyển phát nhanh đi Trung Quốc gồm có tất cả các loại hàng hóa chỉ trừ những hàng hóa bị cấm hoặc phi pháp theo quy định của luật pháp hai nước thì Xline chúng tôi xin phép từ chối cung cấp dịch vụ này.

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Xline chúng tôi sẽ đảm bảo cho khách hàng 3 Nhất như sau:

Thời gian vận chuyển nhanh nhất: thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ được chúng tôi tính toán hợp lý và chính xác để có thể giúp quý khách chuyển hàng đến địa chỉ trong thời gian nhanh chóng, cụ thể

Cước phí vận chuyển tiết kiệm nhất: Xline sẽ chỉ tính các chi phí vận chuyển với mức giá công khai, tiết kiệm và cần thiết chứ không thu thêm hay tự động tăng phụ thu như các đơn vị khác.

Độ an toàn cao nhất: dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Xline sẽ đảm bảo hàng hóa của quý khác đến đúng nơi, đúng lúc và nguyên vẹn.

Chắc chắn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của Xline sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của quý khách hàng

Xem thêm

Dịch vụ khác: Chuyển phát nhanh đi trung quốc chuyen hang tu trung quoc ve viet nam Chuyển tiền đi trung quốc

Các tin khác
1 2 3 4
 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1: skype_xlex
Hỗ trợ 2:skype_xlex
Hỗ trợ 3:skype_xlex

Tracking number

 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ 1: 点击这里给我发消息
Hỗ trợ 2:点击这里给我发消息
Hỗ trợ 3:点击这里给我发消息
urlrwing..