Chuyển phát nhanh quốc tế Xline

Xline chuyên chuyển phát nhanh quốc tế chi phí thấp, đảm bảo hàng hóa, uy tín, dịch vụ chuyển phát nhanh đi các nước Trung Quốc, Nhật bản...giá rẻ

Chuyển phát nhanh quốc tế hay còn gọi là dịch vụ giao nhận nhanh là việc thực hiện một phần hoặc tất cả các hoạt động như thu gom, chia nhỏ, vận chuyển và phát,bằngcác phương tiện vận chuyển khác nhau để có thể đưa bưu kiện dưới dạng hàng hóa,văn bản...đến được địa chỉ cần thiết trong thời gian nhanh nhất và độ tin cậycao nhất.

1. Đặc điểm của chuyến phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phátnhanh quốc tế khác với các gói dịch vụ gửi thông thường là thời gian hoàn thànhngắn và được xác định từ trước. Trong khi những dịch vụ chuyển phát thôngthường thì bưu kiện được chuyện đi trong thời gian dài hơn và ít khi được cácnhà cung cấp xác định rõ thời gian vận chuyển đến nơi là bao nhiêu..

Chuyen phat nhanh quoc te

Chuyển phát nhanh luôn đi kèm với“chuyển phát đảm bảo”, nghĩa là nếu mọi thứ không có gì trục trặc xảy ra thìbưu phẩm sẽ được gửi đến nơi và có chữ ký củangười nhận và thời gian nhận hàng.Còn việc chuyển phát thư bằng tem hoặc hình thức thông thường thì đơn vị chuyểnphát sẽ không đảm bảo cho việc thất lạc bưu kiện và khách hàng cũng không cóquyền khiếu kiện nhà cung cấp dịch vụ.

Trước đây khi muốn chuyểnbưu kiện,người dân phải ra bưu cục của Nhà nước để gửi nhưng hiện nay từ saunăm 2012,khi Việt Nam mở cửa thị trường chuyển phát thì các đơn vị tư nhân thamgia vào dịch vụ này ngày một mạnh mẽ.

Đặc biệt trong những nămgần đây vớisự phát triển của Thương mại điện tử và hệ thống liên lạc toàn cầuđã làm bùng nổ các hoạt động chuyển phát nhanh quốc tế và các dịchvụ đi kèm. Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế , chuyển hàng đi trung quốc kéo theo các dịch vụ gia tăng khác như phát hẹn giờ(phát đúng thời điểm người gửiyêu cầu), báo phát (cung cấp cho người gửi xácnhận về người nhận và thời điểm nhận bằng văn bản), COD- phát hàng thu tiền hộ(thu hộ người gửi một khoản tiền- thường là tiền thanh toán cho chính hàng hóađược gửi) v.v.

2. Phương tiện được sử dụng trong chuyển phát nhanh quốc tế

Hầu như tất cả các phươngtiện vận chuyển đều được kết hợp và sử dụng trong chuyển phát nhanh đi trung quốc. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng khu vực mà cósự tham gia khácnhau. Nếu là chuyển phát nhanh trong nội thànhthì phương tiện chủ yếu là xe máy, ô tô có khi là xe đạp tại một số nơi. Còn chuyểnphát nhanh quốc tế thì có thể dùng máy bay, tàu hỏa..

Chuyển phát nhanh quốc tế


3. Những tác động của chuyển phát nhanh với cá nhân và tổ chức

Đối với các doanh nghiệp :

Hoạt động chuyểnphát nhanh quốc tế và trong nước đã hỗ trợ đắc lực hoạt động giaothương và vận chuyển hàng hóa cho các doanh nghiệp. Đặc biệt với những doanhnghiệp nhỏ và vừa thì sự phát triển của mạng lưới chuyển phát nhanh đã giúp chohọ tiết kiệm được rất nhiều tiền khi không phải phát triển mạng lưới cung ứngcủa doanh nghiệp.

Thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh các tổ chức đã đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của các 


Với các cá nhân :


Chuyển phát nhanh có thể xem là một trong những yếu tố đóng góp rất lớn vào sựphát triển của hoạt động kinh doanh online. Khi mà những chủ shop online có thểmạnh dạn đầu tư và phát triển hoạt động kinh doanh của mình một cách bài bản màkhông cần phải lo lắng về việc vận chuyển hàng hóa.

Các dịch vụ gia tăng đi kèm nhưCOD hay Bảo phát hiện đang là một trong những dịch vụ có tốc độ tăng trưởngnhanh nhất của hoạt động chuyển phát.

Trong tương lai, dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sẽ còn phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn nữa và sẽ trở thành một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy hoạt động kinh tế của một quốc gia và toàn cầu.

CÔNG TY VẬN CHUYỂN XLINE

Số 24Bngõ 2 tập thể đài phát thanh Mễ Trì - Lương Thế Vinh - Quận nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline 01686524088- 01679 666 700 hoặc 046 259 4512  để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi trung quốc uy tín và 
chất lượng của xlex.vn

Thứ Năm Ngày 19 Tháng 11 Năm 2015
Chuyển phát nhanh hàng hóa, đồ dùng sang Trung Quốc giá rẻ, nhanh chóng Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc đảm bảo, đơn giản LH:01686524088..
Thứ Bảy Ngày 22 Tháng 08 Năm 2015
Chuyển phát nhanh quốc tế X- Line chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Hàn Quốc giá rẻ, uy tín, đảm bảo, chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất...
Thứ Bảy Ngày 22 Tháng 08 Năm 2015
Chuyển phát nhanh quốc tế X-Line cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Đài Loan giá rẻ. Chuyển hàng hóa, tiền Vật dụng qua Đài Loàn nhanh chóng..
urlrwing..
thumbnailpicture
Thứ Bảy Ngày 22 Tháng 08 Năm 2015
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi HongKong của Xline giá cả hợp lí, thời gian đi hàng nhanh chóng, chỉ từ 1 đến 2 ngày..
Thứ Bảy Ngày 22 Tháng 08 Năm 2015
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản, chuyển phát nhanh quốc tế đi các nước giá rẻ, đảm bảo, uy tín, chất lượng..
Thứ Bảy Ngày 22 Tháng 08 Năm 2015
Ngoài Nhật Bản, Trung Quốc...thì Singgapor cũng là một thị trường lao động lớn của Việt Nam nên Dịch vụ chuyển hàng sang Singapore cần được phát triển..
Các tin khác
 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1: skype_xlex
Hỗ trợ 2:skype_xlex
Hỗ trợ 3:skype_xlex

Tracking number

 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ 1: 点击这里给我发消息
Hỗ trợ 2:点击这里给我发消息
Hỗ trợ 3:点击这里给我发消息