Chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc

Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam
30/08/2018
Gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ
30/08/2018

Đáp ứng nhu cầu thị trường người tiêu dùng trái cây sấy tại Trùng Quốc, Công ty vận tải Xlines cung cấp dịch vụ chuyển trái cây đi Trung Quốc nhanh chóng, đảm bảo hàng đến tận tay người nhận.

 Chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc

Chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc

Nhu cầu chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc

Trái cây sấy là loại thực phẩm ăn vặt được khá nhiều người ưa thích vì không chỉ ngon, lạ miệng mà đem lại hiệu quả rất tốt cho sức khỏe. Việt Nam là nước có rất nhiều loại hoa quả, trái cây đặc trưng mà giá thành lại rẻ như: mít, cam, táo, dừa, chuối, xoài, đào, mận…. làm thành các loại trái cây sấy thơm ngon, bổ dưỡng dùng làm quà biếu gửi cho người thân bạn bè, đối tác làm ăn bên Trung Quốc. Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia thì những người thường xuyên ăn trái cây sấy ít khi bị tăng cân, hấp thụ nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Chính vì những lợi ích vô cùng tốt cho sức khỏe do vậy nhu cầu chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc ngày càng nhiều, do đó dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc ngày càng phát triển.

Dịch vụ chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc của Xlines

 

Dịch vụ chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc của Xlines

Dịch vụ chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc của Xlines

Vì trái cây sấy là nguồn thực phẩm do vậy khi chuyển trái cây sang Trung Quốc khách hàng thường gặp đôi chút khó khăn trong việc tìm được công ty vận chuyển uy tín. Do trái cây sấy là mặt hàng gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển, bị kiểm tra kỹ càng nên chi phí vận chuyển khá đắt đỏ. Công ty vận tải Xlines là công ty vận chuyển hầu hết các mặt hàng như: chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc, chuyển cà phê, thực phẩm, chất bột, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, chuyển tiền đi Trung Quốc… với chi phí rẻ nhất cạnh tranh với các công ty vận chuyển khác trên thị trường. Theo đó Xlines cam kết đem đến dịch vụ chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng và đảm bảo nhất. Theo đó khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích như:

+ Tư vấn nhiệt tình về gói cước và các hình thức vận chuyển ưu đãi nhất

+ Xliens nhận lấy hàng tận nơi phát tận tay người nhận

+ Hỗ trợ đóng hàng và mua bảo hiểm cho tất cả các loại hàng hóa
+ Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn, tra cứu và cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên trên website: xlex.vn và xlex.cn.com

Với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung – Việt cùng hệ thống kho bãi, phương tiện vận tải hiện đại, đội ngũ giao nhận chuyển phát được đào tạo bài bản, đem đến dịch vụ chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc chuyên nghiệp và uy tín nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt mua hàng miễn phí, order hàng trên Taobao, 1688, Tmaill… về Việt Nam giúp khách hàng có thể tìm mua được nguồn hàng giá gốc, chất lượng đảm bảo hiệu quả kinh doanh hiệu quả nhất. Nếu muốn biết thông tin chi tiết về dịch vụ chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc và chuyển các mặt hàng khác sang Trung Quốc, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo:

Số điện thoại liên hệ: 0168.353.5072 – 0168.652.4088
VP Hà Nội: SN 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Nguồn: Vận chuyển hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *