Nguồn hàng lọ chiết mỹ phẩm giá rẻ
04/04/2019
Kinh nghiệm vận chuyển hàng Trung Quốc siêu tiết kiệm
17/04/2019

Đáp ứng nhu cầu nhập hàng Quảng Châu ngày càng lớn, Công ty vận chuyển trung việt Xlines đem đến dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín tại Hồ Chí Minh chất lượng và hiệu quả.

Nhu cầu order hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu order hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh

Nhu cầu order hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh

Được biết đến là thành phố tập trung dân cư đông đúc, đời sống và nhịp sống rất phát triển. Do đó nhu cầu nhập hàng, tiêu thụ các sản phẩm ngày càng tăng lên đặc biệt là các sản phẩm hàng Quảng Châu. Các sản phẩm có xuất xứ Quảng Châu có mẫu mã đa dạng, nguồn hàng phong phú, chất lượng lại đảm bảo mà giá thành lại vô cùng rẻ so với các sản phẩm hàng nhập khẩu từ các nước khác cũng như hàng sản xuất nội địa. Theo đó là sự phát triển không ngừng của các trang bán hàng nổi tiếng nhất Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… giúp khách hàng Việt Nam tiếp cận nguồn hàng nhanh nhất và hiệu quả nhất, mua hàng tận gốc tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng. Chính vì những ưu điểm này khách hàng tại Hồ Chí Minh đã tin tưởng tiêu dùng hàng Quảng Châu ngày càng lớn, do đó nhu cầu đặt hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh ngày càng phát triển lớn mạnh.

Công ty order hàng Quảng Châu uy tín tại Hồ Chí Minh

Công ty order hàng Quảng Châu uy tín tại Hồ Chí Minh

Xlines dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín tại Hồ Chí Minh

Bạn đang muốn đặt hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh mà chưa tìm được đơn vị đặt hàng nào uy tín? Bạn muốn đặt hàng, nhập hàng Quảng Châu chính hãng giá rẻ đúng thời gian? Vận tải Xlines sẽ giúp bạn đặt hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Được biết đến là công ty chuyên Order hàng Quảng Châu uy tín tại Hồ Chí Minh, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc với tất cả các mặt hàng theo quy định của pháp luật. Theo đó khi khách hàng sử dụng dịch vụ order hàng Quốc chúng tôi nhập hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất đến tận tay đến khách hàng bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, năng động trong lĩnh vực order vận chuyển, giải quyết hỗ trợ khách hàng tối đa trong lĩnh vực order vận chuyển mà giá thành lại vô cùng ưu đãi từ hàng nhỏ lẻ đến hàng nhập số lượng lớn. Theo đó, để order hàng Quảng Châu tại Hồ Chí Minh qua dịch vụ của Xlines, khách hàng chỉ cần gửi link hình ảnh sản phẩm, số lượng, màu sắc, đặc tính… cho Xlines chúng tôi sẽ liên hệ với nhà cung cấp đặt hàng, báo giá phí thanh toán hộ, phí vận chuyển hàng về Hồ Chí Minh cho khách hàng. Sau khi thống nhất về cước phí dịch vụ, khách hàng sẽ chuyển khoản thanh toán cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt hàng vận chuyển nhanh chóng an toàn phát tận tay người nhận. Ngoài dịch vụ order hàng Quảng Châu về Hồ Chí Minh, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tiện ích như: Chuyển tiền, thanh toán hộ nhà cung cấp, vận chuyển các mặt hàng chất bột, chất lỏng, hóa chất, máy móc, linh kiện điện tử… hai chiều Trung Quốc – Việt Nam uy tín, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vận chuyển hàng Trung Việt Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com
+ Hotline: 0978401936 – 0335156672
+ Văn phòng Hà Nội: Số 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
+ Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.
+ Văn phòng Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *