Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

Địa chỉ nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín
29/08/2018
Chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc
30/08/2018

Đáp ứng nhu cầu mua hàng, đặt hàng Quảng Châu của đông đảo khách hàng Xlines đem đến dịch vụ vận chuyển vận chuyển đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Nhu cầu đặt mua hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu đặt mua hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam

Nhu cầu mua đặt hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu mua bán các loại hàng hóa ngày càng gia tăng. Người tiêu dùng càng có nhu cầu sử dụng các loại hàng hóa sản phẩm đáp ứng được hai yếu tố là chất lượng và giá cả phù hợp. Tuy nhiên Việt Nam chỉ mới đang trên đà phát triển nên số lượng hàng hóa tự sản xuất chưa đáp ứng hết được nhu cầu của người tiêu dùng, do vậy việc sử dụng hàng xuất xứ Trung Quốc là sự lựa chọn khá thông minh. Vì nguồn hàng nhập về chủ yếu là từ các chợ đầu mối Quảng Châu nên có những đặc điểm vô cùng ưu việt như: Hàng hóa có mẫu mã đa dạng phong phú về màu sắc, kích thước, chất lượng và có giá thành rất rẻ, phù hợp với nhu cầu và thị hiếu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. Tận dụng lợi thế về vị trí địa lý của Việt Nam và Trung Quốc nhiều tiếu thương, thương nhân quyết định đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam, đánh hàng Quảng Châu số lượng lớn về Việt Nam, hoặc có thể lựa chọn hình thức đặt hàng Quảng Châu trên Taobao, 1688, Tmaill, Alibaba…. để tìm được nguồn hàng giá gốc, chất lượng về Việt Nam sử dụng và buôn bán.

 

Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

Đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc về Việt Nam

Vì sao nên sử dụng dịch vụ nhận đặt hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam tại Xlines?

Có hai hình thức để đặt mua hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam là đặt mua hàng trực tiếp tại Quảng Châu và mua qua các trang thương mại điện tử của Trung Quốc là Taobao, Tmaill, 1688… Mỗi loại hình đặt hàng lại có một ưu điểm riêng nhưng hình thức được đông đảo khách hàng lựa chọn là order hàng Quảng Châu trên Taobao, Tmaill, 1688… vì tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của khách hàng mà vẫn đảm bảo tối đa sự an toàn của khách hàng. Điểm khác biệt lớn nhất của những website này là chỉ sử dụng một loại hình ngôn ngữ duy nhất là tiếng Trung do đó khách hàng nên đặt hàng thông qua một đơn vị đặt hàng và vận chuyển thứ 3 để đảm bảo an toàn và tiết kiệm hiệu quả trong quá trình kinh doanh của mình.

Tự hào là đại lý vận chuyển chính thức của SF Express trong nhiều năm qua, với nhiều năm kinh nghiệm Công ty vận tải Xlines cam kết dịch vụ đặt hàng Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp và uy tín đem đến sự hài lòng nhất với khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi có văn phòng đại diện và kho hàng tại Quảng Châu – Trung Quốc và 2 chi nhánh tại Việt Nam là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Theo đó, Xlines cung cấp các dịch vụ như: Chuyển tiền, chuyển hầu hết các loại mặt hàng từ thực phẩm, chất bột, chất lỏng, linh kiện, đồ điện tử, điện thoại…. trong thời gian nhanh chóng chỉ từ hai đến 3 ngày, vận chuyển đảm bảo an toàn nhất với hàng hóa, cước phí cạnh tranh và phát hàng tận tay tới người nhận. Nếu có nhu cầu đặt hàng vận chuyển hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được:

+ Phục vụ chuyên nghiệp nhất

+ Đặt hàng giá gốc, chất lượng

+ Vận chuyển hàng hóa nhanh chóng, an toàn và giá rẻ

+ Miễn phí lấy hàng, phát hàng tận tay người nhận

Liên hệ: 0168.353.5072 – 0168.652.4088

Hoặc đến trực tiếp địa chỉ văn phòng Công ty TNHH vận tải Quốc tế Xlines

VP Hà Nội: SN 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Với mong muốn đem đến dịch vụ đặt hàng Quảng Châu và vận chuyển hàng hai chiều ưu việt nhất dịch vụ nhanh chóng chuyên nghiệp, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển, đặt hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc về Việt Nam khác vì làm hài lòng đến 99,9% khách  hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển trung việt của Xlines.

Nguồn: Vận chuyển hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *