Đặt hộ nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá sỉ

Các hình thức vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam
30/10/2018
Nguồn hàng áo sơ mi nam Quảng Châu uy tín
31/10/2018

Bạn muốn nhập hàng nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá sỉ nhưng không biết nhập hàng ở đâu? Tham khảo bài viết dưới đây Xlines cung cấp cho khách hàng nguồn hàng chất lượng nhất.

Nhập nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá sỉ ở đâu?

Nhập nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá sỉ ở đâu?

Nhập nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá sỉ ở đâu?

Trung Quốc là đất nước được biết đến là đất nước có nhiều truyền thống văn hóa, phong tục lịch sử đa dạng và phong phú, do vậy nguồn hàng trang phục truyền thống cũng đa dạng với các sản phẩm như: Sườn Xám và Trường Bào, Mã Quái… Khách hàng có thể nhập mua nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc bằng cách đi đánh hàng trực tiếp tại Quảng Châu, nhập qua các chợ đầu mối lớn hay nhập hàng qua các trang bán hàng thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc. Mỗi hình thức nhập hàng có một ưu và nhược điểm riêng nhưng hình thức nhập hàng qua các website bán hàng của Trung Quốc lại được khách hàng sử dụng phổ biến hơn cả vì tiết kiệm tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí nhập hàng so với hai hình thức còn lại mà nguồn hàng lại chất lượng mà giá lại rẻ. Khách hàng có thể tham khảo link shop cung cấp nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá rẻ và uy tín như sau:

https://pangtaoyu.taobao.com/

https://shop71687247.taobao.com

https://shop118139799.taobao.com

https://shop184081957.taobao.com

https://shop119415108.taobao.com

https://233716821.taobao.com

https://xianpai.tmall.com

https://buqifushi.tmall.com

https://xianpai.tmall.com

https://xiyue.tmall.com

https://runtianfs.tmall.com

https://yishabushe.tmall.com

https://gusuyunge.1688.com

https://shop1392310547649.1688.com

https://guoranfushi.1688.com

https://ruoyanshang.1688.com

https://shop1421858694738.1688.com

Dựa vào link nguồn hàng Xlines cung cấp, khách hàng có thể tham khảo, chọn lựa đặt mua những sản phẩm trang phục truyền thống theo đúng nhu cầu về nguồn hàng mình cần mua, đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và giá sản phẩm.

Đặt hộ nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá sỉ

Đặt hộ nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc giá sỉ

Nhập nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc thông qua Xlines

Mặc dù việc nhập hàng thông qua các trang bán hàng thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: Tmall, 1688, Taobao… khách hàng có thể tiết kiệm hiệu quả các chi phí về thời gian và tiền bạc nhưng không phải ai cũng nhập được hàng nhanh chóng và dễ dàng nhất. Khi mua hàng tại những trang web này, yêu cầu khách hàng phải là người có nhiều kinh nghiệm trong đặt hàng và nhập hàng về thành thạo tiếng Trung để tìm nguồn hàng uy tín, trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp, có tài khoản thẻ ngân hàng Trung Quốc hoặc thẻ thanh toán quốc tế và có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Để giúp khách hàng nhập hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất, Xlines đem đến dịch vụ nhập hộ nguồn hàng trang phục truyền thống Trung Quốc và dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam. Thay vì việc băn khoăn không biết nhập hàng như thế nào, thanh toán và vận chuyển ra sao thì khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với Xlines, gửi link hoặc hình ảnh hàng, số lượng, kích thước, màu sắc sản phẩm muốn nhập, đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, giàu kinh nghiệm nhập hàng Trung Quốc sẽ tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, đàm phán thương lượng giá cả phù hợp nhất theo nhu cầu của khách hàng. Sau khi thống nhất về giá nhập hàng, giá dịch vụ thanh toán hộ, khách hàng sẽ chuyển khoản số tiền hàng cũng như phí thanh toán hộ hàng cho Xlines để chúng tôi đặt hàng thanh toán tiền hàng với nhà cung cấp. Theo đó, khi hàng về đến địa chỉ kho của Xlines chúng tôi sẽ thao tác hàng hóa, báo giá vận chuyển hàng chi tiết cho khách hàng và vận chuyển hàng an toàn và nhanh chóng về Việt Nam, phát tận tay người nhận. Trong quá trình vận chuyển Xlines cam kết:
+ Đảm bảo 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển
+ Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng chính xác, cập nhật lộ trình hàng hóa thường xuyên trên website xlex.com.cn và xlex.vn
+ Cước phí vận chuyển hàng ưu đãi nhất, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường

Ngoài dịch vụ đặt hộ nguồn hàng trang phục truyển thống Trung Quốc, Xlines còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thanh toán hộ hàng, Chuyển tiền trung việt, vận chuyển cà phê, tổ yến, tóc giả, chất lỏng, chất bột, linh kiện…. hai chiều trung việt nhanh chóng giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

Hotline: 0382710294 –  0328350412

Email: vantaiquoctexline@gmail.com

+ VP Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch –  Quận Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

+ VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 Nhất Chi Mai –  Phường 13 –  Quận Tân Bình –  TP. HCM.

+ VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司。

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *