Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản nhất
07/08/2018
Mua hàng trên Taobao về Việt Nam
09/08/2018

Nhiều khách hàng muốn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với giá rẻ mà thời gian nhanh chóng, an toàn tiện lợi mà không biết lựa chọn địa nào vừa uy tín mà giá thành lại rẻ?

Dịch vụ vận chuyển hàng trung việt giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng trung việt giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng trung việt giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam các loại hàng hóa, sản phẩm có xuất sứ nhãn mác Trung Quốc chiếm gần 70% cho thất các loại hàng hóa và sản phẩm của Trung Quốc không những đa dạng về mẫu mã, chủng loại mà chất lượng sản phẩm và giá thành cũng khá phù hợp với người tiêu dùng tại Việt Nam. Nhận thấy nhu cầu sử dụng hàng Trung Quốc của người tiêu dùng ngày càng cao các tiểu thương quyết định lựa chọn dịch vụ vận chuyển trung việt giá rẻ của công ty vận tải Xline để nhập các loại hàng hóa từ thị trường Quảng Châu về đến Việt Nam như: Các loại máy móc thiết bị, máy tính, điện thoại, linh kiện điện tử, thực phẩm, thuốc… với chi phí khá rẻ đảm bảo an toàn về chất lượng hàng hóa, tiết kiệm thời gian chi phí và đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cao nhất cho các thương nhân.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng trung việt giá rẻ, uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng trung việt giá rẻ, uy tín

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng trung việt giá rẻ, uy tín

Công ty vận tải Quốc tế Xline được biết đến là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hai chiều từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại. Với thâm niên hoạt động gần 10 năm, Xline có đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình, thành thạo tiếng Trung tư vấn hỗ trợ khách hàng tối đa các dịch vụ như: Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung – Việt, dịch vụ chuyển tiền hai chiều Việt – Trung, hỗ trợ khách hàng đặt hàng qua Taobao, Tmall, 1688… không mất phí. Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Thâm Quyến – Quảng Châu và có các chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo cho việc lưu thông hàng hóa diễn ra nhanh chóng, thuận tiện nhất. Xline cam kết vận chuyển hàng hóa cho khách hàng ở mọi lúc mọi nơi, việc đảm bảo an toàn về chất lượng hàng hóa là tiêu chí hàng đầu, nhanh chóng nhất. Làm việc với phương châm với vận chuyển hàng hóa với chi phí rẻ nhất mà vẫn đảm bảo an toàn nên Xline luôn là địa chỉ hàng đầu được các đại lý vận chuyển, khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp của công ty. Bên cạnh đó, Xline cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu như hàng bị hư hỏng, không đúng mẫu mã trong quá trình vận chuyển hàng trung việt giá rẻ, đảm bảo cung cấp đến khách hàng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Nếu có nhu cầu vận chuyển các loại hàng như: Thuốc, thực phẩm, chất lỏng, điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử, đồ gốm sứ… khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Công ty vận chuyển Xline theo địa chỉ: CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINE tại VP Hà Nội: P208 tòa nhà N09B2, Khu đô thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, VP HCM: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Tân Bình – Hồ Chí Minh, VP Quảng Châu – Trung Quốc:广州分公司 地址: 广东省 广州市荔湾区芳村大道西378号五金城E座11号. Số Hotline : 0168.652.4088 – 0168.353.5072 hoặc truy cập vào Website: www.xlex.com.cn hoặc www.xlex.vn để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ.

Nguồn: Vận tải Xline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *