Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Order hàng trên 1688.com về Việt Nam
10/08/2018
Mua hàng trên Aliexpress bằng cách nào?
11/08/2018

Công ty vận chuyển trung việt Xline hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc đảm bảo quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, an toàn và giá thành rẻ nhất.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Trung Quốc là quốc gia giáp Việt Nam là đất nước có hệ thống hàng hóa sản phẩm đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại. Theo đó cơ hội giao thương giữa hai nước ngày càng phát triển, mối quan hệ hợp tác làm ăn giữa thương nhân Việt Nam với thương nhân Trung Quốc ngày càng thân thiết hơn. Chính vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc và từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng mở rộng phát triển hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Xline ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất đến khách hàng với giá vận chuyển siêu rẻ so với các công ty vận chuyển khác trên thị trường. Chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng hóa như: thực phẩm, thuốc, chất lỏng, đồ điện tử, máy tính, điện thoại… vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, nhanh chóng và giá vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc

Vì sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển từ Việt Nam đến Trung Quốc của Xline?

Xline là công ty vận chuyển hàng hóa hai chiều trung việt uy tín, có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa gần 10 năm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ uy tín nhất đến khách hàng như: chuyển hàng trung việt, chuyển tiền trung việt, tư vấn hỗ trợ đặt hàng Taobao, Tmaill, 1688, Alibaba miễn phí 100%. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung, trẻ, nhiệt tình đảm bảo tư vấn, hỗ trợ tốt nhất đến khách hàng. Hàng hóa vận chuyển luôn được đóng gói cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo hàng hóa nguyên vẹn đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất là từ 2-3 ngày. Công ty chúng tôi có địa chỉ văn phòng ở Quảng Châu – Trung Quốc và 2 chi nhánh tại Việt Nam là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chóng và dễ dàng nhất. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc về tất cả các loại mặt hàng như: thực phẩm, thuốc, quần áo, mỹ phẩm, điện thoại, máy tính, đồ điện tử….. khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: CÔNG TY VẬN CHUYỂN XNK XLINE – Vận chuyển hàng hai chiều Trung Việt uy tín, nhanh chóng chuyên nghiệp.

VP Hà Nội: P208 tòa nhà N09B2, Khu đô thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

 VP HCM: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Tân Bình – Hồ Chí MinhVP Quảng Châu – Trung Quốc:广州分公司.

地址: 广东省 广州市荔湾区芳村大道西378号五金城E座11号.

Hotline: 0168.652.4088 – 0168.353.5072

Xline hy vọng dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc của chúng tôi sẽ là cầu nối cho bạn và người thân và là cầu nối với các đối tác làm ăn Trung  Quốc ngày càng phát triển lớn mạnh, đem lại sự hài lòng cao nhất của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: Vận chuyển hai chiều trung việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *