Gửi Cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc

Vận chuyển tổ yến đi từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng
21/08/2018
Dịch vụ gửi tóc giả đi Trung Quốc uy tín
22/08/2018

Xlines nhận gửi Cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc trong thời gian ngắn, đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa SF Express an toàn, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Gửi Cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc

Gửi Cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc

Dịch vụ gửi Cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín nhất

Cà phê Việt Nam là loại thực phẩm nổi tiếng được sự yêu thích của đông đảo khách hàng nước ngoài đặc biệt là khách hàng Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm chế biến từ cà phê như: Cà phê hạt, cà phê bột đều mang đậm hương vị cà phê Việt Nam thơm ngon, thuần khiết là sản phẩm thường để làm quà biếu, mặt hàng kinh doanh đem lại lợi nhuận khá cao. Do đó, nhiều doanh nghiệp công ty Trung Quốc nhập cà phê từ Việt Nam sang phục vụ hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên cà phê loại hàng hóa khá nhạy cảm cho nên việc vận chuyển từ Việt Nam sang Trung Quốc gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì vậy yêu cầu một dịch vụ gửi cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốcnhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn nhất với chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi cà phê sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Dịch vụ gửi cà phê sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Công ty cung cấp dịch vụ gửi cà phê sang Trung Quốc giá rẻ, uy tín

Công ty TNHH Vận tải Quốc tế Xlines chuyên nhận gửi cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vì cà phê là loại mặt hàng nhạy cảm, nhiều công ty từ chối vận chuyển nhưng Xlines là đại lý vận chuyển chính thức của SF Express có nhiều năm kinh nghiệm trong vận chuyển các mặt hàng khó từ Việt Nam sang Trung Quốc. Theo đó, chúng tôi vẫn nhận gửi cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc cho các khách hàng và bao trọn gói các thủ tục thông quan. Xlines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng trung việt với cước phí rẻ nhất trên thị trường với mục tiêu đem lại lợi ích cao nhất đến với khách hàng. Nhận gửi tất cả các loại cà phê từ hàng mẫu nhỏ đến hàng số lượng lớn với giá cước ban đầu khá rẻ và vô cùng ưu đãi khi gửi hàng trung việt số lượng lớn. Sau khi thống nhất về cước phí vận chuyển với khách hàng, nhân viên Pickup của chúng tôi sẽ đến tận nơi lấy hàng vận chuyển và thông quan qua cửa khẩu và phát hàng tận tay người nhận bên Trung Quốc. Cam kết hàng cà phê của khách hàng được vận chuyển an toàn, nguyên đai nguyên kiện như lúc ban đầu, đảm bảo chất lượng trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có nhu cầu vận chuyển mặt hàng cà phê, cà phê hạt, cà phê bột… quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về dịch vụ gửi cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc an toàn, đảm bảo, cước phí cạnh tranh nhất theo địa chỉ: Công ty TNHH Vận tải Quốc tế Xlines tại VP Hà Nội tại số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, VP HCM: 104/6A1 Nhất Chi Mai, Phường 13 Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Hotline: 0168.652.4088 – 0168.353.5072.

Email: xlex005@gmail.com.

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *