Gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc

Gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ
30/08/2018
Chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng
30/08/2018

Với sự phát triển của dịch vụ vận chuyển hàng trung việt Xlines, quý khách hàng có thể gửi giày dép đi Trung Quốc nhanh chóng và vô cùng dễ dàng.

Gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc

Gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc

Gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ

Nền kinh tế ngày càng phát triển do đó nhu cầu sử dụng các dịch vụ thương mại, vận chuyển ngày càng tăng. Hiện nay tại thị trường Việt Nam những mẫu giày dép chủ yếu được nhập từ Trung Quốc về, tuy nhiên vẫn có rất nhiều mặt hàng giày dép do Việt Nam sản xuất có mẫu mã đẹp, được gửi đi Trung Quốc để làm quà tặng cho bạn bè, người thân. Chính vì thiết kế năng động, thời trang giày dép Việt Nam được không ít người tiêu dùng tại Trung Quốc lựa chọn sử dụng đi học, đi làm, đi chơi, đi tiệc, dã ngoại…. Chính vì vậy, Trung Quốc là điểm đến của rất rất nhiều đơn hàng gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc.

Chuyển giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ

Chuyển giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ

Chuyển giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu chuyển, gửi giày dép từ Việt Nam sang Trung Quốc cho người thân, bạn bè và các đối tác tại Trung Quốc, Xlines ra đời đem đến các dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều trung việt nhanh chóng an toàn và chất lượng nhất. Tự hào là đại lý vận chuyển chính thức của SF Express trong gần 10 năm qua, chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng nhất đến khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Theo đó, Công ty Xlines đảm bảo việc gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc giá rẻ, cạnh tranh và đảm bảo hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, phát tận tay người nhận mà không mất thêm bất kì khoản chi phí nào. Quy trình gửi giày dép từ Việt Nam sang Trung Quốc:

Bước 1: Khách hàng gọi điện qua đường dây nóng: 0168.353.5072 – 0168.652.4088 hoặc đến trực tiếp văn phòng Công ty TNHH vận tải Quốc tế Xlines để được nhân viên tư vấn về gói cước, hình thức và giá vận chuyển và chọn lựa dịch vụ phù hợp nhất.

Bước 2: Sau khi thống nhất về gói cước dịch vụ, nhân viên Pickup của Xlines đến tận nơi lấy hàng, hỗ trợ đóng hàng, bảo quản hàng hóa an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Theo đó, nhân viên tư vấn của Xlines gửi mã vận đơn cho khách hàng để có thể tra cứu lộ trình hàng hóa trực tiếp trên website: xlex.vn và xlex.cn.com

Bước 3: Vận chuyển. Căn cứ vào gói cước dịch vụ khách hàng lựa chọn theo hình thức đi nhanh đi thường, đi tiết kiệm gửi giày dép từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng và an toàn nhất.

Bước 4: Phát hàng: Khi hàng hóa vận chuyển đến Trung Quốc, hoàn thành các thủ tục giấy tờ thông quan, nhân viên SF Express lấy hàng và phát hàng đến tận tay người nhận theo địa chỉ người gửi cung cấp (phí dịch vụ hoàn toàn miễn phí) đảm bảo đúng hàng, đúng sản phẩm không bị rách nát, hay ảnh hưởng nguy hiểm khác đến sản phẩm….

Ngoài dịch vụ gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc chúng tôi còn nhận vận chuyển các mặt hàng khác như: gửi tổ yến đi Trung Quốc, gửi thực phẩm khô đi Trung Quốc, gửi trái cây sấy đi Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam…. với giá cước siêu rẻ, nhanh chóng an toàn, phục vụ tận tình chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ XLINES

VP Hà Nội: SN 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *