Gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hải Phòng
28/11/2018
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ, uy tín
30/11/2018

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ ngày càng nhiều của khách hàng, Xlines cung cấp dịch vụ gửi hàng mẫu đi Trung Quốc nhanh chóng, an toàn với giá cước vận chuyển cực kì ưu đãi.

Lưu ý khi gửi hàng mẫu đi Trung Quốc

Lưu ý khi gửi hàng mẫu đi Trung Quốc

Lưu ý khi gửi hàng mẫu đi Trung Quốc

Hàng mẫu là mặt hàng tiêu dùng hoặc mặt hàng dùng trong công nghiệp sản xuất mà khách hàng muốn gửi từ Việt Nam đi Trung Quốc. Tuy nhiên để gửi hàng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả nhất Vận tải Xlines lưu ý đến các nguyên tắc khách hàng cần tuân thủ như sau:

+ Địa chỉ nhận hàng phải được ghi rõ ràng và rành mạch để nhân viên chuyển hàng nhận diện dễ hơn.

+ Gửi hàng đúng trong số lượng quy định, không cân dư ký hoặc gửi quá số lượng quy định.

+ Không được gửi hoặc trộn hàng cấm theo quy định của pháp luật vào hàng mẫu gửi đi Trung Quốc.

+ Hàng mẫu gửi đi Trung Quốc phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem mác và thời hạn sử dụng hoặc các giấy tờ chứng minh liên quan.

+ Phải được đóng gói và bảo quản an toàn nhất để vận chuyển hàng nguyên vẹn và không bị biến dạng hay biến chất trong quá trình vận chuyển.

Trên đây là tổng hợp những nguyên tắc cơ bản mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý để gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đảm bảo vận chuyển hàng mẫu đến Trung Quốc đến tận tay người nhận đáp ứng thời gian cũng như hiệu quả kinh doanh của mình.

Gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ
Gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ


Dịch vụ gửi hàng mẫu đi Trung Quốc giá rẻ thông qua dịch vụ của Xlines

Nhu cầu giao thương hàng hóa Trung – Việt ngày càng nhiều chính vì vậy dịch vụ gửi hàng mẫu đi Trung Quốc ngày càng phát triển. Tự hào là công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng hai chiều Việt Nam đem đến dịch vụ chất lượng và uy tín nhất đến khách hàng. Với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, các thủ tục thuế, thông quan hàng hóa, cùng với hệ thống kho bãi rộng khắp Trung Quốc và Việt Nam cùng với hệ thống phương tiện vận tải được trang bị hiện đại… Xlines hỗ trợ lấy hàng, phát hàng đúng thời gian, cam kết đúng hàng, đúng số lượng hàng nguyên đai nguyên kiện phát tận tay người nhận. Theo đó, Xlines nhận vận chuyển gửi các loại hàng mẫu từ Việt Nam đi Trung Quốc với tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm) như: Hàng thời trang, hàng thực phẩm khô, hàng phụ kiện, hàng dược phẩm, chuyển thuốc bắc, mỹ phẩm, hàng công nghiệp chế biến và công nghiệp nhẹ, hóa chất, linh kiện, máy móc…. hai chiều Trung – Việt uy tín với giá cước ưu đãi nhất thị trường. Uy tín của Vận tải Xlines được xây dựng từ dịch vụ đặt hàng, thanh toán hộ và vận cchuyển hàng từ Trung Quốc – Việt Nam. Hàng ngàn đối tác khách hàng của Vận tải Xlines là cá nhân, doanh nghiệp nhập, buôn bán hàng Trung Quốc và các doanh nghiệp đối tác của Trung Quốc đã tin tưởng sử dụng dịch vụ gửi hàng mẫu đi Trung Quốc, gửi hàng thường, hàng kích thước lớn hai chiều Việt – Trung của Xlines. Nếu có nhu cầu gửi hàng mẫu đi Trung Quốc hay các dịch vụ đặt hàng, thanh toán hộ, chuyển tiền hay gửi các mặt hàng (trừ hàng cấm) hai chiều Trung – Việt khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

Hotline: : 0912322934 – 0368380095

Email: vantaiquoctexline@gmail.com
+ Văn phòng HÀ NỘI:Số 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
+ Văn phòng TP.HỒ CHÍ MINH: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.
+ Văn phòng Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Nguồn: Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *