Gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Chuyển thuốc bắc đi Trung Quốc thuận tiện nhất
25/08/2018
Gửi ngũ cốc từ Việt Nam đi Trung Quốc
27/08/2018

Nhiều khách hàng có nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc nhưng không biết cách thức và thủ tục như thế nào là an toàn và thuận tiện nhất?

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc

Trung Quốc là thiên đường mua sắm với hàng hóa sản phẩm đa dạng về mẫu mã chủng loại. Tuy nhiên ngoài những sản phẩm chất lượng thì cũng có không ít những sản phẩm kém chất lượng đặc biệt là mỹ phẩm. Những sản phẩm như: son, kem dưỡng da, phấn, nước hoa… rất dễ bị làm giả làm nhái do đó người dân Trung Quốc và cộng đồng người Việt Nam ở Trung Quốc rất ưu chuộng các loại mỹ phẩm được sản xuất từ Việt Nam do có nguồn gốc từ thiên nhiên qua các kênh mua bán online hoặc nhờ người thân chuyển sang. Theo đó, nhu cầu gửi mỹ phầm đi Trung Quốc ngày càng tăng và có xu hướng phát triển khá mạnh mẽ.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc uy tín của Xlines

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc uy tín của Xlines

Dịch vụ gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc uy tín của Xlines

Mỹ phẩm là mặt hàng khá nhạy cảm vì thường ở dạng nước bột, kem hoặc các loại tinh dầu nên có rất ít đơn vị nhận vận chuyển mặt hàng này. Tuy nhiên dịch vụ chuyển phát SF Express gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc của công ty Xlines được đông đảo khách hàng tin tưởng vì cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hai chiều trung việt Xlines cung cấp dịch vụ gửi các mặt hàng khó như mỹ phẩm từ Việt Nam đi Trung Quốc an toàn, nhanh chóng và đảm bảo nhất. Chúng tôi nhận gửi các loại mỹ phẩm như: Son, phấn, nước hoa, kem dưỡng da, bột tắm trắng, dầu gội, sữa tắm… cả dạng nước và dạng kem… từ hàng mẫu đến hàng số lượng lớn đảm bảo:

  • Bao thuế và tất cả các thủ tục giấy tờ.
  • Hỗ trợ đóng gói an toàn, nhanh gọn.
  • Lấy hàng tận nơi và vận chuyển tận tay người nhận.
  • Cập nhật lộ trình hàng hóa 24/24.
  • Bảo hiểm hàng hóa 100%.
  • Vận chuyển nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm chi phí.

Công ty vận tải Quốc tế Xlines còn nhận vận chuyển hầu hết các mặt hàng kể cả hàng khó vận chuyển như: thuốc tây, thuốc bắc, chất lỏng, thực phẩm, linh kiện điện tử, điện thoại máy tính…. cả hai chiều Trung – Việt nhanh chóng chỉ từ 2 đến 3 ngày đảm bảo hàng hóa nguyên đai nguyên kiện giao tận tay người nhận mà chi phí vận chuyển cạnh tranh với các công ty vận chuyển khác trên thị trường. Nếu có nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Trung Quốc và các sản phẩm như trên an toàn, tiết kiệm nhất, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0168.353.5072 – 0168.652.4088 để biết thông tin chi tiết về gói cước và hình thức vận chuyển hoặc truy cập vào website xlex.vn và Fanpage: https://www.facebook.com/vantaiquocteXLine/.

Nguồn: Vận chuyển Quốc tế Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *