Gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam bằng cách nào?
24/08/2018
Gửi hóa chất an toàn đi Trung Quốc
24/08/2018

Hàng thực phẩm khô là một trong những hàng hóa được đa số khách hàng muốn vận chuyển sang nước ngoài. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng và an toàn nhất?

Nhu cầu gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc

Nhu cầu gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc

Nhu cầu gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc

Hiện nay, có rất nhiều người Việt Nam đang học tập và sinh sống tại nước ngoài đặc biệt là du học sinh, người lao động làm việc tại Trung Quốc khi xa quê đều nhớ đến những món ăn bình dị, đặc sản của quê hương có thể là một chút cá khô, tôm khô, mực khô, các sản phẩm đồ khô chế biến từ các loại thịt, hoa quả, trái cây sấy khô… Người Việt ở Trung Quốc thường hay nhờ người thân, bạn bè mua đồ gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc. Bên cạnh đó, sở thích biếu, tặng quà cho người thân, đối tác, bạn bè nên các loại thực phẩm khô chính là lựa chọn nhu cầu ưu việt nhất làm cho nhu cầu gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng tăng, phát triển.

Gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc

Gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc

Dịch vụ gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc uy tín

Nhận thấy nhu cầu gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc ngày càng nhiều của khách hàng, Công ty vận chuyển hàng hai chiều trung việt Xlines đem đến dịch vụ vận chuyển hàng thực phẩm khô sang Trung Quốc an toàn và tiện lợi nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải quốc tế 2 chiều Trung Việt, đảm bảo tất cả các loại mặt hàng đều được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và đảm bảo cước phí vận chuyển rẻ nhất. Theo đó, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline: 0168.652.4088 – 0168.353.5072 dịch vụ gửi đồ khô từ Việt Nam sang Trung Quốc được phục vụ tận tình, chu đáo nhất. Sau khi thống nhất về các gói cước, nhân viên Pickup của Xlines đến tận nơi lấy hàng vận chuyển, thông quan. Sau khi tới Trung Quốc, hàng hóa sẽ được nhân viên SF

Express phát hàng tận tay người nhận. Đồng thời, khách hàng có thể theo dõi lộ trình của hàng hóa trên website xlex.vn hoặc xlex.cn.com để đảm bảo hàng hóa của khách hàng không bị thất lạc, đảm bảo đúng thời gian và chất lượng sản phẩm…. Ngoài dịch vụ gửi thực phẩm khô từ Việt Nam sang Trung Quốc, Công ty Xlines còn nhận vận chuyển các loại mặt hàng khác như: Chất lỏng, điện thoại, máy tính, đồ gia dụng, linh kiện điện tử… từ hàng mẫu có kích thước nhỏ đến hàng cồng kềnh kích thước lớn với chi phí ưu đãi nhất, cạnh tranh với các đơn vị vận chuyển khác trên thị trường. Hy vọng với dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt chuyên nghiệp của Xlines sẽ đem những sản phẩm mang hương vị quê hương đến với tận tay người thân, bạn bè, đối tác của quý khách nơi xa xứ. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của Xlines, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng hoặc đến trực tiếp văn phòng để được nhân viên của Xliens tư vấn chi tiết nhất tại địa chỉ:

VP Hà Nội: Số nhà 51, Ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. Hồ Chí Minh.

Nguồn: Vận tải quốc tế Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *