Gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ

Chuyển trái cây sấy đi Trung Quốc
30/08/2018
Gửi giày dép từ Việt Nam đi Trung Quốc
30/08/2018

Khách hàng muốn gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc cho người thân, bạn bè hãy liên hệ ngay với Xlines để được tư vấn về dịch vụ vận chuyển giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất.

Gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ

Gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ

Gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc

Hiện nay số lượng người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc khá lớn, do đó nhu cầu gửi các mặt hàng sang Trung Quốc rất phát triển. Người Việt Việt sống tại Trung Quốc khó có cơ hội để thưởng thức những món ăn tại việt Nam do vậy những món ăn như: Tôm khô, cá khô, mực khô, muối lạc… tuy bình dị, nhưng vẫn làm ấm lòng những người con xa xứ. Không chỉ vậy, tận dụng lợi thế giá tôm khô, cá khô tại Việt Nam khá thấp các tiểu thương Trung Quốc quyết định nhập mua tôm khô, cá khô đi Trung Quốc để kinh doanh buôn bán số lượng từ nhỏ đến lớn. Do người tiêu dùng tại Trung Quốc ưa chuộng sử dụng loại hàng hóa này khá cao cho nên nhu cầu dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ ngày càng phát triển.

Dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ

Dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ

Đáp ứng nhu cầu gửi hàng, vận chuyển hàng hóa đi Trung Quốc của đông đảo khách hàng, với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hai chiều Trung – Việt, vận tải Xlines đem đến dịch vụ gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ, uy tín và chất lượng. Theo đó, Công ty Xlines luôn có giá cước ưu đãi nhất cho hầu hết các loại mặt hàng đặc biệt là hàng thực phẩm khô như thế này. Khách hàng muốn gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hướng dẫn và tư vấn nhiệt tình về các gói cước và hình thức vận chuyển hàng hóa. Tùy theo của từng đối tượng, có thể chọn hình thức vận chuyển đi nhanh, đi thường và đi tiết kiệm để đảm bảo đúng thời gian theo nhu cầu của khách muốn gửi với chi phí vận chuyển giá rẻ, nhiều ưu đãi nhất.

Xliens cam kết vận chuyển những lô hàng tôm khô, cá khô đi Trung Quốc nhanh chóng, an toàn và đảm bảo nhất, phát hàng đến tận tay người nhận theo đúng thời gian khách hàng yêu cầu. Trong quá trình vận chuyển khách hàng được cập nhật thông tin lộ trình và tình trạng hàng gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ liên tục trên website: xlex.vn và xlex.cn.com của vận chuyển hai chiều trung việt Xlines  đảm bảo sự an tâm, tin tưởng nhất vào dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Nếu có nhu cầu vận chuyển gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc giá rẻ và gửi các mặt hàng khác như: Chất bột, chất lỏng, đồ điện tử, điện thoại… đi Trung Quốc với giá rẻ nhất, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: VP Hà Nội: SN 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội. VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM. VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司 hoặc tìm hiểu thông tin chi tiết trên Fanpage: https://www.facebook.com/vantaiquocteXLine/ để biết thông tin chi tiết nhất.

Nguồn: Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *