Gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Kinh nghiệm nhập dép cao su Trung Quốc giá rẻ
23/11/2018
Gửi mứt Tết đi Trung Quốc giá rẻ
26/11/2018

Nhiều khách hàng có nhu cầu gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc mà không biết đơn vị nào vận chuyển uy tín và chất lượng nhất trên thị trường?

Nhu cầu gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Nhu cầu gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Nhu cầu gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Yến sào được biết đến là thực phẩm vô cùng quý hiếm có công dụng bồi bổ sức khỏe vô cùng tốt. Với tính năng là sản phẩm có vị ngọt thanh mát, tính bình, bổ phế giúp con người tăng cường sức khỏe tỉnh táo tinh thần, tăng cường trí nhớ… chính vì vậy nên yến sào trở thành món ăn vua chúa rất yêu thích và cho đến ngày nay thì yến sào trở thành thực phẩm cho tất cả người tiêu dùng từ những người thu nhập bình thường đến những người thu nhập cao. Chính vì là sản phẩm có tác dụng cực kỳ tốt cho sức khỏe nên yến sào trở thành mặt hàng làm quà biếu, sản phẩm xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới nhất là Trung Quốc làm quà biếu và mặt hàng kinh doanh siêu lợi nhuận. Do đó nguồn cung cấp hàng yến sào từ Việt Nam đi Trung Quốc ngày càng nhiều, dịch vụ vận chuyển yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc ngày càng phát triển.

Gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Đơn vị nào nhận vận chuyển yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc

Vì yến sào là sản phẩm giá trị cao và là mặt hàng khó vận chuyển đi Trung Quốc có nguy cơ bị thất lạc, mất, hoặc bị hải quan giữ, tịch thu nên nhiều đơn vị từ chối vận chuyển. Do đó nhiều khách hàng lo lắng không biết địa chỉ nào nhận vận chuyển đảm bảo uy tín về thời gian cũng như chất lượng hàng hóa. Đáp ứng nhu cầu gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc của đông đảo khách hàng, Xlines cung cấp dịch vụ vận chuyển yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc đảm bảo an toàn, uy tín và chi phí rẻ nhất thị trường. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Trung Quốc và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Xlines cam kết đem đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng nhất với dịch vụ gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lấy hàng tận nơi, đóng gói và bọc hàng an toàn nhất vận chuyển hàng nhanh chóng phát tận tay người nhận với giá cước ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí vận chuyển hàng yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất cho hàng yến sào gửi đi Trung Quốc, khách hàng cần bọc yến sào vào những hộp nhỏ, chèn giữa các ngăn, chèn xốp, đóng thùng gỗ… đảm bảo hàng nguyên đai nguyên kiện đến tận tay người nhận. Ngoài dịch vụ vận chuyển yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc, Vận tải Xlines còn cung cấp các dịch vụ khác như: Đặt hàng trên Taobao, 1688, Alibaba, thanh toán hộ, chuyển tiền, vận chuyển cà phê, tóc giả, chuyển hóa chất, chuyển thực phẩm, chuyển thuốc bắc đi Trung Quốc, thực phẩm chức năng, linh kiện, máy móc, chất lỏng, chất bột… hai chiều Việt Nam – Trung Quốc giá ưu đãi. Nếu có nhu cầu gửi yến sào từ Hồ Chí Minh đi Trung Quốc và các dịch vụ chuyển tiền, đặt hàng của Xlines, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo số điện thoại đường dây nóng: 0386524088 – 0347562336, gửi thư vào email: vantaiquoctexline@gmail.com để được nhân viên tư vấn chi tiết về dịch vụ.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES
+ Địa chỉ HÀ NỘI: Số 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
+ Địa chỉ TP.HỒ CHÍ MINH: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.
+ Địa chỉ  Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Nguồn: Vận tải Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *