Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 1688 nhanh chóng

Tổng hợp link nguồn hàng chân váy Quảng Châu
21/09/2018
Nguồn hàng giày dép Quảng Châu cao cấp
22/09/2018

Làm thế nào để đăng ký tài khoản mua hàng trên 1688 nhanh chóng và dễ dàng là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều khách hàng?

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 1688 nhanh chóng

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 1688 nhanh chóng

Hình thức đăng ký tài 1688 nhanh chóng nhất

Được biết đến là một trang web bán hàng thương mại điện tử uy tín của Trung Quốc, cung cấp các mặt hàng đa dạng với đủ mức giá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Do đó khách hàng có thể tìm kiếm tất cả các sản phẩm theo nhu cầu của mình trên các gian hàng của nhà cung cấp trên 1688. Khách hàng có thể nhập hàng, đặt hàng trực tiếp trên website này bằng cách đăng ký tài khoản trên 1688 để đặt hàng bằng 2 cách sau đây:

+ Đăng kí tạo tài khoản 1688 trên máy tính

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ website 1688.com (nếu không thông thạo tiếng Trunng bạn nên sử dụng kết hợp Google dịch để dịch trang từ tiếng Trung sang tiếng Việt).

Bước 2: Bên góc phải của màn hình có hình ảnh để đăng nhập tài khoản và ấn vào phần đăng ký tạo tài khoản trên 1688.com. Bạn chỉ cần điền số điện thoại di động của mình vào, tự tạo mật khẩu và tài khoản đăng nhập. Sau đó kéo chuột xác nhận theo đúng yêu cầu. Sau khi tạo tài khoản, khách hàng có thể kiểm tra lại trên phần đăng nhập thành công chưa.

+ Cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại

Cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại

Cách đăng ký tài khoản 1688 trên điện thoại

Bước 1: Dựa trên CH Play hoặc App Store gõ 1688 trên thanh tìm kiếm và tải tìm kiếm phần mềm theo đúng trang web 1688.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn khởi động phần mềm và chọn Quick Register để đăng ký tài khoản.

Bước 3: đăng ký tài khoản 1688 bằng số điện thoại (tại đây, ứng dụng có hỗ trợ dùng tiếng Anh và nhiều thứ tiếng khác nên bạn có thể áp dụng và đăng ký ngay).

Bước 4: Hoàn thành thông tin bạn kéo mũi tên ở phía cuối màn hình điện thoại sang bên phải để xác nhận và hoàn tất phần đăng ký.

Cách đặt hàng trực tiếp trên 1688.com

Cách đặt hàng trực tiếp trên 1688.com

Cách đặt hàng trực tiếp trên 1688.com

1688.com là website nổi tiếng bán hàng uy tín nhất của Trung Quốc với các sản phẩm hàng hóa vô cùng đa dạng từ mẫu mã đến kích thước, làm từ những chất liệu tốt thiết kế tinh tế phù hợp với xu hướng nên được người tiêu dùng, chủ shop hay các nhà buôn rất ưa chuộng. Để mua hàng trực tiếp trên website 1688.com thì khách hàng cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

– Có tài khoản đăng nhập 1688 để đặt mua hàng hóa.

– Có thẻ thanh toán Alipay hoặc thẻ ngân hàng thương mại Trung Quốc.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc và chuyển hàng về Việt Nam.

Nếu bạn là người lần đầu nhập hàng Trung Quốc hoặc không có đủ các điều kiện để mua hàng và thanh toán trên 1688 để nhập hàng về Việt Nam thì có thể nhập hàng thông qua dịch vụ mua hàng hộ, nhập hàng trên 1688 về Việt Nam của Xlines. Dựa trên giá trị mỗi đơn hàng, Xlines áp dụng phí thanh toán hộ hàng từ 1% vận chuyển với giá cước siêu rẻ, cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường. Theo đó khách hàng chỉ cần gửi link sản phẩm hoặc hình ảnh sản phẩm cho Xlines chúng tôi sẽ tìm kiếm đặt hàng, thương lượng giá với nhà cung cấp, thanh toán và vận chuyển an toàn nhanh chóng về Việt Nam phát tận tay người nhận.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tạo tài khoản và cách đặt hàng và thanh toán hàng vận chuyển về Việt Nam giúp khách hàng có thể mua sắm dễ dàng, thuận tiện hơn về các mặt hàng đúng theo nhu cầu của mình. Nếu có nhu cầu đặt hàng và tư vấn thêm về dịch vụ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

Tại Hà Nội: SN 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

 VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Hotline: 0168.652.4088 – 0168.353.5072

Nguồn: vận chuyển hàng hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *