Hướng dẫn cách đóng gói hàng hóa khi chuyển phát nhanh

Các hình thức chuyển hàng sang Trung Quốc
29/06/2017
Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam đơn giản nhất
07/08/2018

Trong hoạt động chuyển phát nhanh, đóng gói hàng hóa như thế nào là một trong những dịch vụ quan trọng nhất. Bởi lẽ sự an toàn của hàng hóa bên trong là điều quan trọng nhất của hoạt động vận chuyển hàng hóa

Đóng gói hàng hóa khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanhlà một trong những ưu tiên hàng đầu của tất cả các khách hàng khi muốn gửi bưukiện. Nhưng không phải tất cả chúng ta đều có những hiểu biết về các làm thếnào để đóng gói hàng hóa một cách đúng đắn và phù hợp nhất với từng loại bưu kiện khác nhau. Tiêu chí khi đóng gói bưu kiện trước khi chuyển đi là phải gọn, nhẹ và đảm bảo an toàn hàng hóa bên trong.

1.Các nguyên tắc đóng gói hàng hóa

Khi đóng gói hàng hóa để chuyển phát nhanh thì quýkhách hàng nên bọc từng sản phẩm bằng tấm bọt khí ( xốp hơi, xốp khí). Lưu ý bọcthật kỹ các góc cạnh

Dùng băng dính hoặc đai, để dán chặt các tấm bọt biểnvới sản phẩm. Sau đó xếp chúng vào thùng cartoon.

Giữa các khoảng trống trong thùng cartoon thì chènchặt bằng các vật liệu như xốp, nhựa…để cho sản phẩm cố định và không bị runglắc trong quá trình vận chuyển.

Bọc bên ngoài thùng cartoon bằng các nẹp gỗ hoặc đặtvào thùng sắt thay cho thùng cartoon thì càng tốt.

2.Các chú ý khác

Với một số mặt hàng không bị vỡ hỏng như quần áo, vảivóc hoặc sách vở thì chỉ cần người đóng gói trong túi nilon hoặc thùng cartoonlà được. Không nhất thiết phải bọc vải hay túi bọt khí bên ngoài.

Vì dịch vụ chuyển phát nhanh yêu cầu tính chính xác và tốc độ do đó, quý khác vui lòng viết tên người nhận,địa chỉ, số điện thoại liên lạc của cả hai chiều lên trên nắp thùng hàng đểnhân viên dễ dàng nhận biết và sắp xếp lộ trình hợp lý.

Không nên sử dụng giấy, vải để đóng gói. Nên sửdụng băng dính để dán bên ngoài thùng, không nên dùng dây thừng, dây vải … đểbuộc hàng.

Các hóa đơn, chứng từ nếu có thì cho vào trongthùng hàng đã bọc để tránh thất lạc trong quá trình vận chuyển.

3.Dịch vụ chuyển phát nhanh của Xline

Nếu quý khách chưa có kinh nghiệm trong việc đónggói hàng hóa thì Xline sẽ giúp đỡ quý khách trong vấn đề này. Khi sử dụng dịchvụ chuyển phát nhanh của Xline, thì chúng tôi sẽ đảm bảo việc đóng gói hàng hóa theo đúngyêu cầu của quý khách nhằm đảm bảo an toàn cho hàng hóa đến mức cao nhất. Tất cảcác bưu kiện của Xline đều được đóng gói cẩn thận,bên trong là các bọt biển, bên ngoài là thùng cartoon có các nẹp gỗ.

Chỉ cần khách hàng mang bưu kiện đến, chúng tôi sẽ tựđộng bọc sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn mà không thu thêm bất cứ khoản phí nàotrừ một số trường hợp đặc biệt.

Hiện tại,Xline đang cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc gồm hàng hóa, bưu phẩm và tiền. Với lợi thế về kinh nghiệm vậnchuyển, hệ thống đối tác và chi nhánh tại Trung Quốc. Xline đảm bảo các hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển đến Trung Quốc trong thời gian cực nhanh và chi phí hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *