Hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên Taobao nhanh chóng nhất

Nhập bình giữ nhiệt Trung Quốc giá sỉ ở đâu?
07/12/2018
Nguồn hàng thảm tập yoga giá rẻ
08/12/2018

Nhằm giúp khách hàng có thể nhập hàng Trung Quốc dễ dàng và hiệu quả, Xlines cung cấp hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên Taobao nhanh chóng nhất theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên Taobao nhanh chóng nhất

Hướng dẫn cách mua hàng sỉ trên Taobao nhanh chóng nhất

Điều kiện để mua hàng sỉ trên Taobao là như thế nào?

Một trong những website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc buôn bán hàng ngàn sản phẩm từ hàng thời trang, phụ kiện, thực phẩm, linh kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng, máy móc… khách hàng có thể đặt mua theo nhu cầu tiêu dùng của mình. Theo đó, để mua hàng giá sỉ trên Taobao nhanh chóng nhất khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau đây:

+ Có tài khoản đăng nhập vào website Taobao.com, bạn có thể đăng ký tài khoản theo link sau: https://reg.taobao.com/member/reg/fill_mobile.htm

+ Có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc vì các website bán hàng của Trung Quốc chỉ phát hàng trong nội địa không phát hàng ngoài nước.

+ Có thẻ thanh toán Alipay. Nếu để ý bạn sẽ thấy ở phần thanh toán có nhiều sự lựa chọn về hình thức như: thẻ Visa, Master card hay ngân hàng JCB. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể thanh toán bằng những hình thức này vì nó chỉ áp dụng cho người mua hàng nội địa trong nước.

+ Biết tiếng Trung. Nếu mua lẻ 1 – 2 cái bạn sẽ không cần phải thương lượng với nhà cung cấp. Tuy nhiên, cách mua hàng sỉ trên Taobao dễ dàng là bạn cần biết tiếng Trung để giao tiếp, thương lượng với nhà cung cấp.

+ Có tài khoản wechat hoặc QQ thương lượng trực tiếp về giá sản phẩm cũng như các điều kiện về vận chuyển và giao hàng thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Khi bạn đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, khách hàng có thể đặt hàng theo các bước sau đây:

Bước 1: truy cập vào website Taobao.com, đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình.

Bước 2: tìm kiếm sản phẩm bằng từ khóa hoặc bằng hình ảnh. Lưu ý, phần từ khóa sản phẩm bạn nên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Trung để có độ chính xác hơn.

Bước 3: sau bước tìm kiếm, kết quả trả về sẽ rất nhiều, từ sản phẩm đúng yêu cầu cho đến các sản phẩm được gợi ý thêm. Ở trang ngoài, chúng ta có thể nhìn thấy mẫu mã, giá thành và độ đánh giá các sao của mỗi shop. Dựa vào đây, bạn có thể click vào shop nào có mẫu mã đẹp, giá thành rẻ và độ uy tín cao nhất.

Bước 4: tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu thông tin về sản phẩm và nhà cung cấp. Lưu ý, nếu bạn không biết tiếng Trung thì nhấp chuột phải để translate về ngôn ngữ tiếng Việt. Mặc dù dịch bằng google sẽ không có kết quả chính xác nhưng ít nhất bạn vẫn có thể hiểu được một số thông tin cơ bản về sản phẩm và nhà cung cấp.

Bước 5: ở phần giới thiệu nhà cung cấp họ sẽ có mã QQ hoặc mã Wechat (đây là hai phần mềm ứng dụng phổ biến của Trung Quốc). Bạn có thể kết bạn với người cung cấp bằng 1 trong 2 ứng dụng này rồi nói chuyện, trao đổi và thương lượng về giá của sản phẩm.

Bước 6: sau các bước trò chuyện và thương lượng với nhà cung cấp, bạn sẽ quyết định mua hàng rồi vận chuyển về nước.

Đặt hàng Taobao thông qua dịch vụ của Xlines

Đặt hàng Taobao thông qua dịch vụ của Xlines

Đặt hàng Taobao thông qua dịch vụ của Xlines

Quy trình đặt mua hàng qua Taobao mặc dù khá đơn giản nhưng nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm khách hàng sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Với mong muốn giúp khách hàng mua hàng Taobao giá sỉ nhanh chóng và hiệu quả, Xlines đem đến dịch vụ nhập hộ hàng trên taobao về Việt Nam nhanh chóng và dễ dàng nhất. Với đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung có nhiều năm kinh nghiệm trong đặt hàng Trung Quốc giúp khách hàng tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, giá sỉ từ những shop và nhà cung cấp uy tín sau đó thương lượng giá cũng như dịch vụ với nhà cung cấp, vận chuyển hàng an toàn nhanh chóng phát tận tay người nhận tại Việt Nam. Theo đó, khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với Xlines cung cấp link, hình ảnh và số lượng sản phẩm muốn đặt cho Xlines, nhân viên của chúng tôi tư vấn khách hàng nhập hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Tuy nhiên nếu tự nhập hàng cần lưu ý đến một số điểm sau đây:

– Kiểm tra thông tin về sản phẩm, nhà cung cấp thật kỹ trước khi mua hàng.

– Mua hàng số lượng càng nhiều thì mức phí càng rẻ. Phí vận chuyển về Việt Nam cũng rẻ hơn.

– Hạn chế mua các đồ điện tử qua mạng. Bởi vì những đồ dùng điện tử (nếu chưa mua lần nào), bạn sẽ khó biết được đâu là hàng thật, đâu là hàng dởm. Nếu mua nhầm hàng dởm sẽ coi như bạn không dùng hay bán được.

– Liên hệ trực tiếp với nhân viên của Xlines để được hướng dẫn chi tiết về dịch vụ.

– Xem bình luận, đánh giá của khách hàng đã mua sản phẩm trước đó để đánh giá và lựa chọn shop uy tín.

Trên đây là hướng dẫn mua hàng sỉ trên Taobao nhanh chóng, dễ dàng nhất giúp khách hàng có thể nhập hàng hiệu quả. Nếu có nhu cầu nhập hàng Taobao hay các dịch vụ chuyển tiền, thanh toán hộ, vận chuyển hàng trung việt, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

Hotline: 03 26227290 – 0967784480
Email: vantaiquoctexline@gmail.com
+ Văn phòng HÀ NỘI:Số 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
+ Văn phòng TP.HỒ CHÍ MINH: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.
+ Văn phòng Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Nguồn: Vận tải Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *