Hướng dẫn dowload và cài đặt Aliwangwang

Nhập hàng camera Trung Quốc về kinh doanh
18/05/2019
Nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?
23/05/2019

Để giúp khách hàng cài đặt và chat với nhà cung cấp Trung Quốc Xlines cung cấp cách dowload và cài đặt Aliwangwang nhanh nhất và hiệu quả ở bài viết dưới đây.

 Hướng dẫn dowload và cài đặt Aliwangwang

Hướng dẫn dowload và cài đặt Aliwangwang

Giới thiệu về Aliwangwang

Ali Wangwang được biết đến là phần mềm chat online với các chủ shop trên các website của Alibaba như Taobao.com, 1688.com,… Việc cài đặt Ali Wangwang có thể giúp khách hàng dễ dàng hỏi thông tin sản phẩm, thời gian giao hàng, giục phát hàng, deal giá với nhà cung cấp và xử lý khi hàng hóa bạn có vấn đề.… Nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất cho đông đảo khách hàng, Vận chuyển Việt Trung Xlines cung cấp bài viết hướng dẫn dowload và cài đặt Ali Wangwang để khách hàng đàm phán giá cả với nhà cung cấp nhanh chóng và hiệu quả nhất theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Truy cập vào link: https://alimarket.taobao.com/markets/qnww/portal-group/ww/index. Sau đó click vào khung đánh dấu đỏ như hình dưới.

Bước 1

Bước 1

+ Bước 2: Sau khi download Ali Wangwang về máy tính bạn mở file download lên và cài đặt.

Bước 2

Bước 2

Tích vào ô đã đọc, bạn chọn ổ đĩa lưu trữ phần mềm. Mặc định là ổ C, nếu bạn không muốn lưu trữ phần mềm ở ổ C thì click vào hình tam giác nhỏ. Sau đó chọn cài đặt nhanh như hình dưới để tiến hành cài đặt.

Bước 3

Bước 3

Sau khi cài đặt xong, Tại giao diện đăng nhập, các bạn nhập tài khoản và mật khẩu đã tạo trên taobao vào là được.

Bước 4

Bước 4

Nếu muốn liên hệ với nhà cung cấp của một sản phẩm bất kỳ trên Taobao, 1688…, khách hàng chỉ cần nhấn vào biểu tượng Ali Wangwang tại ô thông tin nhà cung cấp bên phải giao diện đặt mua sản phẩm hoặc trên đầu như hình dưới.

Dịch vụ order hàng Trung Quốc qua dịch vụ của Xlines

Xã hội ngày càng phát triển, công nghệ kỹ thuật hiện đại cũng phát triển theo đáp ứng phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Theo đó, thay vì hình thức mua hàng đặt hàng Trung Quốc truyền thống, khách hàng có thể đặt mua hàng Trung Quốc ngay tại nhà thông qua các thiết bị kết nối internet kết nối đến các trang web bán hàng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com… qua tài khoản đăng ký và tài khoản chat với nhà cung cấp để thương lượng giá mua hàng và đặt hàng. Tuy nhiên với những khách hàng lần đầu order hàng Trung Quốc hay khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong đặt hàng vẫn gặp phải các khó khăn trong các khâu thương lượng giá, thanh toán hay vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Để giúp khách hàng nhập hàng nhanh chóng và dễ dàng hơn, khách hàng có thể tham khảo sử dụng dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc thông qua Vận chuyển Việt Trung Xlines, chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm kiếm nguồn hàng, thương lượng đàm phán giá cả, đặt hàng thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu cần tư vấn hỗ trợ về các dịch vụ cài đặt tài khoản chat Aliwangwang, order Taobao, 1688… thanh toán, chuyển tiền Trung Quốc và vận chuyển hàng hai chiều Việt Nam – Trung Quốc, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Khu vực Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội.

+ Khu vực HCM: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Khu vực Quàng Châu: : 广州分公司.

+ Điện thoại: 0978401936 – 0356521793

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *