Hướng dẫn tìm shop uy tín trên Taobao

Nguồn hàng văn phòng phẩm Trung Quốc uy tín giá rẻ
08/09/2018
Nguồn hàng đồ gia dụng Trung Quốc giá rẻ
10/09/2018

Taobao được biết đến là website bán hàng uy tín nhất tại Trung Quốc, tuy nhiên để tìm nguồn hàng uy tín chất lượng, Xlines hướng dẫn cách tìm shop uy tín trên Taobao trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao

Tiêu chí đánh giá độ uy tín của shop trên Taobao

Taobao.com là website buôn bán hàng ngàn hàng triệu các loại sản phẩm, hàng hóa đa dạng mẫu mã và màu sắc giúp khách hàng lựa chọn các sản phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của mình. Bên cạnh những shop bán hàng chất lượng thì cũng có những shop bán hàng kém chất lượng. Chính vì vậy bạn, bạn cần tham khảo những tiêu chí dưới đây để đảm bảo mua hàng tại những shop uy tín chọn mua những sản phẩm giá rẻ mà đảm bảo chất lượng như sau:

+ Các thứ hạng về độ uy tín của shop: Uy tín nhất là vương miện vàng, Khá tốt là Vương miện bạc, Bình thường là kim cương, Thấp nhất là xếp hạng trái tim. Những shop có vương miện vàng thì độ uy tín cao nhất nhưng song song đó là giá thành trên mỗi sản phẩm cũng rất cao, nếu muốn mua hàng rẻ hơn bạn có thể chọn hạng kim cương hoặc vương miện bạc, và mua ở shop có trái tim, chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều.

+ Xem chi tiết đánh giá shop uy tín trên Taobao ở bên phải màn hình khi mua hàng, bao gồm những tiêu chí: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thời gian giao hàng theo đánh giá xếp hạng từ 1* đến 5*. Để đảm bảo chất lượng của hàng hóa thì khách hàng nên chọn shop đánh giá từ 4* trở lên về dịch vụ, chất lượng cũng như đảm bảo đúng thời gian giao hàng.

Hướng dẫn tìm shop uy tín trên Taobao

Hướng dẫn tìm shop uy tín trên Taobao

Dịch vụ order hàng Taobao về Việt Nam uy tín của Xlines

Nhu cầu đặt hàng Taobao về Việt Nam ngày càng phổ biến, do đó dịch vụ order hàng trên Taobao cũng phát triển mạnh mẽ. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị đặt hàng hộ uy tín là vô cùng quan trọng. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng trên Taobao về Việt Nam, nhưng uy tín nhất phải kể đến Công ty vận tải Quốc tế Xlines. Được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng vận chuyển hàng hóa hai chiều việt trung nhiều năm qua, Xlines đem đến dịch vụ đặt hàng hộ chuyên nghiệp nhất làm hài lòng nhất tới khách hàng sử dụng dịch vụ của Xlines vì chúng tôi có:

+ Đội ngũ thành thạo tiến trung, có kinh nghiệm trong tìm kiếm nguồn hàng, đàm phán giá cả với những nhà cung cấp uy tín nhất, nhập nguồn hàng giá rẻ, chất lượng nhất.

+ Dịch vụ hỗ trợ 24/7 tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

+ Vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí cạnh tranh nhất.

+ Bảo hiểm hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển nguyên đai nguyên kiện đến tận tay người nhận, nếu khách hàng khi bị mất hàng, hàng hỏng hoặc không đúng yêu cầu đặt hàng của khách hàng cam kết đền 100% gía trị hàng hóa.

+ Miễn phí phí đặt hàng, tư vấn lựa chọn nhà cung cấp uy tín giá cả cạnh tranh nhất.

Ngoài dịch vụ order hàng trên Taobao về Việt Nam, Xlines còn cung cấp các dịch vụ khác như order hàng trên Tmaill.com, 1688.com, Alibaba.com… và vận chuyển các mặt hàng khác như: Thực phẩm, chất lỏng, chất bột, linh kiện điện tử… hai chiều Trung – Việt nhanh chóng, an toàn nhất khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ XLINES

VP Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP TP. Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

地址: 广东省 广州市荔湾区芳村大道西378号五金城E座11号.

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *