Tìm nguồn hàng kim khí Trung Quốc như thế nào?
14/03/2019
Kinh nghiệm nhập sỉ hàng nội địa Trung Quốc hiệu quả
28/03/2019

Các chủ shop kinh doanh thời trang trẻ em không biết kinh nghiệm nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu như thế nào là hiệu quả nhất?

Tại sao nên kinh doanh quần áo trẻ em Quảng Châu tại Việt Nam?

Quảng Châu được biết đến là thiên đường mua sắm của tất cả các mặt hàng nổi tiếng nhất là mặt hàng quần áo thời trang. Bên cạnh các sản phẩm thời trang người lớn, thì các sản phẩm hàng quần áo trẻ em Quảng Châu cũng bán rất chạy, được sự quan tâm của đông đảo khách hàng tiêu dùng và kinh doanh mặt hàng này. Chính bởi các yếu tố như: Giá rẻ, mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng khá đảm bảo không thua kém gì các mặt hàng nhập khẩu từ các nước trên thế giới. Theo đó, với việc nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giúp khách hàng có thể nhập số lượng tùy theo nhu cầu kinh doanh từ nhỏ lẻ đến hàng kinh doanh số lượng lớn mà vẫn nhập được nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu đẹp giá rẻ chất lượng đem lại hiệu quả kinh doanh cao. Chính bởi lý do này, nhu cầu nhập nguồn hàng quẩn áo trẻ em Quảng Châu về Việt Nam ngày càng tăng làm cho dịch vụ nhập hàng vận chuyển hàng Trung Quốc ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Kinh nghiệm nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Kinh nghiệm nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu

Tìm kiếm nguồn hàng Quảng châu như thế nào?

Để nhập được nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ và chất lượng nhất, khách hàng có thể tham khảo qua các cách nhập hàng sau đây:
+ Sang Quảng Châu đánh hàng trực tiếp: Hình thức này phù hợp với những khách có vốn lớn, đánh hàng số lượng lớn vì đi đánh hàng bằng hình thức này yêu cầu khách hàng cần am hiểu nơi nhập hàng, có khả năng giao tiếp tiếng Trung cũng như mất các chi phí về thủ tục giấy tờ xuất nhập cảnh, chi phí ăn, ở, đi lại, tàu xe hoặc chi phí thuê người đi đánh hàng hộ…. Nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu qua hình thức này, khách hàng có thể trực tiếp đánh giá sản phẩm, săn được hàng lớn, hàng xu hướng mới nhất tuy nhiên lại mất quá nhiều chi phí cũng như thời gian đi đánh hàng.

+ Đặt hàng trên các trang bán hàng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như: Taobao.com, Tmall.com, 1688.com hay Alibaba.com…. Với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật công nghệ thì việc mua sắm, nhập nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Thay vì phải mất khá nhiều chi phí và thời gian đi đánh hàng tại Quảng Châu thì giờ đây khách hàng có thể đặt hàng, nhập nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu ngay tại nhà. Theo đó để nhập hàng qua hình thức này, khách hàng cần đăng kí tài khoản mua hàng trên các website này, có tài khoản thanh toán Alipay hoặc thẻ ngân hàng Trung Quốc, thẻ visa, cũng như có đơn vị vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam uy tín.

Mỗi hình thức có ưu điểm và nhược điểm riêng, tuy nhiên với khách hàng lần đầu nhập nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu thì nên lựa chọn sử dụng dịch vụ đặt nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu và vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam của Vận tải Xlines. Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi link nguồn hàng, chốt số lượng và giá sản phẩm muốn đặt cho Xlines chúng tôi sẽ giúp khách hàng tìm nguồn hàng, thương lượng giá với nhà cung cấp đặt hàng, vận chuyển hàng an toàn, nhanh chóng nhất phát tận tay khách hàng. Nếu bạn đang kinh doanh nguồn hàng này, cần tư vấn thêm về kinh nghiệm nhập nguồn hàng quần áo trẻ em Quảng Châu giá rẻ về Việt nam hoặc cần tư vấn về các dịch vụ order taobao, 1688, alibaba, chuyển khoản hay vận chuyển các loại hàng hóa hai chiều Việt Nam – Trung Quốc có thể liên hệ trực tiếp với Vận tải Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

Hotline: 03912322934 – 0912322934

Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Văn phòng Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM
Văn phòng Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司

Nguồn: vận chuyển hàng trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *