Nguồn hàng váy trẻ em kinh doanh dịp cuối năm
20/12/2018
Nguồn hàng kinh doanh Valentine 2019
25/12/2018

Nhiều khách đặt hàng qua 1688.com không biết làm thế nào để order 1688 giá rẻ mà hiệu quả?

Khó khăn gặp phải khi đặt hàng trên 1688

Khó khăn gặp phải khi đặt hàng trên 1688

Khó khăn gặp phải khi đặt hàng trên 1688

Đặt hàng trên 1688, nhập hàng qua Taobao, Alibaba… là hình thức đặt hàng giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nhập hàng, tăng hiệu quả kinh doanh. Mặc dù order qua 1688 rất thuận lợi nhưng gặp một vài khó khăn trong việc đặt mua hàng như:

+ Rào cản ngôn ngữ: Đây chính là khó khăn đầu tiên, người mua sẽ gặp phải khi bắt đầu order hàng 1688 giá rẻ. 1688.com là trang thương mại điện tử Trung Quốc nên ngôn ngữ được thể hiện trên web đều là tiếng Trung.

+ Không thể trực tiếp xem hàng: Khi mua hàng trên 1688, người mua không thể nào đến tận nơi mua hàng, không thể xem và kiểm tra sản phẩm có đảm bảo chất lượng, phù hợp với thẩm mỹ của mình hay không… Tuy trên web có hình của sản phẩm, nhưng vẫn không thể chắc chắn là sản phẩm giống y như hình. Do đó, người mua rất dễ mua phải những sản phẩm không hợp với ý của mình.

+ Phương thức thanh toán: Khi thanh toán đơn hàng trên 1688, người mua phải áp dụng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng bằng thẻ thanh toán quốc tế. Thế nhưng, việc thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế lại không đảm bảo đến việc bảo mật thông tin, rất dễ bị một ai đó xâm nhập vào hệ thống thanh toán để lấy tiền.

Hàng hóa tại 1688.com chỉ giao hàng trong nội địa Trung Quốc và các chính sách khiếu nại đổi trả hàng hóa thường mất thời gian khá lâu trong khâu vận chuyển và giao nhận. Do đó, để order hàng 1688 hiệu quả và nhanh chóng nhất, khách hàng cần lựa chọn đơn vị đặt hàng vận chuyển hàng uy tín đảm bảo chất lượng hàng hóa và thời gian vận chuyển hàng về Việt Nam.

Làm thế nào để order 1688 giá rẻ?

Làm thế nào để order 1688 giá rẻ?

Vận tải Xlines nhận order 1688 chất lượng giá rẻ

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng, order hàng Trung Quốc trên các trang bán hàng thương mại điện tử nổi tiếng như: 1688.com, taobao.com, tmall.com, jd.com… nhưng để tìm được đơn vị vận chuyển uy tín thì không hề đơn giản. Vận tải Xlines chính là địa chỉ mà bạn đang tìm kiếm về một dịch vụ đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung – Việt uy tín chất lượng nhất thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng, order hàng 1688, taobao Xlines đem đến cho khách hàng dịch vụ nhập hàng nhanh chóng đảm bảo chuyển hàng an toàn phát tận tay người nhận. Bên cạnh đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên tiếng Trung được đào tạo bài bản, hệ thống kho bãi rộng lớn, phương tiện vận tải hiện đại, cung cấp cho khách hàng dịch vụ order hàng 1688, chuyển tiền, thanh toán hộ vận chuyển hàng Trung việt chuyên nghiệp nhất thị trường. Cam kết dịch vụ:

+ Chuyển hàng an toàn nhanh chóng, đúng thời hạn hợp đồng

+ Hàng về đủ số lượng, chất lượng

+ Bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển

+ Phát hàng tận tay người nhận không mất thêm bất kì khoản chi phí nào khác

Nếu muốn tư vấn chi tiết về dịch vụ nhập hàng, order hàng 1688 giá rẻ, chuyển khoản, thanh toán, vận chuyển các mặt hàng như: Chất bột, chất lỏng, hóa chất, thực phẩm, quần áo, mỹ phẩm, điện thoại, máy tính, linh kiện…. hai chiểu trung việt giá rẻ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Văn phòng Hà Nội: Số 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

+ Văn phòng Hồ Chí Minh: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Văn phòng Quảng Châu: 广州分公司.

Hotline: 0382710294 – 0967784480

Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *