Lịch Sử Công Ty

Để đáp ứng nhu cầu giao thương ngày càng nhộn nhịp giữa hai nước Việt – Trung, công ty Vận tải X-line ra đời năm 2000 đến nay, với hơn 15 năm phục vụ đã gây dựng uy tín về dịch vụ vận chuyển 2 chiều Trung – Việt. Từ khi thành lập cho đến này, Xline đã không ngừng tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, tiếp tục tăng cường xây dựng cơ sở hạ tầng. Tích cực phát triển và áp dụng các tiến bộ của công nghệ thông tin, công nghệ cao để tăng hiệu quả làm việc, tự động hóa các quy trình cả trong và ngoài nước.

lich-su-hinh-thanh-cong-ty-xline

lich-su-hinh-thanh-cong-ty-xline

Xline – công ty chuyên về dịch vụ: vận chuyển hàng hóa 2 chiều Trung – Việt, chuyển tiền 2 chiều Trung – Việt chỉ với 5 phút, order hàng miễn phí. Lấy nhu cầu của khách hàng làm nòng cốt. Xline đã vận chuyển đa dạng các mặt hình kinh doanh từ ngành cung cấp điện, thực phẩm, dược phẩm, phụ tùng ô tô, điện tử và các mặt hàng khác mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm cuộc sống thêm trọn vẹn.

Xline vẫn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, năng lực cạnh tranh, đẩy mạnh phát triển mạng lưới các chi nhánh đại lý ở trong và ngoài nước,nhằm đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của quý khách hàng đối với các dịch vụ do chúng tôi cung cấp.