Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
08/08/2018
Hướng dẫn order trên Alibaba về Việt Nam
09/08/2018

Hiện nay việc đặt hàng trên Taobao, Tmail, Alibaba, 1688… đang rất phát triển ở Việt Nam. Vậy làm như thế nào để mua hàng Taobao uy tín và chất lượng nhất?

Mua hàng trên Taobao về Việt Nam

Mua hàng trên Taobao về Việt Nam

Oder hàng Taobao là gì?

Taobao là trang thương mại điện tử xuất hiện ngay sau Ebay, Amazon có địa chỉ tại www.taobao.com là trang thương mại điện tử được thành lập bởi tập đoàn Alibaba vào năm 2003, hoạt động theo mô hình C2C (hai cá nhân giao dịch với nhau). Đến năm 2015 Taobao chiếm hơn 80% thị phần thương mại điện tử tại Trung Quốc. Trên Taobao bạn có thể tìm mua tất cả các mặt hàng cần thiết từ hàng thời trang đến gia dụng, điện tử, đồ nội thất… Taobao được xem là kho hàng hóa khổng lồ cho các chủ shop, các cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng Trung Quốc bán buôn nhờ sự tiện lợi và hướng đến khách hàng. Việc mua hàng Taobao về Việt Nam diễn ra nhanh chóng hơn bao giờ hết vì Taobao cung cấp công cụ tìm kiếm theo sản phẩm, tìm kiếm theo link xưởng rất tiện dụng, bên cạnh đó Taobao cung cấp rất nhiều công cụ lọc tìm kiến như sắp xếp theo bán chạy, mới nhất, khu vực, miễn phí vận chuyển, theo mùa, theo thương hiệu và các tính năng tìm kiếm theo hình ảnh giúp cho khách hàng có thể mua hàng từ Trung Quốc đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh nhất

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh nhất

Hướng dẫn mua hàng trên Taobao về Việt Nam nhanh nhất

Trong quá trình mua hàng trên Taobao khách hàng có rất nhiều câu hỏi như: Oder hàng Taobao nhanh giá rẻ bằng cách nào? Oder Taobao về Việt Nam như thế nào để tiết kiệm tối đa chi phí?… Theo đó cách thức mua hàng được đa số khách hàng lựa chọn là sử dụng dịch vụ order hàng trên Taobao thông qua bên trung gian.

Xline tự hào là công ty cung cấp dịch vụ order, đặt mua hàng Taobao miễn phí 100% . Công ty chúng tôi có đội ngũ giao dịch viên trẻ, năng động, thành thạo tiếng Trungg. Nếu có nhu cầu đặt mua các loại hàng hóa như: điện thoại, máy tính, quần áo, giày dép, phụ kiện điện thoại… chỉ cần liên hệ trực tiếp đến Công ty vận tải Xline, mọi thao tác sẽ được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Nhân viên của công ty sẽ xác nhận và kiểm tra hàng của quý khách bằng phần mềm hệ thống quản lý chuyên nghiệp nhất, đảm bảo an toàn nhất với hàng hóa của khách hàng. Giúp khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng các dịch vụ của Xline. Theo đó, các sản phẩm hàng hóa của khách hàng mua hàng trên Taobao về Việt Nam sẽ được chuyển tận tay đến khách hàng trong thời gian ngắn nhất là từ 2 – 3 ngày đảm bảo đúng về đơn hàng, màu sắc và chủng loại đúng đủ số lượng chính xác theo đơn đặt hàng. Khách hàng không phải lo ngại những vấn đề an toàn, bảo mật khi thanh toán tiền hàng, không lo ngại về thủ tục hải quan và chuyển hàng order trên Taobao về Việt Nam với thời gian nhanh nhất và cước phí rẻ nhất.

Bài viết trên đây là những chia sẻ hữu ích nhất về khái niệm Order hàng Taobao và địa chỉ Order hàng Taobao giá rẻ và uy tín nhất. Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mua hàng Taobao về Việt Nam và các dịch vụ khác của Xline như: chuyển hàng trung việt, chuyển tiền 2 chiều việt trung khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TI XNK XLINE

Hotline : 0168.652.4088 – 0168.353.5072

Website: www.xlex.com.cn hoặc www.xlex.vn

Gmail: xlex005@gmail.com

VP Hà Nội: P208 tòa nhà N09B2, Khu đô thị Dịch Vọng, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

VP HCM: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

VP Quảng Châu – Trung Quốc:广州分公司.

地址: 广东省 广州市荔湾区芳村大道西378号五金城E座11号.

Nguồn: Công ty vận tải Xline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *