Chuyển phát nhanh quốc tế Xline
Mức phí chuyển tiền đi Trung Quốc
Thứ Ba Ngày 8 Tháng 03 Năm 2016
Chuyển tiền đi Trung Quốc là một trong những nhu cầu bức thiết của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam.

Chuyểntiền đi Trung Quốc là một trong những nhu cầu bức thiết của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân tại Việt Nam. Hoạt động chuyển tiền đi Trung Quốccó rất nhiều mục đích khác nhau từ chuyển tiền mua hàng, tiền cho người thân du học, tiền chữa bệnh...Có rất nhiều các ngân hàng đã và đang thực hiện nghiệp vụ này. Nhưng sau khi Nhà nước thắt chặt lại hoạt động chuyển tiền sang nước ngoài đã tạo cơ hội cho một loạt các doanh nghiệp tư nhân chen chân nhanh chóng.

Hình 1: chuyển tiền đi Trung Quốc

Và câu hỏi tiếp theo đặt ra là chất lượng dịch vụ và mức phí của đơn vị nào là tốt nhất.

Theo đó hiện tại các đơn vị tư nhân có hoạt động dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc với việc tiến hành các thủ tục giao dịch rất đơn giản và nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần mang tiền đến hoặc chuyển tiền Việt vào tài khoản chỉ định, sau đó cung cấp thông tin người gửi, số tài khoản, chi nhánh ngân hàng là đã có thể nhanh chóng chuyển tiền hoặct hanh toán cho phía bên Trung Quốc.

Các ngân hàng hiện nay cũng là một trong những nơi có thể giúp khách hàng chuyển tiền đi Trung Quốc nhanh chóng. Mức phí chuyển tiền đi Trung Quốccủa các ngân hàng giao động trong khoảng 0,2%/tổng số tiền/lần giao dịch hoặc 30-50 USD/lần giao dịch. Bên cạnh đó là một số mức phí khác có thể người dùng phải thanh toán thêm. Điểm yếu của việc gửi tiền qua ngân hàng đó là các thủ tục pháp lý rườm ra khi khách hàng phải khai báo rất nhiều giấy tờ liên quan cho mụcđích của mình như phiếu thanh toán, giấy tờ chứng nhận...Chính những điều này gây ra sự phiền toái trong hoạt động giao dịch.

Tuy vậy, điểm mạnh mà hệ thống ngân hàng đó là các hình thức giao dịch, khách hàng có thể chuyển tiền đi Trung Quốcthông qua thẻ ATM, qua internet, Điện tín, thẻ tín dụng hoặc đến các đại lý của ngân hàng vốn có mặt đến tận những huyện, xã.

Các ngân hàng quốc tế cũng là một trong những kênh chuyển tiền đi Trung Quốc mà nhiều người đang sử dụng như Western Union, HSBC, thẻ Visa, thẻ Master. Ưu điểm của các ngân hàng quốc tế đó là mức phí không quá cao. Do hệ thống được thống nhất trên toàn câu nên việc chuyển tiền qua các ngân hàng quốc tế vô cùng đơn giản vì nó giống như việc chuyển tiền trong cùnghệ thống ngân hàng vậy. Các thủ tục cũng đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều. Còn yếu điểm của hệ thống này là các mức chi phí khác như mở tài khoản, duy trì tài khoản...lại cao hơn so với những ngân hàng trong nước. Mức phí cho dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc của ngân hàng quốc tế rơi vào khoảng 0,3%  + các khoản phụ phí trung gian khác. Mức phụ phí thì tùy từng ngân hàng như HSBC là 550.000 cho các ngân hàng trung gian tại chi nhánh HSBC.

Như vậy, sử dụng dịch vụ nào để tiến hành hoạt động chuyển tiền đi Trung Quốc cũng đều cónhững yếu tố thuận lợi và khó khăn riêng. Tùy từng hoàn cảnh cụ thể để chúng talựa chọn những cách thức chuyển tiền phù hợp nhất. Nhưng nên nhớ mức phí chuyểntiền không phải là yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn đơn vị cung cấp, mà bêncạnh đó còn là thời gian chuyển tiền, độ uy tín, tính tiện lợi. Mong rằng, cácbạn sẽ chọn được hình thức chuyển tiềnđi Trung Quốc phù hợp nhất với bản thân.

Nếu chưa tìm được dịch vụ ưng ý thì các bạn có thể thamkhảo dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc các bạn có thể tham khảo dịch vụ chuyển tiền đi Trung Quốc của Xline. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịchvụ hàng đầu tại khu vực Hà Nội và toàn quốc.

Tham khảo thêm:

Ưuvà nhược điểm các hình thức vận chuyển Quốc Tế

Những chú ý khi chuyển tiền đi Trung Quốc

Tại sao bạn nên chọn dịch vụchuyển phát nhanh quốc tế của X-Line

 

 

Các tin khác
 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1: skype_xlex
Hỗ trợ 2:skype_xlex
Hỗ trợ 3:skype_xlex

Tracking number

 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ 1: 点击这里给我发消息
Hỗ trợ 2:点击这里给我发消息
Hỗ trợ 3:点击这里给我发消息
 
 
urlrwing..