Nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu giá rẻ

Nguồn hàng quà valentine ý nghĩa nên nhập về bán
15/01/2019
Nhập nguồn hàng máy ảnh Trung Quốc giá sỉ ở đâu?
23/01/2019

Nhiều khách hàng muốn kinh doanh nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu giá rẻ nhưng không biết đâu mới là địa chỉ nhập hàng chất lượng nhất?

Nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu giá rẻ

Nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu giá rẻ

Nhập hàng áo khoác nam hàng hiệu Trung Quốc giá rẻ ở đâu?

Dựa vào nhu cầu nhập hàng của mình khách hàng có thể nhập nguồn hàng áo khoác nan hàng hiệu giá rẻ bằng nhiều cách khác nhau như: Sang Trung Quốc đánh hàng trực tiếp, order hàng thông qua các trang web bán hàng nổi tiếng và lớn mạnh nhất Trung Quốc như Taobao.com, 1688.com, Tmall.com… hoặc có thể nhập hàng trực tiếp tại các chợ đầu mối lớn nhất của Việt Nam. Đối với mỗi hình thức có ưu điểm và hạn chế riêng nhưng hình thức order qua các trang web bán hàng thương mại điện tử vẫn được ưa chuộng hơn cả. Bởi khách hàng có thể xem nhập trực tiếp sản phẩm, thương lượng giao dịch trực tiếp với nhà cung cấp vận chuyển hàng đến địa chỉ kho và nhờ đơn vị vận chuyển nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam. Theo đó khách hàng có thể tham khảo nhập nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu giá rẻ tại các link shop bán hàng uy tín trên các trang Tmall, Taobao, 1688… như sau:

+ https://no1dara.tmall.com/ (áo khoác nam hàng hiệu no1dara nổi tiếng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông và các chàng trai).

+ https://fairwhale.tmall.com (Đây cũng là shop bán rất nhiều loại áo khoác nam thời trang, nếu thích hoặc đang bán hàng theo xu hướng thời trang Hàn Quốc, thì shop này là nguồn hàng khá tuyệt vời).

+ https://guangyuanfs.tmall.com (shop chuyên bán các loại áo khoác nam Trung Quốc giá phù hợp, và đặc biệt là đang có chương trình giảm giá, sale khoảng 50%).

+ https://superdry.tmall.com (Superdry là một thương hiệu thời trang hiện đại tập trung vào các sản phẩm chất lượng cao theo xu hướng Americana vintage và lấy cảm hứng đồ họa Nhật Bản pha trộn một chút phong cách Anh).

+ https://shop9209884s14288.1688.com Chỉ dưới 100 tệ bạn đã có thể mua được những chiếc áo khoác nam thời trang, đẹp để về bán kiếm lợi nhuận rồi. Shop này có rất nhiều mẫu mã để bạn có thể lựa chọn.

+ https://shop6py60z3587866.1688.com Nếu đánh vào thị trường với xu hướng Hàn Quốc thì đây là nguồn hàng khá tin cậy. Các mẫu áo này chủ yếu đi theo phong cách thời trang của các chàng trai Hàn. Vừa trẻ trung, đáng yêu vừa lịch lãm.

+ https://shop1472143742502.1688.com Shop này chuyên bán các mẫu áo khoác nam Trung Quốc đẹp, phù hợp với nhiều lứa tuổi và đối tượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn để nhập về kinh doanh.

Trên đây là địa chỉ shop bán hàng hiệu uy tín và nổi tiếng mà Vận tải Xlines tổng hợp được dựa trên kinh nghiệm nhập nguồn hàng Trung Quốc trong nhiều năm qua. Ngoài ra, khách hàng có thể tìm kiếm nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu dựa theo gợi ý trên theo từ khóa: 男士夹克 hoặc tìm kiếm trực tiếp bằng hình ảnh để nhập được nguồn hàng theo đúng nhu cầu của mình.

Nhập nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu về Việt Nam qua Xlines

Nhập nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu về Việt Nam qua Xlines

Nhập nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu về Việt Nam qua Xlines

Dựa vào địa chỉ nguồn hàng Xlines cung cấp, khách hàng có thể lựa chọn shop uy tín để nhập hàng. Theo đó khi sử dụng dịch vụ nhập hộ nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu giá rẻ về Việt Nam thông qua Xlines, khách hàng chỉ cần gửi link, hình ảnh, số lượng, màu sắc, giá thành sản của nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu muốn nhập cho Xlines, chúng tôi sẽ tìm kiếm, thương lượng với nhà cung cấp báo giá dịch vụ cho khách hàng. Sau khi thống nhất về giá dịch vụ với Xlines, khách hàng thanh toán bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản giá trị đơn hàng, phí dịch vụ cho Xlines. Chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng, cung cấp mã vận đơn, chuyển hàng an toàn nhanh chóng nhất về Việt Nam, phát tận tay người nhận mà không mất thêm bất kì khoản chi phí nào khác. Khách hàng có thể tra mã vận đơn trực tiếp trên hệ thống website xlex.vn và xlex.com.cn của chúng tôi để kiểm tra tình trạng thời gian hàng hóa đảm bảo công việc kinh doanh của mình.

Ngoài dịch vụ nhập hộ nguồn hàng áo khoác nam hàng hiệu giá rẻ về Việt Nam, Vận tải Xlines còn cung cấp các dịch vụ khác như: Đặt hàng, chuyển khoản tiền, thanh toán hộ và vận chuyển hầu hết các mặt hàng (trừ hàng cấm theo quy định của pháp luật) chủ yếu là chất bột, chất lỏng, hóa chất, thực phẩm, chuyển tổ yến, chuyển cà phê, chuyển thực phẩm khô, máy móc, linh kiện, máy tính, đồ gia dụng, gửi tóc giả, thuốc, thực phẩm chức năng… khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Vận tải Xlines theo địa chỉ:

+ Địa chỉ Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy- TP.Hà Nội.

+ Địa chỉ Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Địa chỉ Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Hotline: 0347562336 – 0386524088

Email:vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: vận chuyển hàng hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *