Nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc

Nguồn hàng phụ tùng xe ô tô Trung Quốc giá buôn
06/11/2018
Nhập đồ chơi thú cưng giá rẻ ở địa chỉ nào?
07/11/2018

Nhằm giải đáp những băn khoăn của khách hàng không biết tìm nguồn hàng đồ chơi , Xlines cung cấp những thông tin bổ ích nhất về nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc uy tín nhất thị trường.

Nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc

Nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc

Nhập nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc

Trong những năm gần đây, các sản phẩm đồ chơi có xuất xứ Trung Quốc rất được ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm đồ chơi thông minh, đồ chơi xếp hình Trung Quốc. So với các sản phẩm đồ chơi xếp hình xuất xứ từ Châu Âu có giá thành vô cùng đắt do là hàng nhập khẩu mất khá nhiều chi phí cho nên giá thành luôn cao. Chính vì vậy nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc luôn được khách hàng Việt Nam ưa chuộng hơn từ mẫu mã, màu sắc đến chất lượng sản phẩm. Theo đó, khách hàng có thể tham khảo và nhập nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc trực tiếp tại địa chỉ các trang web bán hàng thương mại điện tử uy tín như sau:

+ https://toysrus.tmall.com

+ https://lego.tmall.com

+ https://xuantianmy.tmall.com

+ https://shtqmy.tmall.com

+ https://legonrd.tmall.com

+ https://huiyeetoys.1688.com

+ https://shop1424950969505.1688.com

+ https://miltontoys.1688.com

+ https://shop1407886664855.1688.com

Khách hàng có thể tham khảo link nguồn hàng trên đây, lựa chọn những sản phẩm phù hợp theo đúng yêu cầu nhập hàng của mình, lựa chọn những sản phẩm mẫu mã, thiết kế đẹp mắt, chất lượng từ những shop bán hàng uy tín, thương lượng trao đổi giá, đặt hàng, thanh toán với nhà cung cấp.

Nhập hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc thông qua dịch vụ của Xlines

Nhập hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc thông qua dịch vụ của Xlines

Nhập hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc thông qua dịch vụ của Xlines

Nếu khách hàng là người lần đầu nhập hàng thông qua các trang website bán hàng thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc như: taobao.com, tmall.com, 1688.com, alibaba.com… hay gặp một số vấn đề trong nhập hàng như: Ngôn ngữ, phương thức thanh toán hay vận chuyển hàng khách hàng có thể sử dụng dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng thông qua Xlines. Theo đó, khi sử dụng dịch vụ của Xlines chúng tôi cung cấp danh sách thông tin nguồn hàng đồ chơi lắp ghép Trung Quốc đa dạng từ những shop uy tín nhất, tìm kiếm nguồn hàng chất lượng, thương thảo, đàm phán trực tiếp với nhà cung cấp lấy giá thành ưng ý nhất theo nhu cầu của khách hàng, đặt hàng, thanh toán hàng cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển nguồn hàng đồ chơi lắp ghép Trung Quốc về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất, phát tận tay người nhận với phí dịch vụ rẻ nhất cạnh tranh nhất với các đơn vị khác trên thị trường.

Ngoài dịch vụ nhập hộ nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc giá rẻ, Xlines còn cung cấp các dịch vụ tiện lợi khác như: Thanh toán hộ, Đặt hàng, Chuyển tiền trung việt, vận chuyển các loại hàng hóa hai chiều trung việt chủ yếu là gửi hàng thực phẩm trung việt, gửi chất bột, chất lỏng, hóa chất, linh kiện, đồ điện tử, đồ gia dụng…. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Vận tải Xlines khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

Công ty vận tải XNK Quốc tế Xlines
+ Tại Hà Nội: Số nhà 51 – Ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – P. Mai Dịch – Q. Cầu Giấy – TP. Hà Nội.

+ Tại Hồ Chí Minh: 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Tại Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

地址: 广东省 广州市荔湾区芳村大道西378号五金城E座11号.

Số điện thoại: 01686524088 – 0978401926.

Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: vận chuyển hàng hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *