Nguồn hàng nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ

Nguồn hàng nội thất phòng ngủ Quảng Châu giá rẻ
08/11/2018
Nguồn hàng quần áo Noel giá rẻ
13/11/2018

Đáp ứng nhu cầu nhập nguồn hàng nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam của đông đảo khách hàng, Xlines cung cấp đến khách hàng danh sách nguồn hàng chất lượng từ những shop uy tín nhất.

Nguồn hàng nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ

Nguồn hàng nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ

Địa chỉ nhập nguồn hàng nội thất văn phòng Trung Quốc

So với các mặt hàng nhập khẩu từ Châu Âu hay các nước Nhật, Hàn…. thì hàng hóa xuất xứ Trung Quốc được khách hàng ưa chuộng hơn vì sản phẩm đa dạng, phong phú và giá thành vô cùng rẻ. Theo đó nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc được đông đảo khách hàng lựa chọn vì thiết kế mẫu mã đa dạng, thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, chất lượng mà giá thành lại vô cùng rẻ, cạnh tranh với các mặt hàng khác. Để giúp khách hàng có thể nhập nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Quảng Châu giá rẻ từ những shop bán hàng uy tín nhất trên các trang bán hàng thương mại lớn của Trung Quốc như sau:

https://shenglijj.tmall.com

https://zimulin.tmall.com

https://rsxjj.tmall.com

https://fuminghongtai.tmall.com

https://xiangerte.tmall.com

https://gedelijiaju.tmall.com

https://yongxinjiaju.tmall.com

https://shop8m8834g444306.1688.com

https://shop1457197078350.1688.com

https://shop0115c862x3182.1688.com

https://zhongtevip.1688.com

https://yyok1688.1688.com

https://mingya206.1688.com

https://xinchengbangong.1688.com

Dựa trên nguồn link Xlines cung cấp khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm đồ nội thất văn phòng đáp ứng nhu cầu nhập hàng của mình, các yêu cầu về giá, mẫu mã cũng như chất lượng của mình.

Nhập nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc thông qua dịch vụ Xlines

Nhập nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc thông qua dịch vụ Xlines

Nhập nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc thông qua dịch vụ Xlines

Cùng với sự phát triển vượt bậc của khoa học kỹ thuật công nghệ, mọi hoạt động cuả con người trở nên nhanh chóng hơn đặc biệt là trong hoạt động thương mại, mua bán hàng hóa. Thay vì việc phải nhập hàng theo hình thức nhập hàng truyền thống thì giờ đây khách hàng chỉ cần nhập hàng qua vài thao tác Click chuột trên các trang bán hàng thương mại điện tử như: Taobao, Tmall, 1688… là có thể nhập được nguồn hàng ưng ý. Tuy nhiên để có thể nhập được nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ thì yêu cầu khách hàng phải là người có hiểu biết và kinh nghiệm trong việc mua hàng trên các website này: Trình độ tiếng Trung, thẻ thanh toán Alipay hoặc thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng Trung Quốc và đơn vị vận chuyển hàng uy tín từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm trong nhập hàng thì việc lựa chọn nhập nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc thông qua dịch vụ nhập hàng và vận chuyển của Xlines là một lựa chọn thông minh và hiệu quả nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nhập hàng và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc – Việt Nam, Xlines cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ nhập hộ nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ và dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam chuyên nghiệp chất lượng nhất. Theo đó, khách hàng chỉ cần làm theo các bước sau đây:

+ Bước 1: Khách hàng gửi thông tin sản phẩm về link hoặc hình ảnh sản phẩm nguồn hàng đồ gỗ nội thất văn phòng Trung Quốc, số lượng hàng màu sắc, chủng loại cho Xlines, chúng tôi tìm kiếm nguồn hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

+ Bước 2: Sau khi thống nhất về báo giá sản phẩm cũng như chi phí dịch vụ với Xlines, khách hàng chuyển khoản trước cho Xlines chúng tôi tiến hàng đặt hàng thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam cho khách hàng.

+ Bước 3: Xlines cung cấp mã vận đơn giúp khách hàng có thể tra cứu lộ trình hàng hóa liên tục trên trang website: xlex.vn và xlex.com.cn, khách hàng có thể kiểm soát được tình trạng hàng hóa đảm bảo kế hoạch kinh doanh của mình.

+ Bước 4: Hàng về đến Việt Nam trong vòng từ 3-5 ngày, Xlines thao tác hàng nhanh chóng, chuyển phát tận tay khách hàng mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác.

Các bước nhập nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ

Các bước nhập nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ

Chỉ cần vài bước đơn giản khách hàng có thể nhập mua nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí, tăng hiệu suất kinh doanh. Ngoài dịch vụ nhập hộ nguồn hàng đồ nội thất văn phòng Trung Quốc giá rẻ, Xlines còn cung cấp các dịch vụ khác như: Nhập hộ nguồn hàng đèn led Quảng Châu, nguồn hàng quần áo thời trang, túi xách, giày dép, linh kiện, máy móc.., thanh toán hộ hàng, vận chuyển hầu hết hàng hóa hai chiều Trung – Việt (trừ hàng cấm) uy tín chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của Xlines, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

Hotline: 0386524088 –  03668380095

Email: vantaiquoctexline@gmail.com

+ VP Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Phường Mai Dịch –  Quận Cầu Giấy – TP.Hà Nội.

+ VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 Nhất Chi Mai –  Phường 13 –  Quận Tân Bình –  TP. HCM.

+ VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司。

Nguồn: Vận tải Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *