Nhập đồ chơi thú cưng giá rẻ ở địa chỉ nào?

Nguồn hàng đồ chơi xếp hình Trung Quốc
07/11/2018
Nguồn hàng cây thông noel đẹp giá rẻ
08/11/2018

Bạn muốn nhập đồ chơi cho thú cưng mà không biết địa chỉ nào bán hàng giá rẻ? Tham khảo bài viết dưới đây của Xlines để nhập được nguồn hàng uy tín chất lượng nhất.

Nhu cầu tiêu dùng đồ chơi cho thú cưng ở Việt Nam

Nhu cầu tiêu dùng đồ chơi cho thú cưng ở Việt Nam

Nhu cầu tiêu dùng đồ chơi cho thú cưng ở Việt Nam

Những năm trở lại đây xu hướng nuôi thú cưng ở Việt Nam mở rộng do vậy số lượng chó mèo nhập khẩu vào Việt Nam ngày càng tăng cho nên nhu cầu nhập đồ chơi phụ kiện cho chó mèo ngày càng phát triển. Đồ chơi thú cưng rất được ưa chuộng vì nguồn hàng đa dạng phong phú với nhiều chất liệu khác nhau, làm cho thú cưng nhà bạn thích thú khi chơi bớt đi cảm giác buồn chán, vận động nhiều và bớt béo phì. Có rất nhiều loại đồ chơi thú cưng khác nhau nên tùy thuộc vào nhu cầu mà mỗi khách hàng có thể lựa chọn các sản phẩm đồ chơi được làm bằng chất liệu nhựa, cao su, bông, vải mềm hay các loại đồ chơi làm bằng dây thừng. Dựa trên số liệu cập nhật mới nhất về khảo sát đồ chơi thú cưng hot nhất mùa 2018, Xlines tổng hợp được 5 sản phẩm mặt hàng đồ chơi thú cưng được yêu thích nhất như sau:

+ Xương gặm đồ chơi cho chó

+ Dép gặm màu sắc kêu bíp bíp

+ Bóng đồ chơi cho chó mèo

+ Đồ chơi banh dây thừng

+ Đồ chơi hamburger

Nhập đồ chơi thú cưng giá rẻ ở địa chỉ nào?

Nhập đồ chơi thú cưng giá rẻ ở địa chỉ nào?

Nhập nguồn đồ chơi thú cưng Trung Quốc nhập khẩu

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu mua bán giao thương hàng hóa trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Thay vì hình thức mua bán truyền thống, khách hàng có thể mua hàng trực tiếp tại nhà thông qua các Click chuột mà không phải mất quá nhiều chi phí thời gian tiền bạc như vậy. Theo đó, để nhập nguồn hàng đồ chơi thú cưng Trung Quốc nhập khẩu, khách hàng có thể tham khảo lựa chọn nguồn hàng đồ chơi thú cưng Trung Quốc nhập khẩu ở các địa chỉ nhà cung cấp sau đây:

https://fxcwyp.tmall.com

https://hycwyp.tmall.com

https://shop1475081142931.1688.com

https://shop1490029841171.1688.com

https://meida0577.1688.com

https://yitecwyp.tmall.com

https://cwzjcwyp.tmall.com

https://chongyipet.1688.com

https://shop1480957117379.1688.com

Dựa trên link nguồn hàng này khách hàng có thể lựa chọn đặt mua sản phẩm phù hợp với thú cưng nhà mình. Tuy nhiên để nhập hàng qua những trang web này, khách hàng cần đăng ký tài khoản mua hàng, thẻ thanh toán ngân hàng quốc tế hoặc thẻ Alipay và địa chỉ nhận hàng Trung Quốc cũng như đơn vị vận chuyển hàng uy tín về Việt Nam. Mặc dù là hình thức mua bán hàng rất nhanh chóng và tiện lợi nhưng với những khách hàng lần đầu đặt hàng hoặc khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong đàm phán giao dịch với nhà cung cấp, thanh toán và vận chuyển hàng. Nhận thấy khó khăn đó, Xlines cung cấp đến khách hàng dịch vụ nhập hộ nguồn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam giúp khách hàng có thể nhập hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Xlines cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ nhập hàng chất lượng giá rẻ và vận chuyển hàng an toàn và uy tín nhất trên thị trường. Đảm bảo hàng hóa an toàn, vận chuyển hàng nhanh chóng và phát hàng nguyên đai nguyên kiện đến tận tay khách hàng.

Nếu muốn biết thêm thông tin về dịch vụ nhập hộ nguồn hàng đồ chơi thú cưng Trung Quốc nhập khẩu và dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam của Vận tải Xlines, khách hàng có thể gửi thư vào email: vantaiquoctexline@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với số hotline: 0368380095 – 0912322934 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Nguồn: Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *