Nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?

Hướng dẫn dowload và cài đặt Aliwangwang
21/05/2019
Cách tìm nguồn hàng 1688 giá rẻ tại xưởng, đủ loại hàng hóa
24/05/2019

Bạn đang nhập giày thể thao Adidas nữ chính hàng về sử dụng nhưng chưa biết địa chỉ nào nhập hàng giá tốt và chất lượng?

Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng như thế nào?

Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng như thế nào?

Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng như thế nào?

Được biết đến là thương hiệu giày nổi tiếng trên thế giới do đó nhà kinh doanh nguồn sản phẩm giày thể thao Adidas nữ chính hãng phải có nhiều kinh nghiệm trong nhập hàng chính hãng tránh mua phải hàng fake, Xlines giới thiệu một số mẹo nhỏ để khách hàng có thê nhập hàng giày thể thao Adidas nữ chính hãng chất lượng nhất như sau:

+ Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng qua TEM giày: sản phẩm có 1 mã ART duy nhất. Ví dụ, mã của bạn là ART B33803, bạn có thể lên tìm kiếm trên google “B33803” để xem sản phẩm có giống hình ảnh hay không. Nếu không giống, khả năng hàng fake cao. Ngoài ra, dongg chữ ART ở tem real và chữ cái đầu của mã sản phẩm sẽ to và cao hơn những dòng số một chút. Còn chữ của size giày, ở chữ FR thì nét móc dưới của chữ R trong Tem xịn là 1 nét cong nhẹ xuống dưới.

+ Nhận biết giày Adidas chính hãng qua trình độ gia công: được gia công rất tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết, không bị thừa keo lên da và vải.

+ Nhận biết giày Adidas nữ chính hãng qua giá bán: đối với giày Adidas là hàng fake thường có giá thành thấp hơn so với hàng chính hãng, lý do là họ muốn thu hút người mua. Do đó, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi ra quyết định mua mặt hàng giày có giá rẻ hơn rất nhiều so với mua tại cửa hàng.

Nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?

Nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu giá tốt?


Địa chỉ nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng ở đâu?

Để nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng nhanh nhất và hiệu quả nhất khách hàng nên tham khảo nhập hàng thông qua các trang website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com… Theo đó để nhập mua hàng mẫu hàng nhỏ lẻ khách hàng nên tham khảo nhập hàng tại website taobao.com, nhập hàng số lượng lớn nên nhập hàng tại 1688.com để nhận giá ưu đãi nhất về sản phẩm, còn khi nhập hàng chính hãng, khách hàng nên nhập hàng tại Tmall.com. Xlines giới thiệu đến khách hàng địa chỉ shop nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng tại địa chỉ shop: https://Adidas.tmall.com/. Tại đây khách hàng có thể chọn lựa các mẫu giày thể thao đa mẫu mã, chất lượng bảo đảm nhất mà giá thành cũng cực kỳ ưu đãi. Để nhập hàng nhanh chóng và dễ dàng thông qua Tmall, khách hàng cần có vốn tiếng Trung để tìm kiếm nguồn hàng, trao đổi với nhà cung cấp. Bên cạnh đó, khách hàng cũng cần đáp ứng các yêu cầu về: Tài khoản đăng nhập, thẻ thanh toán Alipay, thẻ visa hay thẻ ngân hàng Trung Quốc và địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu đáp ứng các điều kiện này, khách hàng có thể nhập giày thể thao Adidas nữ chính hãng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Nếu gặp các khó khăn trong khâu đặt hàng, thanh toán hay vận chuyển hàng về Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ nhập hộ giày thể thao Adidas nữ chính hãng về Việt Nam thông qua Vận chuyển Việt Trung Xlines để nhập hàng hiệu quả, nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian cũng như chi phí tự nhập hàng qua các dịch vụ:

+ Mua hộ giày Adidas nữ chính hãng theo đơn yêu cầu.

+ Thanh toán hóa đơn bằng cách chuyển tiền sang Trung Quốc cho nhà cung cấp.

+ Nhận hộ đơn hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc, Xlines cam kết đem đến dịch vụ nhập hàng giày thể thao Adidas nữ chính hãng uy tín và chi phí thấp nhất thị trường. Chúng tôi sẽ giúp khách hàng đặt hàng theo link, đàm phán giá cả với nhà cung cấp, đặt hàng thanh toán và vận chuyển hàng nhanh chóng, an toàn phát tận tay người nhận cho khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn về dịch vụ nhập hộ hàng giày thể thao Adidas nữ chính hãng về Việt Nam hay các dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc hay vận chuyển hàng hai chiều Trung Quốc – Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Khu vực Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội.

+ Khu vực HCM: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Khu vực Quàng Châu: : 广州分公司.

+ Hotline: 0347562336 – 0368380095

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *