Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Nguồn hàng ốp lưng Quảng Châu giá rẻ
23/04/2019
Top hàng hot Trung Quốc nên nhập về Việt Nam kinh doanh
29/04/2019

Nhiều khách hàng Việt Nam muốn mua táo đỏ sấy khô Trung Quốc nhưng không biết nhập nguồn hàng ở đâu giá rẻ nhất đem lại hiệu quả kinh doanh cao?

Một số loại táo đỏ sấy khô Trung Quốc phổ biếnMột số loại táo đỏ sấy khô Trung Quốc phổ biến

Một số loại táo đỏ sấy khô Trung Quốc phổ biến

Táo đỏ sấy khô là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng cho mọi lứa tuổi bởi tasoc đỏ có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu dinh dưỡng trong thành phần có chứa các hoạt chất prôtêin, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vi ta min A,C, B1, B2, carotene… hiệu quả trong bồi bổ sức khỏe cho thai phụ, trẻ em, người cao tuổi. Chính bởi những tác dụng vô cùng tốt, táo đỏ sấy khô Trung Quốc được coi là thực phẩm được đông đảo khách hàng chọn mua yêu thích sử dụng. Hiện nay táo khô sấy đỏ ở Trung Quốc có hai loại nổi tiếng là: táo đỏ Trung Quốc có xuất xứ từ Tân Cương, và loại khác có xuất xứ từ các tỉnh phía Nam Trung Quốc. Hai loại táo này thực tế không quá khác xa, nhưng vẫn được phân thành loại khác, vì táo đỏ Tân Cương quá đặc biệt.

+ Táo đỏ Tân Cương: đây là giống táo đỏ ngon nhất trong tất cả các loại táo được trồng khắp thế giới. Đặc điểm của giống táo này là đặc thịt, ngọt, được sấy khô tự nhiên trên cây, sau đó phơi vài nắng và đóng gói do đó táo đỏ Tân Cương có hương vị ngon ngọt riêng biệt từ thiên nhiên.

+ Táo đỏ ở các tỉnh phía nam Trung Quốc: loại táo này có khác biệt với giống táo đỏ Tân Cương là chúng được sấy khô trước khi xuất ra thị trường và xuất khẩu các nước trên thế giới.

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và kinh doanh của khách hàng có thể lựa chọn nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá rẻ về kinh doanh.

Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?


Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?

Khách hàng có thể nhập mua táo đỏ sấy khô Trung Quốc từ nhiều nguồn khác nhau như: Nhập nguồn hàng táo đỏ sấy khô tại Trung Quốc, Order từ Trung Quốc về Việt Nam hay đặt mua ngay tại thị trường Việt Nam… Tuy nhiên các sản phẩm táo đỏ sấy khô Trung Quốc được bán trên thị trường Việt Nam có giá thành khá cao, chất lượng đôi khi cũng không được như hàng nội địa Trung Quốc. Theo đó, để tiết kiệm tối đa chi phí nhập hàng cũng như lợi nhuận trong kinh doanh đông đảo khách hàng đã lựa chọn hình thức nhập hàng thông qua việc order trên các trang 1688.com, Alibaba.com, Taobao.com, Tmall.com… Khách hàng có thể tham khảo nhập hàng thông qua một số shop nhập hàng sau đây:

+ https://zhjianyuanshipin.1688.com

+ https://shop1449075537070.1688.com

+ https://shop946990eb00k31.1688.com

+ https://shop21g014e55q871.1688.com

Thông qua việc nhập mua táo đỏ sấy khô Trung Quốc thông qua hình thức mua hàng trực tuyến, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nhập hàng đặc biệt là nhập hàng thông qua nhập hàng thông qua đơn vị nhập hộ hàng táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá rẻ như Vận chuyển hàng Việt Trung Xlines. Thay vì phải đàm phán, tìm kiếm nguồn hàng hay gặp một số khó khăn trong vấn đề thanh toán hay vận chuyển táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam thì giờ đây khách hàng chỉ cần xác nhận số lượng chủng loại hình thức vận chuyển hàng về Việt Nam, nhận hàng ngay tại nhà. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên đặt hàng chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi rộng lớn, phương tiện vận tải chuyên nghiệp đáp ứng vận chuyển nguồn hàng táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá rẻ nhanh chóng, an toàn phát hàng tận tay người nhận. Nếu có nhu cầu nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam qua dịch vụ nhập hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại hotline: 0382710294 – 0978401936 hoặc gửi thư vào email: vantaiquoctexline@gmail.com hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch của Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES
+ Địa chỉ Hà Nội: Số 51 Ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

+ Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 104/6A1 Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.
+ Địa chỉ Quảng Châu: 广州分公司.

Nguồn: vận chuyển hàng Việt Trung Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *