Nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Top hàng hot Trung Quốc nên nhập về Việt Nam kinh doanh
29/04/2019
Nguồn hàng chai lọ thủy tinh Quảng Châu giá rẻ
09/05/2019

Đáp ứng nhu cầu nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam của đông đảo khách hàng, Xlines cung cấp bài viết bổ ích dưới đây để bạn đọc tham khảo.

Nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh

Nguồn hàng thiết bị vệ sinh Trung Quốc có chất lượng không?

Trên thị trường Việt Nam hiện nay các mặt hàng nhập khẩu từ nước ngoài rất đa dạng và phong phú, đặc biệt là mặt hàng thiết bị vệ sinh Trung Quốc. Theo đó, các sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc có rất nhiều hãng nổi tiếng như: Toto, Inax…. với mẫu mã vô cùng đẹp mà chất lượng không thua kém các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản mà giá thành sản phẩm lại rẻ hơn rất nhiều lần. Chất lượng của các sản phẩm này sẽ giúp khách hàng giải đáp các thắc mắc xem các sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc có chất lượng hay không? Theo đó để nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc khách hàng nên chọn mua các sản phẩm từ nhà bán chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn khi sử dụng sản phẩm, tránh hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Cách nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam

Cách nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam

Cách nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam

Để nhập được nguồn hàng thiết bị vệ sinh Trung Quốc chính hãng về Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo một số cách nhập hàng sau đây:

+ Sang đánh hàng trực tiếp tại Trung Quốc

Bằng việc đánh hàng qua hình thức này khách hàng có thể trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm, nhập được hàng chất lượng. Tuy nhiên, để đánh hàng hiệu quả nhất, yêu cầu khách hàng phải có vốn giao tiếp tiếng Trung thành thạo để đàm phán thương lượng giá cả với nhà cung cấp, ngoài ra khách hàng cũng tốn khá nhiều thời gian và chi phí đi lại, ăn ở, sinh hoạt… và cũng xảy ra nhiều rủi ro ngoài ý muốn.

+ Nhập hàng thiết bị vệ sinh Trung Quốc qua các chợ đầu mối lớn ở Việt Nam

Qua việc nhập hàng này, khách hàng có thể nhập hàng trực tiếp các sản phẩm thiết bị vệ sinh Trung Quốc qua các chợ đầu mối thương mại lớn tại Việt Nam, tuy nhiên giá thành các sản phẩm qua khâu trung gian này giá thành các sản phẩm thường cao hơn giá gốc khá nhiều lần vì bao gồm các chi phí về Việt Nam.

+ Nhập nguồn hàng thiết bị vệ sinh Trung Quốc qua Taobao, 1688

Thông qua hình thức nhập hàng này, khách hàng có thể nhập hàng thiết bị vệ sinh Trung Quốc thông qua các trang taobao.com, tmall.com, 1688.com… qua thiết bị kết nối internet tiết kiệm tối đa chi phí cũng như thời gian nhập hàng. Theo đó, khách hàng không cần đến quá nhiều chi phí như việc đánh hàng cũng như nhập hàng qua chợ đầu mối mà chỉ cần lựa chọn đơn vị nhập hộ hàng và vận chuyển hàng uy tín chất lượng, khách hàng có thể nhập hàng đảm bảo chất lượng vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất.

Bài viết trên đây là một số chia sẻ của Vận chuyển hàng Việt Trung Xlines về nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc uy tín chất lượng về Việt Nam phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc cần giải đáp về dịch vụ nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam, dịch vụ chuyển tiền Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc, thanh toán Alipay, vận chuyển tất cả các mặt hàng như: Chất bột, chất lỏng, hóa chất, thực phẩm, máy móc, linh kiện điện tử…. hai chiều Việt Nam nhanh chóng và an toàn nhất, có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Khu vực Hà Nội: Số nhà 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, cầu Giấy, Hà Nội.

+ Khu vực HCM: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Khu vực Quàng Châu: : 广州分公司.

+ Điện thoại: 0347562336 – 0368380095

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com

Nguồn: Vận chuyển Trung Việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *