Hướng dẫn order trên Alibaba về Việt Nam
09/08/2018
Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Trung Quốc
10/08/2018

Sự phát triển bùng nổ của công nghệ giúp hoạt động mua bán của con người diễn ra nhanh chóng thuận tiện hơn. Theo đó, nhu cầu mua đặt hàng trên các website 1688.com của Trung Quốc ngày càng phổ biến ưa chuộng hơn.

Giới thiệu về 1688.com

Giới thiệu về 1688.com

Giới thiệu về 1688.com

1688.com hay còn gọi là Alibaba.cn là trang thương mại điện tử được ưa chuộng nhất. Mặc dù đều là mô hình bán buôn B2B (doanh nghiệp với doanh nghiệp) nhưng hàng Order trên 1688.com về Việt Nam lúc nào cũng rẻ hơn rất nhiều so với Alibaba.com và cũng không quá khắt khe về yêu cầu nhập số lượng tối thiểu như Alibaba.com. Khi lựa chọn mua hàng tại 1688.com khách hàng có cơ hội sở hữu đa dạng các mặt hàng đa dạng về mẫu mã chủng loại. 1688.com là chỉ tập trung hàng triệu nhà cung cấp đến từ khắp nơi trên khắp Trung Quốc với đầy đủ các loại hàng hóa đa dạng và chủng loại khác nhau, chất lượng cũng luôn được đảm bảo. Tại 1688.com khách hàng có thể mua hàng với số lượng lớn với đủ các loại màu sắc kích thước, có thể được ưu đãi về chi phí khi mua hàng với số lượng lớn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí tăng hiệu quả kinh doanh.

Order hàng trên 1688.com về Việt Nam

Order hàng trên 1688.com về Việt Nam

Order hàng trên 1688.com về Việt Nam như thế nào?

Công ty vận tải Xline chia sẻ đến khách hàng các bước cơ bản trong quá trình order hàng trên 1688.com về Việt Nam như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang 1688 order hàng Trung Quốc về Việt Nam theo địa chỉ www.1688.com. Nếu khách hàng không có vốn tiếng Trung cơ bản, quý khách mở Google dịch để tiến hành dịch toàn bộ trang, cho ra trang 1688 tiếng Việt như đã hướng dẫn ở trên chuyển sang tiếng Trung.

Bước 2: Tìm sản phẩm cần mua bằng cách copy từ khóa bằng tiếng Trung trên thanh tìm kiếm của website 1688.com (Khách hàng sử dụng Google dịch để dịch từ khóa sang tiếng Trung và Copy paste vào thanh tìm kiếm sản phẩm).

Bước 3: Khi đã chọn được sản phẩm cần mua, quý khách đăng ký tài khoản trên trang và tiến hành thanh toán, khi đặt hàng bạn nên xem xét cẩn thận các thông tin về sản phẩm như mức giá, chất liệu, kích thước, màu sắc… tránh tình trạng đặt nhầm hàng.Một số lưu ý khi Order hàng trên 1688.com về Việt Nam

Một số lưu ý khi Order hàng trên 1688.com về Việt Nam

Mặc dù việc mua hàng trên 1688.com khá đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý một vài điểm sau để việc đặt hàng trên 1688 đạt hiệu quả kinh doanh cao nhất như sau:

Nếu khách hàng cùng đặt mua 1 loại sản phẩm với số lượng lớn thì nên đặt ở cùng 1 shop, tránh việc đặt lẻ tẻ ở nhiều shop khác nhau sẽ rất dễ dẫn đến việc hàng hóa không đồng nhất, hơn nữa việc đặt lẻ tẻ sẽ khiến bạn tốn thêm chi phí.

Nên xem xét kỹ về chất lượng hàng hóa như: màu sắc, chất liệu, kích thước chủng loại xem đúng yêu cầu đặt hàng của mình chưa, tránh tình trạng đặt nhầm hàng tiền mất tật mang.

Lựa chọn một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo chất lượng hàng hóa của bạn vì trong quá trình vận chuyển rất dễ gặp phải các nguy cơ như hàng về chậm, hư hỏng hoặc bị ảnh hưởng chất lượng trong quá trình vận chuyển. Công ty vận tải Xline là công ty vận chuyển hàng trung việt uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng và đơn vị kinh doanh lựa chọn. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển công ty của chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ thành thạo tiếng Trung, tư vấn nhiệt tình giúp cho khách hàng có thể order hàng taobao, alibaba, 1688 với giá rẻ nhất, nguồn hàng uy tín chất lượng nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có văn phòng giao dịch tại Quảng Châu – Trung Quốc, có chi nhánh tại Hà Nội và TP. HCM giúp cho quá trình vận chuyển nhanh chón hơn tiện lợi hơn mà giá dịch vụ   giao dịch khá rẻ so với các đơn vị vận chuyển khác phục vụ trọn gói và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của các đối tượng khách hàng.

Nguồn: Vận tải Xline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *