Quá trình vận chuyển hàng Trung Việt bằng đường bộ của Xline

Quy trình vận chuyển Trung Việt Nam bằng đường Air của Xline
16/08/2018
Dịch vụ vận chuyển SF Express hàng hóa từ Việt Nam sang Trung Quốc
17/08/2018

Xline là công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá hai chiều Trung – Việt bằng đường bộ. Xline mong muốn đem đến dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất, an toàn với chi phí rẻ nhất với mọi khách hàng có nhu cầu vận chuyển.

Quy trình vận chuyển Trung Việt Nam bằng đường Air của Xline

Do Trung Quốc và Việt Nam là 2 quốc gia có khoảng cách địa lý gần nhau, thị hiếu người tiêu dùng sử dụng các loại hàng hóa sản phẩm gần giống nhau, nhu cầu giao thương hàng hóa sản phẩm phát triển khá mạnh mẽ.   Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng Xline ra đời với sứ mệnh mang đến dịch vụ vận chuyển SF đường bộ hàng hóa hai chiều Trung – Việt chuyên nghiệp nhất. Tự hào là đại lý vận chuyển của SF Express có thâm niên kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung – Việt được hàng nghìn doanh nghiệp, đại lý, tiểu thương tin tưởng lựa chọn. Xline chuyên nhận vận chuyển các mặt hàng như: thực phẩm, dược phẩm, điện thoại, máy tính đến tất cả các loại hàng hóa khó vận chuyển như: Chất lỏng, tổ yến, linh kiện điện tử, tóc giả… an toàn nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Ngoài ra Xline còn nhận order miễn phí các loại hàng hóa trên Taobao, Tmaill, 1688, Alibaba… hỗ trợ khách hàng tìm nguồn hàng rẻ, đẹp chất lượng nhất. Sau khi hoàn thành quá trình đặt mua hàng, thống nhất các chi phí với khách hàng, chúng tôi thực hiện vận chuyển hàng hóa của khách hàng theo quy trình sau:

Quá trình vận chuyển đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Xline

uá trình vận chuyển đường bộ từ Trung Quốc về Việt Nam của Xline

Quá trình vận chuyển đường bộ từ Việt Nam sang Trung Quốc của Xline

Quá trình vận chuyển đường bộ từ Việt Nam sang Trung Quốc của Xline

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ có rất nhiều thuận lợi vì không hạn chế loại hàng và số lượng hàng trừ các trường hợp vận chuyển hàng cấm theo quy định của pháp luật hai nước. Đối với dịch vụ vận chuyển của Xlines quý khách hàng luôn được đảm bảo yên tâm về sự an toàn của hàng hóa, vì chúng tôi vận chuyển qua tất cả các cửa khẩu lớn như Bằng Tường, Đông Hưng, Hà Khẩu… đảm bảo thời gian thông quan nhanh chóng uy tín và chất lượng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nguồn: Vận tải Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *