Tại sao lại chọn Xline

Tại sao lại chọn công ty vận tải quốc tế Xline

Kính thưa Quý Khách hàng!
Hiện nay ngành Vận chuyển và chuyển phát không còn xa lạ bởi vai trò quan trọng đối với các cá nhân, tổ chức thương mại. Trong bối cảnh kinh tế tăng trưởng từng giờ, hàng có đến tay khách hàng đúng thời gian đã hẹn hay không đã tạo nên uy tín của nhiều doanh nghiệp. Công ty chuyển phát nhanh quốc tế X-line đã ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Chuyển hàng, chuyển tiền 2 chiều Trung Việt tại XLine

Chuyển hàng, chuyển tiền 2 chiều Trung Việt tại XLine

Hoạt động của Xline:
– Chuyển phát nhanh 2 chiều Trung – Việt chỉ 1-2 ngày.
– Vận chuyển hàng hóa lớn, cồng kềnh, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và ngược lại Chuyển hàng đi Trung Quốc uy tín, đảm không mất mát hàng hóa.
– Dịch vụ khai báo hải quan chuyên nghiệp chuyên tuyến Trung -Việt, Việt-Trung.
– Dịch vụ Chuyển tiền đi Trung Quốc, và ngược lại chuyển tiền về Việt Nam nhanh chóng chỉ với 5 phút.
– Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn nhận mua giúp hàng miễn phí cho khách qua website taobao, alibaba, 1688,…
Bạn cần đóng gói hàng hóa, chúng tôi đảm bảo đóng gói chuyên nghiệp cho bạn: Đúng, đủ, nguyên vẹn hàng hóa được giao. Hàng được khai báo hải quan đầy đủ, đi đến nơi về đến chốn với 3 không: Không tắc biên, không thả núi và không vỡ hỏng.
Hàng hóa thì vô vàn kiểu, bạn yên tâm về phương thức tính phí cực linh động cho từng loại hàng hóa, việc của bạn là cho chúng tôi thông số trọng lượng, thể tích, chúng tôi sẽ lựa chọn con đường vận chuyển tiết kiệm, an toàn nhất bởi tôn chỉ: Khách hàng là trung tâm. Từng kiện hàng ,từng niềm vui.
Hệ thống văn phòng của X-Line rộng khắp Trung Quốc đại lục, đội ngũ support nhiệt tình, chuyên nghiệp thành thạo Hoa ngữ, địa bàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm đơn hàng của mình sẽ đến chuyển đến tay người nhận.
Được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp trực tiếp mà không phải qua các đơn vị trung gian, cước phí chỉ bằng 1/3 giá của các đơn vị forwarder, thời gian chỉ 2 ngày thì sao bạn không gọi ngay cho X-Line để được tư vấn miễn phí.
Thông tin liên hệ:
Tên : Công ty TNHH vận tải X-Line Việt Nam
Địa chỉ : Số 30 – Ngách 58/3/16 – Ngõ 58 – Đường Trần Bình – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy- Hà Nội.

Trân trọng!