Tầm nhìn và sứ mệnh của XLine

Chuyển phát nhanh quốc tế X-Line là một công ty Vận chuyển Việt Trung cam kết và đưa ra những dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế và dịch vụ vận tải chuyên nghiệp nhất. Từ khi thành lập đến nay, nhờ vào tư tưởng quản lý đặc biệt và dựa vào hướng phát triển của thị trường, lấy phục vụ khách hàng làm tôn chỉ trọng tâm, nên đã tạo dựng được một hình ảnh tốt đẹp với khách hàng và bạn hàng.

Cùng với mối quan hệ ngày càng thân thiết giữa Trung Quốc và ASEAN, X-Line cũng đang dần tiếp cận và phát triển một số tuyến chính như chuyên tuyến Việt Nam, chuyên tuyến Campuchia, chuyên tuyến Myanmar. Đồng thời, chúng tôi còn làm đại lí phục vụ chuyên nghiệp cho bốn hãng chuyển phát quốc tế lớn.

Với sự phát triển của thương mại điện tử, đã đem đến cho X-Line nhiều cơ hội và thách thức. Đối mặt với thách thức, nhân viên X-line buộc phải kiên trì giá trị quan “Sáng tạo – đoàn kết – thực tế – hiệu quả”, không ngừng nâng cao bản thân, kiên trì tư tưởng quản lí khoa học, tiêu chuẩn hóa các quy trình thao tác hàng. Cố gắng đưa X-Line trở thành một doanh nghiệp vận chuyển quốc tế có năng lực cạnh tranh nhất.

Sứ mệnh: Đồng tâm hiệp lực – liên kết thế giới

Tư tưởng: Công ty và khách hàng cùng có lợi, công ty và nhân viên cùng phát triển

Mục tiêu phát triển: Trở thành một công ty vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp hóa, không ngừng đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Giá trị cốt lõi:

Luôn có một trái tim biết cảm ơn

Dùng sự chuyên nghiệp để tạo nên giá trị cốt lõi

Dùng sự thành tâm để chinh phục tương lai

Làm việc một cách siêng năng

Tư tưởng phục vụ:

Chúng tôi dùng nụ cười để phục vụ khách hàng

Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, sự bảo đảm an toàn

Chúng tôi lấy sự chân thành, nhiệt tình và chuyên nghiệp để làm lay động khách hàng

Nhận thức thương hiệu: Sinh tồn trong sự khác biệt hóa, phát triển trong sự khác biệt hóa