Nguồn sỉ hàng vở Trung Quốc giá rẻ
04/03/2019
Nhập hàng Trung Quốc không lo hàng tắc biên với Vận tải Xlines
13/03/2019

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết hàng Quảng Châu là gì và cách nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam như thế nào?

Vì sao hàng Quảng Châu lại thu hút như vậy?cVì sao hàng Quảng Châu lại thu hút như vậy?

Vì sao hàng Quảng Châu lại thu hút như vậy?

Trung Quốc được biết đến là kho hàng hóa lớn nhất trên thế giới trong việc sản xuất cung cấp hàng ngàn các mặt hàng cho thị trường thế giới không chỉ là ở Việt Nam. Với người tiêu dùng tại Việt Nam thì hàng Quảng Châu được ưa chuộng nhất là quần áo thời trang, giày dép, túi xách, đồ dùng gia dụng, đồ nội thất… với nhu cầu nhập mua ngày càng lớn, khiến cho dịch vụ nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ. Chính bởi những ưu điểm về mẫu mã chủng loại, giá thành rẻ phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam nên sản phẩm hàng Quảng Châu luôn được nhập với số lượng lớn đa dạng về chủng loại cách thức.

Cách nhập hàng Quảng Châu về Việt Nam

Khách hàng có thể nhập hàng Quảng Châu bằng nhiều hình thức nhập hàng khác nhau như: Đánh hàng tại Quảng Châu, nhập hàng online qua các trang bán hàng thương mại điện tử lớn điển hình là Taobao, Tmall, 1688 hay nhập hàng qua các chợ đầu mối tại Việt Nam… Mỗi hình thức nhập hàng có ưu nhược điểm nhất định, với hình thức đi đánh hàng trực tiếp khách hàng có thể xem tìm kiếm trực tiếp nguồn hàng tại các xưởng dễ đánh giá chất lượng sản phẩm và thương lượng giá tốt nhất với nhà cung cấp. Tuy nhiên với hình thức nhập hàng này, khách hàng cần có visa vốn tiếng trung giao tiếp để đi đánh hàng cũng như các chi phí đi đánh hàng tàu xe, vé máy bay, ăn ở…. Còn đối với hình thức nhập hàng qua các chợ đầu mối lớn tại Việt Nam, khách hàng sẽ không nhập được hàng Quảng Châu giá gốc lợi nhuận kinh doanh không hiệu quả. Tuy nhiên hình thức nhập hàng online qua các trang bán hàng thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688, Alibaba… vẫn được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng vì giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí nhập hàng. Theo đó khách hàng chỉ cần có các thiết bị kết nối internet, tạo tài khoản đặt hàng, trao đổi với nhà cung cấp, đặt hàng và nhờ đơn vị vận chuyển hàng hai chiều trung việt chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho khách hàng.

Tìm hiểu về hàng Quảng Châu và cách nhập
Tìm hiểu về hàng Quảng Châu và cách nhập


Nhập hàng Quảng Châu uy tín với dịch vụ của Xlines

Với mong muốn giúp khách hàng nhập hàng Quảng Châu thuận tiện, khắc phục các khó khăn khi tự order hàng Quảng Châu online, Vận tải Xlines đem đến dịch vụ nhập hộ hàng Quảng Châu uy tín cũng như dịch vụ vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam. Được biết đến là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đặt hàng, chuyển khoản, chuyển hàng hai chiều Trung Quốc – Việt Nam uy tín. Chúng tôi nhận đặt hàng Quảng Châu không hạn định số lượng và mẫu mã, tìm kiếm nguồn hàng Quảng Châu chất lượng thương lượng giá cả đẹp nhất với nhà cung cấp, đặt hàng vận chuyển hàng nhanh chóng về Việt Nam cho khách hàng. Tuy nhiên nếu khách hàng đặt hàng Quảng Châu nên chú trọng tìm nguồn hàng ở địa chỉ uy tín tại các trang web Taobao, 1688, Tmall, Alibaba, Aliexpress… đánh giá qua mức độ uy tín của shop. Chính vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu đặt hàng Quảng Châu, chuyển khoản, thanh toán và vận chuyển hàng hai chiều Trung Quốc – Việt Nam với tất cả các mặt hàng như: Chất bột, chất lỏng, hóa chất, thực phẩm, đồ gia dụng, linh kiện điện tử, máy móc… uy tín giá ưu đãi, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Email: vantaiquoctexline@gmail.com
+ Hotline: 0978401936 – 0335156672
+ Văn phòng HÀ NỘI:Số 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.
+ Văn phòng TP.HỒ CHÍ MINH: Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.
+ Văn phòng Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司.

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *