Tổng hợp website bán hàng uy tín nhất tại Trung Quốc

Chuyển mực khô đi Trung Quốc nhanh chóng
30/08/2018
Dịch vụ chuyển hạt tiêu đi Trung Quốc giá rẻ
31/08/2018

Website bán hàng online Trung Quốc là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng lựa chọn để đặt hàng, mua bán hàng hóa đa dạng về mẫu mã chất lượng uy tín.

Tổng hợp website bán hàng uy tín nhất tại Trung Quốc

Tổng hợp website bán hàng uy tín nhất tại Trung Quốc

Nhằm cung cấp thêm thông tin bổ ích về các website Trung Quốc bán hàng online, Công ty Xlines giúp khách hàng nhập được hàng mẫu mã đa dạng, độc đáo mà nhập được hàng giá gốc đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng. Theo đó Alibaba là tập đoàn quyền lực nhất tại Trung Quốc trong kinh doanh hàng hóa online với 4 website hùng mạnh bao gồm: Alibaba.com, Taobao.com, 1688.com, Tmall.com. Không chỉ những cá nhân người tiêu dùng mà những doanh nghiệp, đại lý kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ cũng chọn việc mua hàng trên các trang web bán hàng online của Trung Quốc. Sở dĩ, khách hàng ưa chuộng hình thức đặt hàng trên các website thương mại điện tử này là bởi nó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho người mua như giá thành rẻ, được tự do chọn mặt hàng mình cần mua, không tốn nhiều chi phí đi lại….

Taobao.com

Taobao.com là website bán lẻ lớn nhất tại Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng phổ biến hơn trong nhiều năm qua. Vì Taobao là nơi cung ứng nguồn hàng khá đa dạng và phong phú với đủ loại mặt hàng từ quần áo, thời trang, giày dép, điện tử, đồ gia dụng, điện thoại, phụ kiện thời trang…. đủ loại kiểu dáng màu sắc và giá thành phù hợp với nhu của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Giao diện trên website chủ yếu là bằng tiếng Trung, tuy nhiên có hỗ trợ đa ngôn ngữ nên khách hàng có thể chuyển sang giao diện tiếng Việt để sử dụng một cách dễ dàng để order hàng trên taobao về Việt Nam dễ dàng và tiện lợi nhất.

Tmaill.com

Tmaill.com

Tmaill.com

Tmall.com trước đây là Taobao Mall, là trang web thương mại điện tử được điều hành bởi tập đoàn Alibaba. Tmaill là trang web mua sắm trực tuyến tiêu biểu của Trung Quốc với sự tham gia của hơn 12.000 thương hiệu quốc tế uy tín và chất lượng nhưng chủ yếu là những mặt hàng cao cấp, hàng hiệu và giá cao. Hàng hóa tại Tmaill.com khá phong phú baon gồm các mặt hàng thiết yếu cho đời sống, cung cấp số lượng lớn hàng hóa cho các đại lý, chủ shop bán buôn sỉ lẻ. Tuy nhiên khi đặt hàng trên Tmaill về Việt Nam bạn nên lựa chọn các đơn vị cung cấp hàng có chất lượng tốt và nhận được nhiều lượt đánh giá phản hồi tốt từ khách hàng trước đây.

Alibaba.com

Alibaba.com

Alibaba.com

Alibaba.com là trang web mua sắm trực tuyến khổng lồ, giúp người tiêu dùng có thể mua sắm dễ dàng và có cơ hội tiếp cận nguồn hàng hóa phong phú, khổng lồ tại Trung Quốc. Với sự phát triển của công nghệ Alibaba dần trở thành một địa chỉ mua sắm order hàng trên Alibaba về Việt Nam được đa số khách hàng Việt Nam tin tưởng, lựa chọn. Bên cạnh đó, Alibaba cung cấp miễn phí các công cụ hỗ trợ cho người dùng. Các nhà cung cấp tại Alibaba luôn được chọn lọc kỹ càng, có điều kiện để duy trì hoạt động. Đồng thời, các thông tin của nhà cung cấp, sự đánh giá của khách, đánh giá shop hay đánh giá sản phẩm đều được hỗ trợ. Do đó, khi mua hàng tại Alibaba, quý khách có thể yên tâm về nguồn gốc hàng hóa.

1688.com

1688.com

1688.com

1688.com là website bán hàng Trung Quốc uy tín và khá phổ biến hiện nay, phù hợp với nhu cầu của những tiểu thương muốn đặt hàng trên 1688 về Việt Nam đáp ứng mục tiêu kinh doanh siêu lợi nhuận. Sản phẩm trên 1688.com khá đa dạng và phong phú về mẫu mã, chủng loại, màu sắc và giá cả cũng đa dạng… phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng. Chính vì vậy, khi đặt hàng trên 1688.com về Việt Nam, khách hàng nên lưu ý lựa chọn những shop uy tín, có nhiều bài đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của shop.

Hy vọng bài viết trên đây, cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất về các web TMĐT bán hàng online tại Trung Quốc, để khách hàng có thể nắm bắt những thông tin hữu ích nhất về hàng hóa, tìm được nguồn hàng mẫu mã đẹp, chất lượng mà giá thàng rẻ đáp ứng nhu cầu kinh doanh của từng đối tượng khách hàng.

Nguồn: Vận chuyển hai chiều trung việt Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *