Top hàng hot Trung Quốc nên nhập về Việt Nam kinh doanh

Nhập táo đỏ sấy khô Trung Quốc ở đâu giá rẻ?
25/04/2019
Nhập thiết bị vệ sinh Trung Quốc về Việt Nam kinh doanh
02/05/2019

Nhiều khách hàng muốn kinh doanh hàng Trung Quốc nhưng không biết nên nhập nguồn hàng gì về Việt Nam kinh doanh là hiệu quả nhất?

 Top hàng hot Trung Quốc nên nhập về Việt Nam kinh doanh

Top hàng hot Trung Quốc nên nhập về Việt Nam kinh doanh

Danh sách hàng hot Trung Quốc bán chạy nhất 2018

Năm 2018 vừa qua được coi là năm Việt Nam có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ với tổng lượng hàng hóa xuất nhập khẩu đạt hơn 480,17 tỷ USD, tăng hơn 52 tỷ USD so với năm 2017. Hàng hóa của Việt Nam đã xuất sang cả năm châu lục trên thế giới, với các nước thuộc Châu Á là đối tác chính ( Chiếm hơn 54% tổng số hàng hóa xuất khẩu ). Bên cạnh đó, Việt Nam nhập khẩu hàng hóa từ Trung Quốc nhiều nhất thế giới, với kim ngạch đạt 65,8 tỷ USD trong năm 2018. Các mặt hàng của Trung Quốc được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận nồng nhiệt do chất lượng ngày càng được cải thiện, mẫu mã đa dạng phong phú và giá thành hợp lý. Theo đó, các sản phẩm hàng hóa hot Trung Quốc được nhập về Việt Nam tiêu biểu như:

+ Sản phẩm điện tử, điện thoại và linh kiện

+ Sản phẩm hàng dệt may

+ Hàng gia dụng

Đây là nhóm hàng nằm thứ 3 trong danh sách toplist hàng hot Trung Quốc được nhập về Việt Nam kinh doanh trong năm 2018 dựa theo thông tin thu thập mới nhất từ Vận chuyển Việt Trung Xlines. Theo đó, các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc ngày càng được khách hàng ưa chuộng sử dụng vì hàng Trung Quốc có mẫu mã đẹp, chất lượng cạnh tranh giá cao với hàng nhập khẩu nước ngoài cũng như hàng nội địa. Chính vì vậy nhu cầu nhập hàng Trung Quốc ngày càng tăng khiến cho dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc ngày càng phát triển.

Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất

Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất

Cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam hiệu quả nhất

Với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ việc mua hàng Trung Quốc, nhập hàng Trung Quốc trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Thay vì hình thức nhập hàng Trung Quốc truyền thống bằng việc đi đánh hàng trực tiếp hay hình thức nhập hàng Trung Quốc qua chợ đầu mối tại Việt Nam, khách hàng chỉ cần nhập mua hàng Trung Quốc nhanh chóng thông qua các trang web bán hàng Taobao.com, 1688.com, Tmall.com… vừa tiết kiệm được thời gian công sức cũng như chi phí nhập hàng. Tuy nhiên lúc mới tiếp xúc với hình thức nhập hàng Trung Quốc này, khách hàng cũng gặp một số khó khăn nhỏ như: Tìm kiếm được nguồn hàng có chất lượng và uy tín là điều không hề dễ dàng, mất khá nhiều thời gian và công sức; Hình ảnh các sản phẩm mẫu luôn lung linh làm khách hàng thêm khó khăn trong việc lựa chọn; Đòi hỏi có thẻ thanh toán quốc tế để chi trả đơn hàng; Phải hợp tác với đơn vị vận chuyển có thể nhận hàng tại Trung Quốc để vận chuyển về Việt Nam… Với mong muốn giúp khách hàng nhập hàng Trung Quốc qua Taobao, 1688… hiệu quả nhất, Vận chuyển Việt Trung Xlines cung cấp dịch vụ nhập hộ hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc -–Việt Nam nhanh chóng và an toàn và chi phí thấp nhất, giúp khách hàng tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh bởi:

+ Khách hàng không cần mất nhiều chi phí trực tiếp sang Trung Quốc, khách hàng vẫn có thể tìm được nguồn hàng chất lượng với giá tốt.

+ Khách hàng không cần có tài khoản quốc tế, chỉ cần thanh toán bằng VNĐ, lô hàng hot Trung Quốc của các bạn sẽ được trao tận tay ngay tại Việt Nam.

+ Khách hàng không cần lo lắng về việc vận chuyển, tất cả đã có công ty cung cấp dịch vụ nhập mua hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam đảm nhận.

Xlines được biết đến là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nhập hàng và vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, phục vụ nhu cầu nhập hàng Trung Quốc, chuyển tiền Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam cho hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên tiếng Trung được đào tạo chuyên nghiệp, hệ thống kho bãi rộng lớn cùng phương tiện vận tải chuyên nghiệp, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với phương châm đặt hàng, thanh toán và vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam nhanh chóng, an toàn và chi phí thấp nhất, đảm bảo hàng nguyên đai nguyên kiện phát tận tay người nhận. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc – Việt Nam hoặc order hàng Taobao, 1688… hay chuyển tiền hai chiều Việt – Trung khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua email: vantaiquoctexline@gmail.com hoặc liên hệ trực tiếp với Xlines theo số điện thoại đường dây nóng: 0368380095 – 0912322934 để được chúng tôi tư vấn báo giá chi tiết về dịch vụ.

Nguồn: Xlines

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *