Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ

Vận tải Xlines order hàng Taobao giá rẻ, ship hàng nhanh chóng
18/02/2019
Cách order hàng Trung Quốc tại Hải Phòng nhanh nhất
21/02/2019

Nhu cầu vận chuyển giao thương hàng hóa Trung Quốc – Đà Nẵng ngày càng nhiều, Xlines cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ đem đến sự hài lòng nhất tới khách hàng.

Nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng

Nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng

Nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tại Đà Nẵng

Nhắc đến Quảng Châu – Trung Quốc là nhắc địa điểm mua sắm hàng tiêu dùng được khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng nhất là khách hàng tại Đà Nẵng. Không chỉ vậy, Đà Nẵng cũng được xem là thành phố phát triển mạnh mẽ một trong những thương đô mua sắm lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì tỉ lệ dân cư tập trung đông đúc nên nhu cầu sử dụng, tiêu thụ hàng hóa rất lớn do đó nhu cầu nhập hàng Quảng Châu, sử dụng tiêu thụ hàng Quảng Châu rất được ưa chuộng và thị trường phát triển khá nhộn nhịp. Nếu như trước đây để nhập được hàng Quảng Châu thì khách hàng tại Đà Nẵng phải trực tiếp đến tại Trung Quốc nhập hàng nhưng ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học công nghệ hiện đại, khách hàng Đà Nẵng chỉ cần đặt hàng, nhập hàng, mua sắm nhanh chóng tiện lợi thông qua một  thao tác click chuột để lựa chọn, so sánh về chất lượng, giá cả trước khi quyết định chọn mua bất kỳ sản phẩm nào.

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ

Việc order hàng Quảng Châu giúp khách hàng Đà Nẵng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí mà vẫn nhập được hàng đúng theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên đối với hình thức order hàng Quảng Châu về Đà Nẵng qua các website thương mại điện tử khách hàng sẽ gặp phải một số khó khăn như sau:

+ Yêu cầu khách hàng có vốn từ tiếng Trung để tìm kiếm nguồn hàng, trao đổi với nhà cung cấp, tìm kiếm các sản phẩm chất lượng, nhà cung cấp uy tín, giá thành sản phẩm rẻ nhất trên thị trường.

+ Thanh toán tiền hàng cho nhà cung cấp bằng thẻ thanh toán của ngân hàng nội địa Trung quốc, thẻ visa hoặc master card…

 + Khách hàng phải có địa chỉ kho hàng tại Trung Quốc để nhà cung cấp chuyển hàng đến và có đơn vị chuyển hàng uy tín từ Trung Quốc về Đà Nẵng để thực hiện hoàn tất các thủ tục thông quan hải quan. Ở khâu này, khách hàng rất dễ gặp vướng mắc vì lựa chọn sai đơn vị vận chuyển, khiến cho hàng hóa bị về chậm trễ, việc không am hiểu các thủ tục thông quan hải quan phức tạp cũng là yếu tố làm chậm tiến độ nhận hàng của khách.

Được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam có uy tín, vận chuyển hàng nhanh chóng nhất và đảm bảo chất lượng hàng hóa nhất trên thị trường thì Vận tải trung việt Xlines luôn nhận được sự ủng hộ đồng hành của hàng ngàn khách hàng, doanh nghiệp lớn nhỏ trong ngoài nước. Hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng trung việt nhiều năm qua chúng tôi luôn lấy phương châm đem đến dịch vụ đặt hàng, thanh toán, vận chuyển hàng chuyên nghiệp, đem lại lợi ích cao nhất đến khách hàng tại Đà Nẵng và toàn khách hàng trong ngoài nước có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu, chuyển tiền thanh toán vận chuyển hàng cả hai chiều Việt Nam – Trung Quốc với tất cả các mặt hàng như: Thời trang, quần áo, phụ kiện, chất bột, chất lỏng, hóa chất, linh kiện, đồ gia dụng, điện thoại, máy tính… với giá thành ưu đãi từ hàng nhỏ lẻ đến hàng cồng kềnh kích thước lớn. Theo đó để đặt hàng vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng khách hàng chỉ cần làm theo ba bước đơn giản như sau:

– Bước 1: Truy cập vào các trang bán hàng thương mại điện tử, Coppy và gửi link hàng hóa bạn muốn mua cho Vận tải Xlines.

– Bước 2: Cung cấp thông tin về sản phẩm: số lượng, chất liệu, màu sắc, kích thước để nhân viên chăm sóc khách hàng của Xlines tiến hành thương lượng với nhà cung cấp lựa chọn và đặt hàng giúp bạn.

– Bước 3: Sau khi nhân viên đặt hàng giúp bạn, bạn tiến hành xác nhận đơn, thanh toán giá trị đơn hàng chờ hàng vận chuyển đến kho, xác nhận hình thức chuyển hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng.

– Bước 4: Hàng về địa chỉ kho Quảng Châu, Xlines làm thủ tục hải quan, vận chuyển hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng nguyên đai nguyên kiện phát hàng tận tay khách hàng tại địa Đà Nẵng.

 Nếu có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu về Đà Nẵng, chuyển tiền, thanh toán, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Đà Nẵng giá rẻ với tất cả các mặt hàng (trừ hàng cấm) khách hàng chỉ cần liên hệ trực tiếp với Vận tải Xlines theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI XNK XLINES

+ Chi nhánh Hà Nội: Số 51 Ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Ggiấy, Hà Nội.

+ Chi nhánh Hồ Chí Minh : Số 104/6A1 – Nhất Chi Mai – Phường 13 – Quận Tân Bình – TP. HCM.

+ Chi nhánh Quảng Châu: 广州分公司.

+ Hotline: 0386524088 – 0347562336

+ Email: vantaixline@gmail.com

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *