Chuyển phát nhanh quốc tế Xline
Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ
Thứ Bảy Ngày 21 Tháng 11 Năm 2015
Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng, cách tính chi phí chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của công ty vận chuyển quốc tế Xline

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chất lượng, cách tính chi phí chuyển hàng từ  Trung Quốc về Việt Nam của công ty vận chuyển quốc tế Xline

Để lấy hàng được giá tốt hơn buôn bán có lãi nhiều hơn rất nhiều nhà kinh doanh lớn nhỏ tại Việt Nam đặt và mua hàng tại các website ở Trung Quốc như taobao – alibaba... và cần đến dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam để vận chuyển hàng hóa.

Nếu bạn đang băn khoăn rằng không biết là chuyển hàng về Việt Nam bằngcách nào và phương tiện gì? thủ tục ra sao ? thì xin giới thiệu dịch vụ Chuyển hàng từ trung quốc về việt nam của Xline đã có uy tín hơn 10 năm nay đảm bảovận chuyển hàng đúng thơi gian và an toàn


chuyen hang tu trung quoc ve viet nam

Dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Công ty chúng tôi là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong việc chuyển hàng từ trung quốc về việt nam vàchuyển phát nhanh quốc tế đảm bảo nhanh chóng, an toàn và giá cả cạnh tranh.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các bạn sự phục vụ tốt nhất.

Hơn thế nữa chúng tôi cam kết đảm bảo về thời gian vận chuyển vàg iao hàng đúng như đã lịch trình đã thông báo với khách hàng.

Sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Xline bạn sẽ đượcgì?

Tư vấn nhiệt tình: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản vàcó kinh nghiệm nhiều năm mới được ngồi vào vị trí tư vấn. Vì thế mà mọi thắcmắc của bạn sẽ được chúng tôi trả lời một cách nhanh chóng và chính xác nhất.Ngoài ra, nhân viên chúng tôi còn có thể giao tiếp bằng Hoa Ngữ  một cácthành thạo nên có thể giúp bạn giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi gặp sự cố.

Giá vận chuyển hàng chiết khấu thấp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, nên chúng tôi đã có một số đối tác tạiđịa phận Trung Quốc và là khách hàng thân thuộc của một số hãng hàng không nên việc chi phí chuyển hàng của chúng tôi cũng được chiết khấu cao hơn những công ty dịch vụ khác. Vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi giá cả của chúng tôi.

Giảm thiểu tối đa chi phí đi lại ăn ởBạn đãtừng phải đến Trung Quốc "đánh hàng" thì bạn cũng biết rằng việc chi tiêu ở Trung Quốc cực kỳ đắt đỏ. Chưa kể là bạn không biết tiếng Trung Quốc haylà nguồn hàng lại phải mất nhiều ngày để tìm hàng và tìm người phiên dịch chomình. Nhưng với dịch vụ chuyển hàng hóa từ Trung Quốcvề Việt Nam thì mọi chi phí đó hoàn toàn bằng 0.

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển

Xem thêm : Chuyenhang di trung quoc Chuyen phat nhanh quoc te Chuyển phát nhanh quốc tế

 

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI QUỐC TẾ X – LINE VIỆTNAM 

Tel : 0462602066 Hotline : 01684710825- 01686524088 -01683535072 - 01679 666 700

Số 30- Ngách 58/3/16- Ngõ 58- Đường Trần Bình- Cầu Giấy- Hà Nội

Các tin khác
 
 

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1: skype_xlex
Hỗ trợ 2:skype_xlex
Hỗ trợ 3:skype_xlex

Tracking number

 
Hỗ trợ trực tuyến
 Hỗ trợ 1: 点击这里给我发消息
Hỗ trợ 2:点击这里给我发消息
Hỗ trợ 3:点击这里给我发消息