Vận chuyển tổ yến đi từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng

Tổng kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa tháng 7 tăng vọt
21/08/2018
Gửi Cà phê từ Việt Nam sang Trung Quốc
22/08/2018

Công ty vận tải Quốc tế Xlines nhận vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng và đảm bảo nhất đến các tỉnh thành của Trung Quốc với chi phí cạnh tranh nhất.

Vận chuyển tổ yến đi từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng

Vận chuyển tổ yến đi từ Việt Nam sang Trung Quốc nhanh chóng

Nhu cầu gửi tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc

Tổ yến hay còn gọi là yến sào được biết đến là một loại thực phẩm rất quý có tác dụng bồi bổ cơ thể, bổ huyết, thanh nhiệt, tăng sức đề kháng, chống lão hoá, tăng tuổi thọ và có giá trị kinh tế rất cao. Vì vậy, hàng Yến được mọi người đánh giá rất cao và tin tưởng sử dụng. Hiện nay có rất nhiều khách hàng tại nước ngoài muốn sử dụng sản phẩm Yến sào của việt Nam đặc biệt là khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều khách hàng ở Việt Nam thường mua tổ yến và gửi đi Trung Quốc để làm quà tặng cho đối tác hoặc người thân. Khách du lịch Trung Quốc cũng thường mua với số lượng lớn tổ yến chuyển về trước và nhập hàng tổ Yến số lượng lớn từ Việt Nam sang Trung Quốc để kinh doanh do đó nhu cầu vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc rất phát triển đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như hiệu quả kinh doanh của khách hàng cũng như công ty hoặc các đại lý kinh doanh.

Dịch vụ vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc của Xlines

Dịch vụ vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc của Xlines

Dịch vụ vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc của Xlines

Nhu cầu tiêu thụ, sử dụng tổ yến ngày càng phát triền mạnh mẽ, tuy nhiên thì ở Trung Quốc có những quy định rất khắt khe với loại hàng tổ yến khi nhập khẩu vào, nếu không có kinh nghiệm thì hàng sẽ bị tịch thu và tiêu hủy ngay tại cửa khẩu đồng thời phạt rất nặng đối với công ty vận chuyển. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc của đông đảo khách hàng, Công ty vận tải Quốc tế Xlines ra đời cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều Trung Việt chuyên nghiệp, uy tín nhất. Tự hào là đại lý chính thức của SF Express trong gần 10 năm qua, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hầu hết các mặt hàng như: tổ yến, cà phê, thực phẩm, chất lỏng, đồ điện tử, đồ gia dụng…. nhanh nhất, an toàn và uy tín nhất. Theo đó, Xlines nhận vận chuyển tất cả các hình thức như: Gửi tổ yến thô, tổ yến tinh, tổ yến sào và các dạng sản phẩm khác chế biến từ tổ yến… sang Trung Quốc. Chúng tôi sẽ đến lấy hàng tận nơi vận chuyển và làm thủ tục thông quan nhanh chóng, chuyển hàng đến tận tay khách hàng đảm bảo tổ yến vẫn giữ được chất lượng như lúc nhận hàng, an toàn, đảm bảo nhất. Ngoài ra, Xlines tư vấn cho quý khách cách đóng gói, cũng như hỗ trợ đóng gói làm các thủ tục giấy tờ nhanh chóng và đơn giản nhất, đem đến dịch vụ tận tình chu đáo và chuyên nghiệp và chi phí cạnh tranh nhất, quý khách hàng có thể theo dõi lộ trình của hàng hóa qua mã vận đơn tra cứu liên tục trên website: Xlex.vn hoặc Xlex.cn.com của Xlines đảm bảo sự tiện lợi, an toàn với hàng hóa. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển tổ yến từ Việt Nam sang Trung Quốc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0168.652.4088 – 0168.353.5072 hoặc truy cập vào hoặc đến giao dịch trực tiếp tại địa chỉ: Vp Hà Nội: SN 51 ngõ 31 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, VP Hồ Chí Minh: 104/6A1 Nhất Chi Mai, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh và VP Quảng Châu – Trung Quốc: 广州分公司 để được trải nghiệm dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp của chúng tôi.

Nguồn: xlex.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *